Vợ cũ Hà Thanh Xuân vướng tin kết hôn với Quang Lê, Thắng Ngô công khai tìm người

Vợ cũ Hà Thanh Xuân vướng tin kết hôn với Quang Lê, Thắng Ngô công khai tìm người

Vào chiều ngày 28/3, “Vua cá Koi” Thắng Ngô đã đăng tải bài viết mới trên trang cá nhân. Anh lên tiếng làm rõ trước bài đăng mạo danh, sử dụng hình ảnh của bản thân, bày tỏ mong muốn tìm người yêu trong một hội nhóm có gần 70.000 thành viên tham gia.

>>>> XEM THÊM:

Cụ thể, người này lấy hàng loạt hình ảnh của Thắng Ngô và đăng tìm kiếm nửa kia: “Thành viên mới. Mong muốn tìm được đối tượng để yêu thương”. Sau đó, “Vua cá Koi” đã thẳng thắn phủ nhận và cho biết bị giả mạo. Ngoài ra, anh còn kêu gọi mọi người báo cáo trang cá nhân của người mạo danh mình.

Trên các diễn đàn mạng xã hội, thông tin về việc nữ ca sĩ Hà Thanh Xuânnam ca sĩ Quang Lê đã kết hôn lan truyền. Tuy nhiên, quản lý của Quang Lê đã lên tiếng phủ nhận: “Tin đồn này không đúng. Nhiều người dùng mạng lấy hình ảnh cả hai chụp cùng từ lâu để lan truyền. Cả hai là anh em thân thiết”.

Hà Thanh Xuân và Quang Lê vướng tin đồn sắp kết hôn. Phía cả hai đã lên tiếng đính chính. Sau cuộc hôn nhân ngắn ngủi với Thắng Ngô, Hà Thanh Xuân tập trung cho sự nghiệp ca hát và du lịch tận hưởng cuộc sống.

Mới đây nhất, trên các diễn đàn mạng xã hội lại lan truyền thông tin về chuyện tình cảm của nữ ca sĩ: “Quang Lê chuẩn bị kết hôn với Hà Thanh Xuân, vợ cũ Vua cá Koi”. Bài viết này đã thu hút hơn 18.000 lượt quan tâm theo dõi với hơn 2.500 bình luận.

Đính kèm bài viết còn là hình ảnh Hà Thanh Xuân diện đầm trắng như váy cô dâu sánh đôi cùng Quang Lê trong trang phục vest đen chú rể. Liên quan đến tin đồn này, quản lí của ca sĩ Quang Lê ở Việt Nam đã lên tiếng khẳng định thông tin trên là sai: “Tôi hiện đang là quản lý của Quang Lê và Hà Thanh Xuân. Cả hai hiện là đồng nghiệp. Quang Lê và Hà Thanh Xuân vẫn duy trì tình cảm anh em rất tốt. Còn trong tương lai, Quang Lê và Thanh Xuân có đến với nhau như lời đồn hay không thì quý vị khán giả cùng theo dõi nhé!”.

Vào tháng 5/2022, Vua cá Koi Thắng Ngôca sĩ Hà Thanh Xuân đã quyết định về chung một nhà chỉ sau vài tháng tìm hiểu đối phương. Tuy nhiên sau đó, chuyện tình của cặp đôi đã chấm dứt chóng vánh trong sự ngỡ ngàng. Vào ngày 10/9/2023, trên trang cá nhân, ca sĩ Hà Thanh Xu

Advertisement
Share