Sơn Tùng khen producer Khánh làm lại “Chúng ta của tương lai” cực đỉnh

Sơn Tùng khen producer Khánh làm lại “Chúng ta của tương lai” cực đỉnh

Vào tối ngày 31.3, nhà sản xuất Khánh đã đăng tải một phiên bản làm lại hoàn toàn của bài hát “Chúng Ta Của Tương Lai” do ca sĩ Sơn Tùng M-TP thể hiện. Bản remake này đã thu hút sự chú ý và lời khen từ cộng đồng trên TikTok.

>>> XEM THÊM:

Khánh, tên thật là Nguyễn Bảo Khánh, sinh năm 1999 và quê ở Sóc Trăng. Năm 2019, anh nổi tiếng với các ca khúc như “Bạc Phận,” “Sóng Gió,” và “Em Gì Ơi,” mỗi MV đều đạt trên 200 triệu lượt xem.

Đối với phiên bản remake, Producer Khánh đã chọn hướng ballad, kết hợp âm nhạc hòa âm với giai điệu piano. Đặc biệt, sự kết hợp giữa phiên bản gốc và tiếng kèn saxophone du dương đã tạo nên sự độc đáo cho ca khúc.

Sau khi chia sẻ đoạn video trên tài khoản TikTok cá nhân, Khánh nhận được nhiều phản hồi tích cực trên mạng xã hội. Nhiều người hâm mộ cho rằng phiên bản ballad này thậm chí còn nâng tầm giọng hát của Sơn Tùng.

Chỉ một ngày trước đó, một đoạn video duet ngắn giữa Sơn Tùng và Khánh đã gây sốt trên TikTok. Sơn Tùng đăng tải công khai video anh đánh đàn và hát theo phiên bản remake của Khánh cho bài hát “Chúng Ta Của Tương Lai.” Duet này thể hiện sự hòa quyện âm nhạc của họ.

Sự công nhận bất ngờ từ đàn anh đã khiến Khánh vô cùng vui mừng. Anh bày tỏ lòng biết ơn trên các nền tảng mạng xã hội.

Nhìn lại việc được đàn anh khen ngợi, Khánh chia sẻ: “Mình vốn thích âm nhạc của anh Tùng từ trước đến nay. Vậy nên khi anh ra mắt ‘Chúng Ta Của Tương Lai,’ mình nghĩ có thể bày tỏ sự yêu thích của mình bằng cách remake lại ca khúc. Không ngờ lại được anh Tùng chú ý, mình rất vui và tự hào vì điều đó!” 🎵🌟

Advertisement
Share