Ứng dụng BAEMIN là gì? Ứng dụng BAEMIN có lừa đảo không?

Ứng dụng BAEMIN là gì? Ứng dụng BAEMIN có lừa đảo không?

Ứng dụng BAEMIN là gì? Chắc hẳn nhiều người còn chưa biết. Đây là một trong những ứng dụng giao đồ ăn hot trên thị trường Việt Nam hiện nay. Vậy bạn đã biết gì về ứng dụng BAEMIN này chưa? Hãy chung chúng tôi tìm hiểu về BAEMIN ngay dưới bài viết này.

Ứng dụng FIKA là gì? Cách tải và sử dụng FIKA

Tại sao đặt hàng trên shopee không được? Nguyên nhân, cách khắc phục

Xem thêm

Ứng dụng BAEMIN là gì?

BAEMIN là ứng dụng dịch vụ giao đồ ăn thuộc sự sở hữu của Tập đoàn Woowa Brothers Corp. Hiện nay trụ sở chính được đặt tại Seoul. Sau khi thâu tóm ứng dụng giao đồ Vietnammm.com vào đầu năm 2019, BAEMIN chính thức thâm nhập vào thị trường Việt Nam và phủ sóng dịch vụ tại TP.HCM. Sau đó hơn một tháng thử nghiệm ứng dụng này trên một số khu vực trung tâm cùng địa bàn

Với theo sứ mệnh “Giúp mọi người ăn ngon mọi lúc mọi nơi” đến Việt Nam, BAEMIN hiện đang có cách thức hoạt động không quá khác biệt so với các ứng dụng giao đồ ăn. Bạn chỉ cần chọn đồ ăn, chọn cửa hàng gần nhất và đặt hàng là thành công. Đồ ăn BAEMIN sẽ được giao đến nhanh chóng và mức giá cũng cực kỳ hợp lý. BAEMIN luôn có những chương trình ưu đãi luôn diễn ra hằng ngày. Câu khẩu hiệu đặc trưng thương hiệu này là “BAEMIN, nóng giòn đây!”. Ứng dụng này thể hiện tốc độ giao đồ ăn nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn của những người tài xế.

Với hiệu quả của hiệu ứng, “ứng dụng mẹ” Baedal Minjok được ra mắt tại Hàn Quốc vào tháng 6/2010. BAEMIN hiện đã và đang nắm giữ thị phần đáng kể với hơn 10 triệu người sử dụng. Với 30 triệu đơn hàng mỗi tháng BAEMIN trở thành ứng dụng đặt đồ ăn số 1 Hàn Quốc. Khi về đến Việt Nam, nó tạo được ấn tượng với người dùng Việt khi quan tâm đến sở thích của khách hàng từ phong cách đến lối sống.

Đầu tiên có thể thấy việc nhận diện thương hiệu được đầu tư.  Mặc dù được thừa hưởng hoàn toàn cách thức hoạt động của phiên bản Hàn Quốc nhưng BAEMIN vẫn tiếp tục được đầu tư, thiết kế riêng cho thị trường Việt Nam. Mọi thứ chỉn chu từ màu sắc thương hiệu, đến font chữ hay cả biểu tượng chú Mèo Mập. Ngoài ra thương hiệu BAEMIN này cũng không bỏ qua cơ hội quảng bá ẩm thực và làn sóng văn hóa Hàn Quốc đến Việt Nam.

Ứng dụng Beamin là gì
Beamin là ứng dụng công nghệ để đặt đồ ăn vừa nhanh, vừa rẻ

Số tổng đài Beamin

Bạn muốn bán hàng trên Baemin hoặc đăng ký chạy xe Baemin. Dưới đây là chúng tôi sẽ cung cấp tổng đài liên hệ với Baemin cho khách hàng và tài xế.

