5+ Tư thế quan hệ giúp tăng vòng 3 ai nhìn cũng mê

5+ Tư thế quan hệ giúp tăng vòng 3 ai nhìn cũng mê

Hẳn các bạn cũng biết đến rất nhiều cách giúp tăng vòng 3 hiệu quả, nhưng bạn có biết rằng tư thế quan hệ cũng ảnh hưởng đến sự phát triển vòng 3 của mình. Hãy cùng tìm hiểu 5+ tư thế quan hệ làm tăng kích thước vòng 3 hiệu quả mà ai nhìn cũng mê này nhé.

Xem thêm:

Quan hệ có thực sự giúp tăng kích cỡ vòng 3 không?

Nhiều nghiên cứu trên thế giới chỉ ra rằng sự tác động của người khác giới có công dụng mạnh mẽ cho việc giảm cân và cải thiện body của bạn. Đặc biệt, trong chuyện chăn gối, cơ thể người phụ nữ sẽ tạo ra sắc tố estrogen khiến vòng 3 trở nên săn chắc hơn.

So với các bài tập kích thích vòng 3 phát triển khác thì việc quan hệ đốt cháy lượng calo cũng không hề thua kém. Nhưng chắc chắn việc quan hệ sẽ hấp dẫn hơn nhiều so với các bài tập tăng vòng 3 nhàm chán ấy, phù hợp cho cả nam giới và nữ giới.

Tăng vòng 3 bằng chuyện ấy là khá hiệu quả
Tăng vòng 3 bằng chuyện ấy là khá hiệu quả

Cơ thể bạn đốt cháy 8-12 calo cho mỗi phút hôn ( tương đương với 1 phút chạy bộ) và kích thích đến 30 cơ mặt, sau nửa tiếng đồng hồ ân ái, mơn trớn nhau sẽ tiêu hao 200 kcal. Trong những giây phút âu yếm bốc lửa giúp bạn đào thải khỏi cơ thể ít nhất 400 kcal mỡ thừa, đặc biệt là vòng 2, nó còn giúp vòng 3 săn và căng cứng hơn.

Thậm chí, khi ân ái ở nhiều tư thế khác nhau kết hợp với những nụ hôn mãnh liệt sẽ đốt cháy lên tới 1.000 kcal. Theo các nhà khoa học Đức, sự gần gũi xác thịt còn có tác dụng gia tăng gấp đôi quá trình trao đổi chất, làm tiêu tan mỡ bụng, mỡ mông, mỡ xung quanh thắt lưng hỗ trợ hoàn thiện thân hình hoàn hảo cho bạn. Chính vì thế có thể kết luận quan hệ giúp tăng size vòng 3 rất hiệu quả.

5+ Tư thế quan hệ giúp tăng vòng 3 căng tròn

Đối với các đôi tình nhân hoặc vợ chồng thì quan hệ tình dục là điều bình thường và tăng phần hạnh phúc nhưng khi biết được nhiều sự tuyệt vời mà điều này mang lại. Là con gái biết được điều này chắc có lẽ càng vui thêm vì vừa được đẹp mà còn được thăng hoa. Sau đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn 5 tư thế giúp quan hệ làm tăng vòng 3 hiệu quả.

Tư thế “hoa sen”

Tư thế này dễ dàng “lên đỉnh” và đem lại hiệu quả giảm mỡ thừa tốt nhất cho vùng mông.

Cả 2 người đều vận động, đặc biệt là con gái
Cả 2 người đều vận động, đặc biệt là con gái

Với tư thế này bạn phải ngồi trên đùi và đối mặt với đối tác. Đối tác của bạn cũng trong tư thế ngồi. Đây là động tác khó, đòi hỏi sự hòa hợp của cả hai và là kiểu làm tình tốn nhiều mồ hôi nhất. Và tất nhiên nó sẽ giúp bạn đốt cháy nhiều calo nhất. Các cơ vùng mông, đùi, hông sẽ được hoạt động một cách tích cực và đem lại hiệu quả tối đa.

Tư thế “yêu” truyền thống

Stacy Berman – huấn luyện viên thể hình ở New York đồng thời là founder trung tâm Stacy’s Boot Camp nói: “Tùy theo mức độ hào hứng của bạn khi ‘yêu’, nhưng thông thường, tư thế yêu truyền thống khá tốt cho cơ vùng bụng, lưng và xương chậu!”. Điểm tiếp xúc của 2 người trong tư thế này cũng rất nhiều nên tạo hứng phấn để cả 2 cùng gồng mình làm cho cơ thể đốt rất nhiểu calo.

Tư thế phái đẹp chủ động tấn công

Tư thế đặc biệt tốt cho vòng 3 và vòng eo của người phụ nữ là khi phái đẹp chủ động. Chính vì sự chủ động này mà người phụ nữ cần dùng sức nhiều hơn nên cơ liên quan được làm việc tối đa.

Con gái mạnh mẽ thì nên thực hiện tư thế này
Con gái mạnh mẽ thì nên thực hiện tư thế này

“Cũng giống như cưỡi ngựa, người phụ nữ phải uốn cong cơ bụng dưới và các cơ ở khu vực xương chậu” – Yvonne K.Fulbright, một chuyên gia về chuyện “phòng the”. Bà nhận định động tác này giúp xương chậu to hơn và mông sẽ nảy hơn giúp vòng 3 người phụ nữ tăng lên. Vì động tác không khác gì squat với cường độ cao.

Tư thế cùng đứng

Tư thế này khá khó vì người đàn ông phải hơi nâng người phụ nữ và “thằng bé” cũng yêu cầu hơi dài 1 chút để đưa được vào sâu. Với kiểu này thì phần cơ bụng, lưng, xương chậu và cả bắp đùi hoạt động mạnh. Khi 2 người cùng nhịp điệu, giữ thằng bằng tốt thì đây là tư thế cực tốn calo và hiệu quả cho vòng 3 của các chị em.

Tư thế “doggy”

Tư thế này là bạn trai tác động từ phía sau trực tiếp vòng 3 của người bạn gái làm cho vòng 3 được kích thích mà càng nở ra. Tư thế này con gái ít phải làm việc hơn nhưng lại có tác động trực tiếp vào vùng mà con gái được đẹp.

Trên đây là những gợi ý về các tư thế quan hệ giúp tăng vòng 3 đẹp hơn và hạnh phúc hơn khi yêu. Mong rằng bài viết này sẽ tiếp cận được nhiều đôi bạn trẻ hơn. Chúc các bạn luôn hạnh phúc!

Advertisement
Share