Phần Mềm Pulse là gì? Cách sử dụng Pulse như thế nào?

Phần Mềm Pulse là gì? Cách sử dụng Pulse như thế nào?

Phần mềm Pulse là một ứng dụng chăm sóc sức khỏe, theo dõi sức khỏe của bạn bằng những công nghệ tiên tiến nhất giúp bạn phòng bệnh cũng như phát hiện sớm nhất những căn bệnh nguy hiểm như ung thư, đột quỵ,… vì thế hãy tìm hiểu về phần mềm Pulse là gì cũng như cách sử dụng của phần mềm để có thể theo dõi tình trạng sức khỏe của mình một cách đơn giản nhất

Phần Mềm Pulse là gì?

Phần mềm Pulse có tên đầy đủ là We Do Pulse là một ứng dụng giúp bạn theo dõi sức khỏe của mình qua các bài khảo sát.  Từ đó các dữ liệu được sử lý bằng công nghệ AI đưa ra những thông tin chính xác, giống như chẩn đoán của bác sĩ nhất về tình trạng sức khỏe của bạn. Phần mềm Pulse được xây dựng và phát triển bởi Prudential, một công ty bảo hiểm lớn trên toàn thế giới.

Phần mềm được phát triển dựa trên ứng dụng của công nghệ AI trong lĩnh vực y tế. Công nghệ AI sẽ lưu trữ hồ sơ của bạn, từ đó phân tích, tích hợp từ những kiến thức y khoa tốt nhất, chuẩn xác nhất giúp bạn có theo dõi tình trạng sức khỏe cũng như phòng tránh những căn bệnh nan y.

Phần mềm Pulse là gì
Pulse là phần mềm chăm sóc sức khỏe hiện đại

Cách sử dụng phần mềm Pulse như thế nào?

Phần mềm We Do Pulse là một phần mềm hoàn toàn miễn phí được phát triển bởi Pulse by Prudential. Bạn hoàn toàn có thể cài đjatw tục tieeps phần mềm trên ứng dụng CH Play của hệ điều hành Android hoặc App Store của hệ điều hành iOS.

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng từ App Store hoặc CH Play, bạn sẽ tiến hành đăng nhập vào ứng dụng. Ứng dụng Sẽ hỗ trợ bạn đăng nhập bằng 3 phương thức: Facebook, Google, hoặc địa chỉ Email. Bạn cần chọn phương thức đăng nhập phù hợp với bản thân. Tại trang chủ của phần mềm, bạn sẽ nhìn thấy các thông tin về voucher tư vấn sức khỏe, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, bản đồ đến cơ sở y tế gần nhất hoặc là các thông tin mới nhất về tình hình dịch Covid – 19 hiện nay.

Tại mục sức khỏe, sẽ có những chức năng để bạn chủ động theo dõi sức khỏe của mình như là kiểm tra triệu chứng, kiểm tra sức khỏe, chỉ số nếp nhăn,… Bạn sẽ chọn vào chức năng bạn muốn làm su đón chọn đồng ý với điều khoản của nhà phát triển, sẽ có một nhân viên AI hiện lên và thu thập thông tin về sức khỏe của bạn qua dạng tin nhắn. VIệc bạn cần làm là trả lời tất cả câu hỏi về thông tin sức khỏe của mình, và công nghệ AI sẽ thống kê và đưa ra lời khuyên về tình trạng sức khỏe của bạn.

Tại mục tài khoản, bạn cần bổ sung củng cố dữ liệu về mình như là địa chỉ, tuổi tác, để công nghệ AI có thể tư vấn về tình trạng sức khỏe của bạn một cách chuẩn xác nhất.

Phần mềm Pulse là gì 2
Cách sử dụng Pulse cực đơn giản

Lợi ích của việc sử dụng phần mềm Pulse là gì?

Thu thập dữ liệu về sức khỏe của bạn bằng bài khảo sát

Bằng công nghệ AI, phần mềm sẽ thống kê và tổng hợp những thông tin triệu chứng bệnh từ các tài liệu y khoa và đặt ra những câu hỏi về tình trạng sức khỏe của bạn. Ứng dụng giúp đánh giá toàn diện về tình trạng sức khỏe của bạn. Những câu hỏi được đưa ra dưới dạng hội thoại rất thân thiện giúp bạn mau chóng tiếp thu, mà không mang tâm trạng sợ hãi, e dè khi gặp trực tiếp bác sĩ .

Tổng hợp triệu chứng đưa ra dấu hiệu bệnh và gợi ý xử lý

Từ những dữ liệu mà hệ thống Ai tổng hợp từ bài khảo sát, hệ thống sẽ tổng hợp, so sánh những triệu chứng mà bệnh nhân đang mắc phải với các bệnh được tổng hợp từ các nguồn dữ liệu y khoa uy tín. Từ đó đưa ra dự đoán về căn bệnh mà bệnh nhân đang mắc phải và đưa ra những lời khuyên thích hợp nhất cho bệnh nhân. Điều này giúp bạn xác định được tình trạng bệnh lý của mình một cách nhanh nhất, chính xác nhất.

Đặt lịch hẹn tư vấn online từ bác sĩ uy tín

Với thời đại kỹ thuật, máy móc hiện đại, công nghệ phát triển, mọi việc điều có thể phát triển từ xa nhất là trong đại dịch vừa qua. Phần mềm Puls giúp bạn liên hệ trực tiếp với các bác sĩ lành nghề mà không cần phải đến bệnh viện. 

Ứng dụng sẽ giúp bạn liên hệ và đặt lịch tư vấn online với các bác sĩ đa khoa và chuyên khoa có tuổi nghề dày dặn từ 10 – 25 năm, đã đăng ký và cấp chứng chỉ hành nghề trong nước. Đội ngũ bác sĩ được cung cấp bởi MyDoc uy tín. 

Không chỉ tư vấn các vấn đề về sức khỏe, các triệu chứng mà bạn đang mắc phải, các bác sĩ còn giúp bạn giải đáp các thắc mắc, các vấn đề về nếp sống, lối sống lành mạnh, tích cực, hình thành thói quen bảo vệ sức khỏe.

Phần mềm Pulse là gì 3
Đặt lịch khám online tiện lợi

Lời kết

Ứng dụng Pulse là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí giúp bạn có thể theo dõi kỹ càng tình trạng sức khỏe của mình. Bài viết đã giúp bạn giải đáp những thắc mắc về phần mềm Pulse là gì cũng như cách sử dụng phần mềm Pulse. Bạn còn chần chờ gì nữa, hãy mau chóng lên CH Play hoặc App Store tải ứng dụng về để theo dõi tình trạng sức khỏe của mình đi.

Advertisement
Share