Finhay là ứng dụng gì? Cách đầu tư vào Finhay chỉ từ 50K

Finhay là ứng dụng gì? Cách đầu tư vào Finhay chỉ từ 50K

Finhay hiện đang là một trong những thị trường đầu tư trực tuyến được nhiều người tìm kiếm sử dụng. Vậy Finhay là ứng dụng gì? Nó có thật sự an toàn cho khi đầu tư  hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua về ứng dụng này qua bài viết dưới đây.

Ứng dụng BAEMIN là gì? Ứng dụng BAEMIN có lừa đảo không?

Ứng dụng FIKA là gì? Cách tải và sử dụng FIKA

Ứng dụng hay

Finhay là ứng dụng gì?

Finhay là một ứng dụng đầu – tư tích lũy vừa và nhỏ mới xuất hiện tại Việt Nam. Ứng dụng này được ra đời từ năm 2017 dựa ứng dụng nền tảng công nghệ 4.0. Đây là một quỹ đầu tư giúp cho các nhà đầu tư nhỏ và vừa có thể gây dựng tài sản và bảo vệ tương lai.

Mặc dù mới thành lập nhưng Finhay đã thu hút được khá lớn sự quan tâm và đầu tư trong và ngoài nước. Một số quỹ kết hợp như H2 Ventures (Australia) hay quỹ đầu tư mạo hiểm Insignia Ventures Partner. Đặc biệt là sự kết hợp phát triển của Công ty cổ phần chứng khoán Thiên Việt tại Việt Nam.

Finhay là ứng dụng gì
Finhay là ứng dụng công nghệ để đầu tư

Finhay có an toàn không?

Khi chúng ta bỏ tiền ra để đầu tư, điều chúng ta quan tâm là ứng dụng đó có an toàn hay không?

Tham khảo kỹ kết hợp hướng dẫn sử dụng

Hiện nay với hình thức đầu tư Finhay hay các quỹ khác người dùng hay mắc lỗi này và lỗi này cũng cực kỳ phổ biến. Một điều cơ bản là chúng ta nên tìm hiểu trước khi đầu tư vào một lĩnh vực nào đó. Khi chuyển tiền vào tài khoản mà nhập không đúng nội dung thì tiền thì sẽ không được. Như này tiền sẽ không thể về tài khoản được.

Một lỗi cơ bản khác nữa là không chú ý đến biểu phí rút tiền, chưa hiểu hêt về những quy định trước khi chơi. Một khi bạn bỏ tiền ra đầu tư, hãy để ý thật kỹ bạn nhé!

Thiếu hiểu biết về lĩnh vực đầu tư

Tại sao chúng tôi đưa ra nói những lời này, trên thực tế có rất nhiều người đổ tiền vào đầu tư. Thế nhưng lại không biết công ty đó như nào, thuộc quỹ nào. Thâm chí không hiểu được đâu là Trái phiếu, Cổ phiếu, ETF,… Chúng ta chỉ nên đổ tiền vào mua, chẳng hạn như lúc nào lãi hay lỗ.

Finhay là ứng dụng gì 2
Để đầu tư vào Finhay chỉ cần đọc một số quy định cơ bản

Nên đầu tư quỹ tài chính Finhay hay không?

Như chúng ta đã theo dõi cũng thấy được về hình thức đầu tư Finhay là nền tảng công nghệ đầu tư thông minh. Ở đây sự chính xác hoàn toàn minh bạch và không có bất kỳ dấu hiệu lừa đảo nào trong suốt 4 năm xây dựng và phát triển. Mỗi một quỹ sẽ có các mức đầu tư có độ rủi ro khác nhau và lợi nhuận khác nhau. Đồng thời Finhay đã là các đơn vị tổ chức uy tín đã đăng ký với Ủy Ban Chứng Khoán Nhà Nước. Finhay hiện đang có các chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư tài chính.

Để trả lời cho câu hỏi độc giả là có nên đầu tư vào Finhay hay không? Chúng tôi sẽ đưa ra một vài yếu tố như ưu điểm và nhược điểm cua nó. Từ đó bạn hiểu được bản chất của nó hơn để quyết định đầu tư chính xác cụ thể như sau:

Ưu điềm của ứng dụng Finhay

  • Finhay áp dụng công nghệ hiện đại để phân tích rủi ro các dự án theo số vốn của mỗi cá nhân. Sau đó phân bổ vốn vào các quỹ tài chính một cách phù hợp nhằm đảm bảo an toàn cho người đầu tư.
  • Bạn có thể tham gia đầu tư từ 50.000 VND. Đây chính là cơ hội đầu tư dành cho các bạn trẻ có ít vốn hoặc khó khăn về tài chính muốn thử sức.
  • Finhay đưa ra giải pháp quản lý tài sản thông minh. Từ đó hình thành thói quen tiết kiệm, tối ưu khoản tiền nhàn rỗi.
  • Đăng ký tham gia Finhay đầu tư đơn giản nạp rút tiền dễ dàng mọi lúc, mọi nơi.
  • Có cả phiên bản web và phiên bản ứng dụng trên điện thoại từ đó để người đầu tư dễ dàng theo dõi số tiền của mình.

Nhược Điểm Trên Finhay

  • Mất phí khi rút tiền tại Finhay
  • Thời gian sinh lời các khoản đầu tư Finhay thường lâu.
  • Không phù hợp với các nhà đầu tư vốn lớn, những nhà đầu tư chuyên nghiệp.
  • Có lãi suất nhỉnh hơn ngân hàng nhưng chỉ ở mức trung bình, không phải lãi quá cao.

Cách đầu tư trên finhay chỉ từ 50k

Bạn chưa biết đăng ký đầu tư, Finhay sau khi đăng ký tài khoản thành công. Bạn sẽ nạp tiền vào Finhay để bắt đầu đầu tư từ số vốn nhỏ.  Bạn có thể đầu tư tối thiểu 50k, sau đó học hỏi đầu tư thêm.

Chú ý: Tính năng nạp tiền sẽ không khả dụng nếu bạn đang sử dụng bằng máy tính. Để tiện lợi hãy  tải app Finhay trên appstore hoặc google play nhé.

Sau khi bạn nhấn đầu tư thì sẽ đến bước nạp tiền vào tài khoản. Finhay đang có rất nhiều phương thức nạp tiền như: Chuyển khoản ngân hàng, ví momo, onepay. Ở đây bạn nên chọn chuyển khoản ngân hàng vì không mất phí.

Bạn chỉ cần chọn ngân hàng mà bạn muốn chuyển tiền vào tài khoản. Nạp tiền thành công là bạn đã có thể đầu tư.

Finhay là ứng dụng gì 3
Không quá khó là bạn đã có thể nhận ngay tiền

Kết luận

Bài viết này chúng tôi đã giúp bạn hiểu Finhay là ứng dụng gì cũng như cách đầu tư trên Finhay chỉ từ 50K. Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết, hãy truy cập website để xem những bài viết cập nhật mỗi ngày. Chúc các bạn đầu tư thành công với số vốn của mình.

Advertisement
Share