Trấn Thành kênh kiệu hất tay người hâm mộ xin chụp ảnh

Trấn Thành kênh kiệu hất tay người hâm mộ xin chụp ảnh

Trấn Thành gây tranh cãi vì hành vi hất tay khán giả xin chụp ảnh chung tại sự kiện gần đây.

XEM THÊM :

Mới đây, mạng xã hội bàn tán xôn xao khoảnh khắc Trấn Thành tại sự kiện của ca sĩ Hoàng Hải. Nam nghệ sĩ xuất hiện với trang phục nổi bật, thu hút sự chú ý của mọi người ngay khi lộ diện. Khi Trấn Thành đang đứng trò chuyện với người quen ở sự kiện thì một người phụ nữ (mặc trang phục màu vàng) tiến tới kéo tay Trấn Thành ra một góc khác để chụp hình.

Bị kéo tay bất ngờ, Trấn Thành quay lại và di chuyển theo vài bước nhưng sau đó có hành động rụt cánh tay lại và lắc đầu. Hành động của Trấn Thành rơi vào ống kính của “team qua đường” và được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ.

Trên các diễn đàn MXH, netizen đưa ra nhiều ý kiến trái chiều. Bên cạnh ý kiến phê bình Trấn Thành thái độ thì nhiều netizen lại tỏ ý bênh vực đạo diễn phim Nhà Bà Nữ. Cư dân mạng cho rằng khán giả trong clip xuất hiện bất ngờ và có hành động kém tinh tế, nên phản ứng của Trấn Thành có thể thông cảm.

Một số bình luận của cư dân mạng: “tự nhiên lôi tay người ta kiểu đó thì hất ra là đúng rồi”, “nếu là tôi thì tôi cũng phản ứng vậy thôi”, “phản ứng bình thường mà, không tinh tế mà bắt người ta lịch sự”, “tôi nghĩ còn đoạn sau nữa nhưng có thể clip bị cắt”, “sao không quay tiếp xem thái độ thế nào nữa”,…

Bình luận của cư dân mạng trước hành động hất tay của Trấn Thành
Bình luận của cư dân mạng trước hành động hất tay của Trấn Thành
Advertisement
Share