Nổi tiếng một thời, nghệ sĩ U90 bật khóc khi được cho 2,5 triệu

Nổi tiếng một thời, nghệ sĩ U90 bật khóc khi được cho 2,5 triệu

Một nghệ sĩ Việt từng là tuổi thơ của nhiều khán giả giờ lại bật khóc khi được nhận 2,5 triệu đồng. Sau khi ánh hào quang sân khấu vụt tắt, nhiều ngôi sao lâm vào cảnh khó khăn, bệnh tật phải làm nhiều công việc để mưu sinh. Trong số đó, nam diễn viên Biệt Động Sài GònHồng Sáp – đã trải qua nhiều khó khăn.

>>> XEM THÊM:

Gần đây, nghệ sĩ Phi Phụng đã mời Hồng Sáp tới nhà để gửi số tiền hỗ trợ từ một kiều bào ở Mỹ tên là Nga. Chị Nga đã gửi 100 USD (tương đương 2,5 triệu đồng) cho nghệ sĩ Hồng Sáp thông qua nhóm Ngũ Long Du Ký, một tổ chức hỗ trợ các nghệ sĩ nghèo. Khi nhận được khoản tiền này, người nghệ sĩ 88 tuổi vui mừng đến bật khóc nức nở.

Hồng Sáp gửi lời cảm ơn đến người đã hỗ trợ mình. Bà chia sẻ thêm rằng hiện tại đang chờ lương để đóng tiền nhà và vẫn phải đi làm, nên số tiền này rất quý giá với bà. Công việc chính của bà hiện tại là theo phụ Bình Tinh và phục vụ phục trang cho đoàn Huỳnh Long. “Không có gì quý bằng giờ này vẫn được giúp đỡ, ai giúp đỡ là má mừng lắm. Được cho tiền thế này má mừng hết sức”, nghệ sĩ Hồng Sáp bày tỏ.

Hồng Sáp sinh ra trong một gia đình có truyền thống cải lương. 8 tuổi, bà đã bắt đầu theo cha mẹ vào Nam để hát và lên sân khấu chính thức năm 14 tuổi. Bà quen mặt với khán giả qua những vở tuồng cải lương hồ quảng như Tấm Cám, Tình Sử A Nàng, Hai Dòng Sữa Mẹ

Khi đoàn cải lương Huỳnh Long giải thể, Hồng Sáp chuyển sang đóng phim truyền hình để kiếm tiền mưu sinh. Tuy nhiên, có vẻ như nghiệp diễn không mỉm cười với bà khi phải chật vật đóng vai phụ. Ở tuổi 88, nghệ sĩ Hồng Sáp phải làm việc trang trải cuộc sống và trả tiền thuê nhà trọ.

Advertisement
Share