Sao nữ Vbiz bất hòa với ba nuôi rời khỏi công ty, lộ thái độ không tốt với ba nuôi?

Sao nữ Vbiz bất hòa với ba nuôi rời khỏi công ty, lộ thái độ không tốt với ba nuôi?

Sao nữ Vbiz và cha nuôi vướng tin bất hoà: Từng chủ động tách khỏi công ty, mối quan hệ hiện ra sao?

XEM THÊM :

Quang Lê và Phương Mỹ Chi là cặp cha – con nuôi nổi tiếng của showbiz Việt. Trong những năm đầu sự nghiệp, Phương Mỹ Chi đã nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ công ty của Quang Lê. Tuy nhiên vào cuối năm 2019, nữ ca sĩ trẻ lại bất ngờ thông báo rời khỏi công ty. Hành động này của Phương Mỹ Chi khiến nhiều người đồn đoán nghi ngờ cả hai nghệ sĩ có mâu thuẫn và những bất đồng.

Mới đây, ca sĩ Quang Lê đã công khai để lại bình luận dưới một bài đăng của Phương Mỹ Chi. Nam ca sĩ liên tục dành những lời khen cho nhan sắc và tài năng nữ ca sĩ sinh năm 2003: “Con của ba càng ngày càng xinh giỏi nữa, ba rất hãnh diện về con”. Ngoài ra, Quang Lê còn gọi Phương Mỹ Chi là “con gái cưng” thể hiện mối quan hệ cha con thân thiết gắn bó.

Quang Lê dành lời khen cho nhan sắc và tài năng của con gái nuôi Phương Mỹ Chi
Quang Lê dành lời khen cho nhan sắc và tài năng của con gái nuôi Phương Mỹ Chi
Phương Mỹ Chi rời công ty của cha nuôi Quang Lê vào cuối năm 2019
Phương Mỹ Chi rời công ty của cha nuôi Quang Lê vào cuối năm 2019

Quang Lê từng không ngần ngại tiết lộ cát-xê của Phương Mỹ Chi có khi cao hơn cả sao hạng A. Trong buổi ra mắt album vào tháng 10/2017, anh cho biết con gái nuôi chuẩn bị lên đường sang Mỹ biểu diễn trong 3 show với mức thù lao lên đến 6.000 đôla (hơn 120 triệu đồng). Theo Quang Lê chia sẻ khi đó, mức cát-xê này cao hơn ca sĩ hạng A tại thị trường hải ngoại vào năm 2017.

Phương Mỹ Chi tiết lộ lý do quyết định rời công ty của ba nuôi Quang Lê: “Dẫu vậy sau 6 năm, tôi nghĩ bản thân đã học hỏi được rất nhiều và đến lúc cần phải trải nghiệm nhiều hơn, tập tự đứng trên đôi chân của mình. Tôi phải tự đi mới biết bản thân đi được bao xa, cũng như bao nhiêu là đủ với mình”.

Tại một sự kiện, khi được hỏi về mối quan hệ với ba nuôi Quang Lê, giọng ca sinh năm 2003 khẳng định cả hai vẫn giữ liên lạc và có mối quan hệ tốt đẹp. Phương Mỹ Chi từng tiết lộ: “Ba Quang Lê cũng sắp về Việt Nam để tổ chức liveshow. Ba cũng đã gọi ‘hú’ con gái tham gia và tôi cũng sẽ góp mặt trong dự án lần này của ba Quang Lê”. Về phía Quang Lê, nam ca sĩ từng cho biết mối quan hệ của anh với Phương Mỹ Chi vẫn rất tốt đẹp. Nữ ca sĩ vẫn thường xuyên gọi điện hỏi thăm, tặng quà, nhiều khi còn nấu chè mang sang cho bố nuôi ăn.

Advertisement
Share