Ưng Hoàng Phúc Kết Hợp Cùng Bà Xã Vương Anh Tú Ra MV “Mặc Định Anh Sai”

Ưng Hoàng Phúc Kết Hợp Cùng Bà Xã Vương Anh Tú Ra MV “Mặc Định Anh Sai”

Ưng Hoàng Phúc vừa ra mắt sản phẩm âm nhạc thứ 3 trong năm 2024: MV “Mặc định anh sai” với sự kết hợp cùng “cỗ máy tạo hit” Vương Anh Tú.

>>> XEM THÊM:

MV này là một bản ballad được sáng tác bởi “hit maker” Vương Anh Tú, xoay quanh cảm xúc của người đàn ông khi bị người mình yêu liên tục lừa dối và phản bội. Đây chính là dòng nhạc sở trường làm nên tên tuổi của Ưng Hoàng Phúc.

Hình ảnh trong MV có sự tham gia của bà xã Kim Cương, diễn xuất tự nhiên và ăn ý. Điểm cộng cho MV chính là việc không tạo cảm giác nhàm chán cho người xem, mặc dù sử dụng công thức quen thuộc “drama+ballad”. Nội dung MV xoay quanh một chàng ca sĩ nổi tiếng, được khán giả mến mộ và săn đón. Anh có tình cảm với cô bạn diễn xinh đẹp. Mặc dù luôn có nhiều người vây quanh, nhưng phía sau ánh hào quang là cảm giác thống khổ khi phát hiện người mình một mực tin tưởng lại lừa dối và phản bội.

Ưng Hoàng Phúc luôn biết chọn đúng ca khúc phù hợp với thế mạnh giọng hát của mình. Chất giọng cảm xúc của anh chinh phục được người hâm mộ.

Ngoài giọng ca của ông xã, Kim Cương xuất hiện với vai trò diễn viên trong MV. Từng là người mẫu xuất hiện trên những sàn diễn lớn nhỏ, Kim Cương tự tin thể hiện những phân cảnh ấn tượng trước ống kính. Điều này có lẽ là lý do Ưng Hoàng Phúc liên tục đầu tư mời cô tham gia diễn xuất trong MV của mình.

Đối lập với màu sắc đượm buồn và bí ẩn trong MV, ngoài đời, Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương là cặp đôi luôn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi tổ ấm viên mãn. Nam ca sĩ sinh năm 1981 thường xuyên chia sẻ hình ảnh và bày tỏ tình cảm với bà xã trên trang cá nhân. Họ chính thức tổ chức lễ cưới vào năm 2018 sau nhiều năm bên nhau.

Advertisement
Share