Ứng dụng EXO TRAILS cho người thể thao mạo hiểm và khám phá

Ứng dụng EXO TRAILS cho người thể thao mạo hiểm và khám phá

Trên thị trường có nhiều ứng dụng dành cho người thể dục thể thao nhưng ứng dụng có đầy đủ tính năng và đặc biệt là dành cho cả người thể thao mạo hiểm thì chỉ có tại ứng dụng EXO TRAILS. Ứng dụng EXO TRAILS có bản đồ định vị chi tiết những con đường mòn tại Việt Nam và có khả năng điều hướng hợp lý cho người dùng. Ứng dụng ExoTrails phù hợp cho những người đi bộ đường dài, leo núi, địa hình, cắm trại hoặc hoạt động thể thao ngoài trời nào. Vậy chúng ta đi khám phá những điều thú vị mà ứng này mang lại nhé.

Xem thêm:

Giới thiệu về ứng dụng EXO TRAILS

ExoTrails được lấy ý tưởng của Michanel Wong (Giám đốc sáng tạo của CMG Asia & FLG Asia, đứng sau tập đoàn California Fitness) và dự án triển khai thành một ứng dụng giúp theo dõi những chuyến đi bộ đường dài, leo núi, thể thao ở những con đường mòn tại Việt Nam.

Ứng dụng được phát triển bởi công ty EXOTRAILS với nhiều tính nắng vô cùng hữu ích cho người dùng. Ứng dụng cung cấp cho người dùng thông tin chi tiết về tuyến đường, bao gồm khoảng cách, độ cao, độ khó, thời gian dự kiến để hoàn thành, hình ảnh và bản đồ định vị chi tiết. Người dùng có thể tìm kiếm các tuyến đường theo địa điểm, độ khó, hoặc theo địa điểm mình mong muốn.

Ứng dụng dành cho những người thích thể thao mạo hiểm và khám phá
Ứng dụng dành cho những người thích thể thao mạo hiểm và khám phá

EXO TRAILS cũng cho phép người dùng lưu trữ và chia sẻ các tuyến đường yêu thích của họ với bạn bè, gia đình và cộng đồng được kết nối trong ứng dụng. Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp các tính năng như đánh giá và bình luận về các tuyến đường, thông tin về thời tiết, động vật hoang dã và các địa điểm du lịch khác trên tuyến đường đi qua.

Ứng dụng EXO TRAILS cũng có tính năng định vị GPS để giúp người chơi dùng theo dõi vị trí của mình trên tuyến đường và đảm bảo an toàn khi tham gia thể thao mạo hiểm.

Các tính năng EXO TRAILS sở hữu

Ứng dụng chứa cơ sở dữ liệu lớn ở tất các các đường mòn và bản đồ định hướng GPS bao trùm toàn bộ khu vực Việt Nam. Một vài tính năng chính hữu ích của ứng dụng như sau:

  • Lịch trình: Ứng dụng cho người chơi tạo và quản lý lịch trình của mình bằng cách thêm các tuyến đường và hoạt động thể thao vào lịch trình của mình. Người dùng cũng có thể chia sẻ lịch trình này với bạn bè, gia đình và cộng đồng.
  • EXO TRAILS giới thiệu Hướng dẫn viên: cung cấp về các hướng dẫn viên du lịch địa phương để giúp người dùng có thể tìm kiếm và thuê hướng dẫn viên để tham gia các hoạt động ngoài trời an toàn và thú vị hơn.
  • Kết nối cộng đồng: Ứng dụng còn cho phép người dùng tham gia vào cộng đồng của EXO TRAILS để trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ thông tin và nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng khi cần.
  • Tích điểm: Để khuyến khích người chơi thể thao sử dụng thường xuyên ứng dụng, EXO TRAILS cũng có chương trình tích điểm và thưởng cho người dùng khi sử dụng và chia sẻ thông tin về các tuyến đường trên ứng dụng.
  • Đánh giá: Ứng dụng cho phép người dùng đánh giá sao, đề xuất các địa điểm tham gia du lịch mạo hiểm thú vị để người chơi khác có thể biết và tham gia khảo tuyến đường du lịch mạo hiểm đó.
  • Phân tích thông minh: Dựa vào công nghệ và kinh nghiệm trải qua của các người chơi đi trước, ứng dụng sẽ phân tích và đánh giá các tuyến đường, độ mạo hiểm, độ cao, lượng calo tiêu thụ sẽ được thu thập và thông kê cho bạn. Từ đó, Exotrails đưa ra đề xuất độ khó, mô tả, ảnh và đánh giá cho tham khảo.

Ứng dụng EXOTRAILS hoàn toàn miễn phí và có sẵn trên chợ ứng dụng của IOS và Android.

Bạn chỉ cần tải ứng dụng TẠI ĐÂY và đăng ký bằng gmail, facebook của mình. Sau đó đăng ký những hoạt động mà bạn mong muốn để ứng dụng đề xuất ra các địa điểm phù hợp với bạn.

Đăng ký miễn phí và sử dụng dễ dàng
Đăng ký miễn phí và sử dụng dễ dàng

ExoTrails luôn đồng hành cùng những người năng động và yêu thích khám phá.

Bên cạnh những người đam mê hoạt động thể thao ngoài trời thì ý tưởng sáng lập ứng dụng là kết nối, thu hút những người yêu khám phá những địa điểm đẹp tại Việt Nam. Michael nói: “Những bạn trẻ năng động chính là đối tượng truyền cảm hứng cho tôi,…và tôi biết có rất nhiều người quan tâm đến việc hoạt động thể chất và yêu Việt Nam. – Vì vậy ứng dụng này là dành cho họ”

Michael luôn ấp ủ những ý tưởng sáng tạo cho EXOTRALS hoàn thiện
Michael luôn ấp ủ những ý tưởng sáng tạo cho EXOTRALS hoàn thiện

Là người sáng tạo, xây dựng nhận thức và hoạt động rất nhiều trong lĩnh vực thể thao, đặc biệt chú trọng đến những con người tại California Fitness. Anh luôn chia sẽ về những chuyến đi thú vị, những cảnh đẹp mà anh ấy đi qua. Dần dần cộng đồng của anh và ứng dụng ExoTrails ngày càng phát triển hữu ích cho cộng đồng người Việt yêu thích khám phá.

Trên đây là những trải lòng của người sáng tạo, xây dựng ý tưởng của Ứng dụng EXOTRAILS và đã, đang đi sâu hơn với những chức năng ngày càng hoàn thiện để phục vụ cộng đồng thích thể thao mạo hiểm, leo núi,… và khám phá.

Advertisement
Share