Số tổng đài hỗ trợ của Baemin

Số điện thoại tổng đài hỗ trợ Baemin dành lái xe: 19003040. Thời gian hoạt động BAEMIN hỗ trợ từ 7h30 sángđến 1h sáng hằng ngày.

Số điện thoại tổng đài hỗ trợ dành cho khách hàng gọi số 19003458.

Bạn chỉ cần gọi điện tới số điện thoại trên rồi nhấn phím 1 để nghe tiếng Việt. Sau đó sẽ có tổng đài viên sẽ tiếp nhận cuộc gọi. Còn tài xế Baemin thì bạn có thêm một số cách liên hệ với Baemin.

Hỗ trợ tại Văn phòng Baemin

Liên hệ tại hỗ trợ TP.HCM:

Địa chỉ liên hệ: 142 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3.

Thời gian hoạt động hỗ trợ: Từ 7h30 đến 24 giờ hàng ngày.

Đối tượng hỗ trợ: Tất cả các vấn đề của đối tác đang hoạt động Baemin

Lưu ý: Khi tài xế đến cần mặc đồng phục, mang CMND/CCCD/GPLX và cà vẹt xe/ giấy đăng ký xe.

Tại Hà Nội hỗ trợ

Địa chỉ trực tiếp: Tầng 1, tòa nhà Capital Building, ngõ 36, đường Giang Văn Minh, Kim Mã, Ba Đình.

Thời gian hoạt động hỗ trợ bắt đầu Từ 7h30 đến 23h hàng ngày.

Đối tượng hỗ trợ: Tất cả các vấn đề của đối tác đang hoạt động của ứng dụng

Lưu ý: Khi bạn đến cần mặc đồng phục, mang CMND/CCCD/GPLX và cà vẹt xe/ giấy đăng ký xe.

Ứng dụng Beamin là gì 2
Số hotline của Beamin luôn có người trực

Đánh giá ứng dụng giao đồ BAEMIN có lừa đảo hay không?

Theo Tổng Giám Đốc kiêm Giám Đốc Điều Hành Woowa Brothers Việt Nam –  Ông Kiwan Ihn chia sẻ: đặt việc xây dựng “niềm tin” với khách hàng và đối tác trong hệ thống BAEMIN nền công nghiệp giao đồ ăn tận nơi. Đây là quan trọng hơn cả mục tiêu phát triển kinh doanh.

Ứng dụng BAEMIN sau một thời gian dài chuẩn bị kể từ mùa thu năm ngoái. Bây giờ đã sẵn sàng đáp ứng nhu cầu ẩm thực đa dạng tại thị trường TPHCM và Hà Nội. Không chỉ là giới trẻ yêu thích đồ ăn, BAEMIN còn đáp ứng cả nhu cầu về ẩm thực của cộng đồng người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại TPHCM và Hà Nội.

Ngoài ra BAEMIN là ứng dụng thừa hưởng công nghệ từ ứng dụng giao đồ ăn hàng đầu tại thị trường Hàn Quốc. Sauk hi về Việt Nam, kèm theo đó là lượng khách hàng, shipper sẵn có sau khi mua lại Vietnamm. Ứng dụng BAEMIN chắc chắn sẽ góp phần vào việc đảm bảo hiệu quả kết nối giữa khách hàng sử dụng. Mọi đối tác và đội ngũ đối tác giao đồ ăn kể cả khi vận chuyển nhiều đơn hàng cùng một lúc để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho đối tác và người mua.

Ứng dụng Beamin là gì 3
Đã có rất nhiều khách hàng sử dụng ứng dụng Beamin

Kết luận

Như vây chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn ứng dụng BAEMIN là gì. Cũng như cách sử dụng các dịch vụ và trở thành tài xế BAEMIN nhanh nhất. Nếu có bất kì thắc mắc về BAEMIN để lại thông tin cho chúng tôi nhé. Cám ơn các bạn đã đến với BAEMIN. Truy cập website để cập nhật mọi thông tin bạn muốn.

Advertisement
Share