Hướng dẫn dùng Phục Não Vương cho bệnh teo não hiệu quả

Hướng dẫn dùng Phục Não Vương cho bệnh teo não hiệu quả

Sản phẩm Phục Não Vương được nhiều người tin tưởng sử dụng để điều trị bệnh teo não, suy giảm trí nhớ. Tuy nhiên, làm sao để sử dụng thuốc đạt được công năng, phát huy tác dụng tốt nhất thì hãy đọc bài viết này để biết được cách dùng chi tiết. Ngoài ra, chúng tôi xin cung cấp thêm các thông tin hữu ích khác về bài thuốc Phục Não Vương này.

Xem thêm:

Có nên dùng Phục Não Vương với các loại thuốc khác

Bệnh teo não, Alzheimer gây suy giảm trí nhớ, sa sút trí tuệ nghiêm trọng và giảm khả năng truyền dẫn thoogn tin ở hệ thần kinh trung ương. Do vậy để phục hồi lại trí nhớ, tìm lại sự minh mẫn, linh hoạt cho não bộ của người bệnh thì Phục Não Vương là lựa chọn số 1.

Mỗi loại thuốc đều có công dụng riêng, các thành phần và phản ứng khác nhau, có tác dụng riêng biệt lên từng bộ phận trong cơ thể con người với công hiệu trong thời gian cũng khác nhau. Khi sử dụng nhiều loại thuốc trong cùng thời điểm bạn đang dùng Phục Não Vương sẽ ảnh hưởng đến việc hấp thụ, phân bố, trao đổi vi chất trong thuốc từ đó làm giảm tác dụng chữa bệnh teo não của thuốc Phục Não Vương. Không những thế, việc uống nhiều loại thuốc cùng một lúc có thể gây ra các phản ứng phụ nguy hiểm, vì thành phần trong những loại thuốc đó mang tính công nhau.

Phục Não Vương có nhiều thành phần đông y có tác đụng đa chiều
Phục Não Vương có nhiều thành phần đông y có tác đụng đa chiều

Đối với người bị nhiều bệnh (như người già), cần xác định đâu là bệnh chính cần điều trị thì tập trung trị bệnh đó trước, bệnh nào thứ yếu có thể để tự khỏi theo thời gian hoặc giảm dần trong quá trình chữa bệnh chính hoặc chỉ dùng thuốc phụ trợ chữa triệu chứng với nguyên tác điều trị bệnh này hỗ trợ bệnh kia. Ví dụ dùng Phục Não Vương chữa khỏi bệnh teo não, suy giảm trí nhớ có thể hỗ trợ điều trị thêm các bệnh liên quan như Alzheimer, rối loạn tiền đình, rối loạn tuần hoàn máu não, suy nhược thần kinh,…

Nếu bắt buộc phải cùng lúc uống nhiều thuốc thì nhất định nên sắp xếp thời gian và số lần cho hợp lý, uống cách nhau ít nhất khoảng một tiếng.

Hướng dẫn sử dụng Phục Não Vương hiệu quả nhất

Liều lượng sử dụng

Nên chọn thời gian uống thuốc Phục Não Vương hợp lý để đạt được nồng độ thuốc hấp thụ vào máu cao, khi đó cơ thể sẽ tiếp nhận thuốc với tỷ lệ cao nhất giúp hiệu quả trị bệnh teo não tăng lên.

Dùng Phục Não Vương đúng quy cách làm tăng tác dụng của thuốc
Dùng Phục Não Vương đúng quy cách làm tăng tác dụng của thuốc

Liều dùng của Phục Não Vương là: 1 ngày uống 3 lần, mỗi lần dùng 20-25 viên, mỗi ngày sử dụng 3 lần. tức bạn có thể chia thời gian uống thuốc là 5 đến 6 tiếng để cơ thể hấp thụ dược tính.

Nên uống Phục Não Vương sau khi ăn khoảng 30 phút, cần thức ăn trong dạ dày để hấp thu thuốc tốt hơn vào máu.

Phục não vương uống cùng với nước lọc.

Nước lọc là đồ dùng thích hợp nhất cho mọi loại thuốc. Vì nước lọc rất lành, không xảy ra xung khắc khi hòa tan thuốc, là phương tiện tốt để dẫn thuốc (dạng viên) vào dạ dày và ruột, nó làm tăng tan rã cũng như hòa tan hoạt chất giúp cơ thể hấp thu dễ dàng. Thế nên, cần uống đủ nước (khoảng 100 – 200 mL cho mỗi lần uống thuốc Phục Não Vương trọ bện teo não) để tránh đọng viên thuốc tại thực quản.

Hạn chế dùng các đồ uống khác trong quá trình dùng Phục Não Vương.

Một số loại nước không nên dùng kèm khi uống thuốc trị teo não, suy giảm trí nhớ Phục Não Vương như: Nước trái cây, Cà phê, nước trà, cô-ca, Sữa, Bia, rượu, thức uống có cồn,…. Bởi vì những loại đồ uống này sẽ gây giảm tác dụng của thuốc và làm tăng phản ứng phụ, ức chế các men trong quá trình hấp thụ thuốc làm cản trở mức hấp thu của thuốc Phục Não Vương.

Có thể bổ sung nước trái cây, sữa và những loại đồ uống chứa vitamin tốt cho cơ thể khác sau khi uống Phục Não Vương từ 3-4 tiếng.

Quý vị quan tâm đến viên thuốc trị bệnh teo não, suy giảm trí nhớ Phục Não Vương xin vui lòng liên hệ: 097 834 8986 Để được tư vấn miễn phí!

Chế độ phòng và ngăn chặn bệnh teo não

Bệnh teo não là tình trạng tế bào thần kinh bị chết và suy giảm đáng kể, mỗi khi tế bào não chết đi thì không có cách nào phục hồi được mà chỉ ngăn chặn quá trình này tiếp diễn. Ngoài việc sử dụng Phục Não Vương để chống lại gốc tự do, khống chế việc chúng tấn công lên tế bào não thì cần đảm bảo chết độ sinh hoạt, ăn uống một cách khoa học cũng giúp người bệnh teo não, suy giảm trí nhớ đáng kể.

Đảm bảo chế độ sinh hoạt cũng là cách ngăn chặn bệnh teo não
Đảm bảo chế độ sinh hoạt cũng là cách ngăn chặn bệnh teo não

Theo nghiên cứu của Đại học Cincinati (Mỹ) đã chứng minh có 2 họa chất sinh học là Anthocyanin và Pterostillbene làm chậm quá trình teo não, suy giảm chức năng não. Để sản sinh ra nó thì cần thực hiện đầy đủ các chế độ sinh hoạt thật tốt, đó là:

  • Ngủ đủ giấc, không được thức khuya, hạn chế sử dụng các chất kích thích như rượu bia, thuốc, đồ uống có ga.
  • Tránh stress, căng thẳng, suy nghĩ quá nhiều.
  • Để não thư giãn hoặc luyện tập não như học tập, nghe nhạc, ngoại ngữ, vẽ,…
  • Cung cấp các chất dinh dưỡng đầy đủ, tăng cường rau xanh chứa vitamin và thực phẩm giàu canxi.
  • Tập luyện thể thao nâng cao sức khỏe não và thân thể.

Trên đây, chúng tôi đã hương dẫn các bạn sử dụng Phục Não Vương sao cho hiệu quả và chế độ sinh hoạt sao cho quá trình teo não được giảm thiểu đáng kể. Chúc các bạn luôn mạnh khỏe!

Advertisement
Share