Đã rõ chồng của Sam là ai qua chi tiết này

Đã rõ chồng của Sam là ai qua chi tiết này

Sam giải thích vì sao không tiết lộ bố nhóc tỳ và phản ứng với những lời đồn tiêu cực.

XEM THÊM :

Sam hiện là một trong những mẹ bầu được cư dân mạng dành nhiều sự quan tâm. Dù thoải mái dự sự kiện cũng như đăng ảnh khoe bụng “vượt mặt” nhưng Sam vẫn quyết giữ kín dung mạo ông xã. Vì lý do này mà thời gian qua nữ diễn viên vướng vào hàng loạt tin đồn tiêu cực liên quan đến danh tính “nửa kia”.

Vào chiều 21/12, Sam đăng đàn giải thích rõ sự tình khi liên tục bị cư dân mạng đặt những câu hỏi kém duyên về bố của nhóc tỳ. Cụ thể, Sam thể hiện sự bức xúc, phủ nhận tin đồn có mối quan hệ tình cảm với Color Man – ông chủ Điền Quân Media & Entertainment. Trước đây, nữ diễn viên cũng nhiều lần lên tiếng cho biết cả hai chỉ có quan hệ công việc.

Sam đáp trả căng khi dính vào những tin đồn liên quan đến danh tính ông xã

Về lý do không công khai dung mạo và thông tin của ông xã, Sam chia sẻ: “Sao mọi người cứ hỏi chồng em đâu, chồng em là ai? Rồi tự dưng đồn đại tùm lum hết trơn. Trong khi em đã công khai đăng ký kết hôn rồi, em không biết phải làm sao nữa luôn. Chồng em là người bình thường, không phải nghệ sĩ. Em chỉ mong anh ấy có cuộc sống bình yên nhất thôi. Đó là cách em bảo vệ hạnh phúc và gia đình nhỏ của mình. Mong mọi người hiểu cho em, đang bầu bí mà nghe đồn đại tùm lum về gia đình khổ thân mẹ bầu quá”.

Sam cho biết chồng là người bình thường, không thích xuất hiện trước ống kính nên cô muốn bảo vệ danh tính anh
Sam cho biết chồng là người bình thường, không thích xuất hiện trước ống kính nên cô muốn bảo vệ danh tính anh
Nữ diễn viên khẳng định cả hai đã là vợ chồng hợp pháp và đang sinh sống cùng nhau
Nữ diễn viên khẳng định cả hai đã là vợ chồng hợp pháp và đang sinh sống cùng nhau

Chồng của Sam là một người không hoạt động trong lĩnh vực giải trí nhưng hết sức thông cảm và ủng hộ công việc của vợ. Anh không có ý kiến hay ghen tuông mỗi khi Sam có những cảnh thân mật với đồng nghiệp nam trên phim. Sam thừa nhận bản thân đã có nhiều thay đổi từ cách sử dụng tiền đến quan điểm về cuộc sống sau khi ở bên cạnh người đàn ông này. Trong thời gian thực hiện thụ tinh ống nghiệm con đầu lòng, nữ diễn viên được chồng luôn ở cạnh đồng hành và động viên tinh thần.

Nữ diễn viên chia sẻ: “Anh ấy là người duy nhất có thể làm thay đổi và suy nghĩ của tôi. Nói như thế không có nghĩa anh ấy gia trưởng đâu. Anh rất gần gũi, dễ thương, không dạy tôi phải làm thế này hay thế kia. Nhưng chính cuộc sống và những chia sẻ của anh làm tôi tự thay đổi. Điều anh khiến tôi thay đổi nhiều nhất là tận hưởng cuộc sống, trải nghiệm. Trước đây, tôi là người lo làm, không biết tận hưởng cuộc sống. Tôi kiếm tiền và chỉ nghĩ để tích lũy. Tôi tiết kiệm lắm”.

Advertisement
Share