Hình Ảnh Bí Ẩn: Mai Tài Phến Leo Trên Nóc Nhà Mỹ Tâm?

Hình Ảnh Bí Ẩn: Mai Tài Phến Leo Trên Nóc Nhà Mỹ Tâm?

Khoảnh khắc một người đàn ông vô tình lọt vào khung hình của Mỹ Tâm đang gây bàn tán. Mới đây, nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã đăng loạt ảnh chụp phong cảnh xung quanh biệt thự và cây trái trong vườn nhà lên trang cá nhân. Cư dân mạng ngay lập tức soi ra khoảnh khắc thú vị trong một bức ảnh chụp mặt trời phía từ xa của giọng ca Chuyện Như Chưa Bắt Đầu. Zoom cận hình ảnh, cư dân mạng phát hiện bóng dáng của một người đàn ông mặc đồ đen, đang leo lên nóc biệt thự của Mỹ Tâm thả diều.

>>> XEM THÊM:

Khoảnh khắc trên ngay lập tức gây xôn xao cộng đồng mạng. Netizen không ngừng bàn tán về người đàn ông vô tình lọt vào ống kính của Mỹ Tâm. Nhiều người suy đoán bóng hình kia chính là Mai Tài Phến – bạn trai tin đồn của “họa mi tóc nâu”. Trước sự xôn xao của khán giả, Mỹ Tâm đã âm thầm xóa hình ảnh vô tình dính một bóng dáng quen quen ra khỏi bài đăng của cô.

Mối quan hệ giữa Mỹ TâmMai Tài Phến luôn thu hút sự quan tâm của công chúng. Nhiều năm qua, cả hai vướng nghi vấn có mối quan hệ đặc biệt, trên mức đồng nghiệp với loạt hint chất lượng nhưng chưa lần nào xác nhận về việc hẹn hò. Mỹ TâmMai Tài Phến từng hợp tác trong sản phẩm âm nhạc Đừng Hỏi Em, diễn chính trong phim Chị Trợ Lý Của Anh (2019).

Gần đây nhất, vào tháng 2/2024, Mỹ TâmMai Tài Phến bị ghi lại khoảnh khắc kề cận nhau tại sân bay. Dù che chắn kĩ càng, song khán giả vẫn dễ dàng nhận ra cặp đôi. Tuy nhiên, trong lần này, cả hai lại khá giữ khoảng cách với đối phương.

Tháng 10/2023, Mỹ Tâm đã chủ động đến ủng hộ Mai Tài Phến trong buổi ra mắt bộ phim Đất Rừng Phương Nam. Thậm chí, “họa mi tóc nâu” còn có hành động đứng lên vỗ tay và hét lớn: “Thích Võ Tòng quá”, khiến nhiều người cho rằng cô đang ngầm “thả thính” đàng trai bởi đây chính là vai diễn của Mai Tài Phến trong bộ phim này.

Không những vậy, cả hai không ít lần bị bắt gặp diện đồ đôi, từ áo quần cho đến nón cặp. Trong các buổi họp mặt bạn bè thân thiết, Mỹ TâmMai Tài Phến cũng xuất hiện cùng

Advertisement
Share