888+ Hình Nền 7 Sắc Cầu Vồng Đẹp, Cute, Ảo Diệu 2024

888+ Hình Nền 7 Sắc Cầu Vồng Đẹp, Cute, Ảo Diệu 2024

Sẽ tuyệt vời làm sao khi ngắm nhìn hình ảnh, hình nền 7 sắc cầu vồng đúng không bạn? Vậy thì bạn hãy nhanh tay lướt xuống bài viết bên dưới với những hình ảnh 7 sắc cầu vồng đẹp, cute được chúng tôi tuyển chọn vô cùng kỹ lưỡng. Nó sẽ giúp cho chiếc điện thoại hay máy tính của bạn trở nên độc đáo và đẹp mắt hơn bao giờ hết.

xem thêm:

Sự tích thú vị về 7 sắc cầu vồng

Cầu vồng được hiểu là hiện tượng tán sắc của ánh sáng từ mặt trời khi mà khúc xạ và phản xạ qua những giọt nước mưa. Theo văn hóa của người Việt thì cầu vồng xuất hiện được xem như là mang đến cho chúng ta điều tốt lành.

Cầu vồng thường xuất hiện sau cơn mưa. Khi mà mưa xong, không khí lẫn những giọt nước nhỏ li ti, ánh nắng mặt trời xuất hiện và chiếu rọi vào không khí thì những giọt nước nhỏ li ti sẽ trở thành lăng kính. Lăng kính này sẽ bẻ cong tia sáng từ ánh nắng mặt trời và phản xạ lại tạo thành một dải màu sắc liên tục được gọi là quang phổ và đi ra ngoài theo một góc 42o.

Bản chất của cầu vồng chính là sự tán sắc của ánh nắng mặt trời mà ánh nắng thì lại có rất nhiều màu sắc. Nhưng nếu nhìn bằng mắt thường thì chúng ta chỉ thấy cầu vồng có 7 màu sắc lần lượt xếp chồng lên nhau theo thứ tự. 7 sắc cầu vồng bao gồm màu đỏ, cam, vàng, lục, lam, chàm, tím.

Cầu vồng là sự tán xạ ánh sáng mặt trời sau cơn mưa
Cầu vồng là sự tán xạ ánh sáng mặt trời sau cơn mưa

Chiêm ngưỡng 888+ hình nền 7 sắc cầu vồng đẹp, cute, dễ thương

Bạn là một người rất thích ngắm nhìn cầu vồng sau cơn mưa, thích sự cute, đáng yêu của 7 sắc cầu vồng? Cùng xem và lưu lại những hình ảnh, hình nền 7 sắc cầu vồng cute, đáng yêu, dễ thương mà chúng tôi đã sưu tầm được ở dưới đây nhé. Chắc chắn nó sẽ giúp cho chiếc áo mới của điên thoại hay máy tính của bạn đẹp hơn.

Hình nền cầu vồng cute

hình nền 7 sắc cầu vồng 2
Hình nền cầu vồng cực dễ thương
hình nền 7 sắc cầu vồng 4
Cầu vồng và ảnh sáng nơi chấn trời
hình nền 7 sắc cầu vồng 5
Hình nền cầu vồng có đủ hoa, nắng và mưa
hình nền 7 sắc cầu vồng 7
Cầu vồng dễ thương
hình nền 7 sắc cầu vồng 6
Hình nền cầu vồng siêu cute

Hình nền 7 sắc cầu vồng sắc nét

hình nền 7 sắc cầu vồng 8
Cầu và cầu vồng có sự tương phản cực đẹp
hình nền 7 sắc cầu vồng 9
Như có 2 Cầu vồng đôi sắc nét
hình nền 7 sắc cầu vồng 10
Cầu vồng lúc bình minh đẹp tuyệt vời
hình nền 7 sắc cầu vồng 11
Đa sắc cầu vồng cực đẹp cực sắc nét
hình nền 7 sắc cầu vồng 12
Cầu vồng nơi chân trời gây ấn tượng mạnh

Trên đây là tổng hợp những hình nền 7 sắc cầu vồng dễ thương, cute và đẹp nhất quả đất được Góc Yêu Bé sưu tầm và tổng hợp lại. Rất hy vọng sau khi bạn xem xong sẽ chọn lựa được cho mình một hình ưng ý nhất. Cảm ơn bạn đã dành chút thời gian để theo dõi bài viết này, chúc bạn đọc có những phút giây thư giãn, vui vẻ.

Advertisement
Share