Pochettino đã thẳng thắn bày tỏ sự thất vọng và đề cập đến vấn đề của Chelsea.

Pochettino đã thẳng thắn bày tỏ sự thất vọng và đề cập đến vấn đề của Chelsea.

Trong cuộc phỏng vấn với Sky Sports, huấn luyện viên người Argentina đã chia sẻ quan điểm của mình về trận thua của Chelsea.

XEM THÊM :

 Pochettino không sở hữu những tiền đạo có khả năng dứt điểm tốt.
 Pochettino không sở hữu những tiền đạo có khả năng dứt điểm tốt.

Trao đổi sau trận thua Wolves, HLV Mauricio Pochettino không ngần ngại công khai sự thất vọng về khả năng dứt điểm của Chelsea. Chiến lược gia người Argentina chia sẻ:

“Chúng tôi cảm thấy rất thất vọng, vì tôi nghĩ, chúng tôi xứng đáng nhận được nhiều hơn thế. Nếu không có đủ độ chính xác trong những pha dứt điểm, bạn sẽ bị tổn thương ở giải đấu này. Chúng tôi đã tạo ra cơ hội, và đó là lý do tại sao trận đấu này rất đáng thất vọng. Chúng tôi bị thủng lưới sau một vài quả phạt góc, và điều đó thực sự khó khăn.”

“Chúng tôi đã thảo luận rất nhiều vào đầu mùa giải. Đây là một tập thể non trẻ, có những cầu thủ lần đầu tiên thi đấu ở Premier League. Họ cần phải thích nghi, vấn đề là sự tự tin và chất lượng.”

“Chúng tôi cần phải ghi bàn nếu muốn giành chiến thắng trong các trận đấu. Đôi khi, chúng tôi phải giữ sạch lưới nếu không thể ghi bàn. Chúng tôi đã đối mặt với quá nhiều quả phạt góc.”

“Đội bóng cần phải tiếp tục tiến lên và thúc đẩy lẫn nhau. Các đội bóng trẻ sẽ luôn học hỏi được từ những trận đấu như thế này.”

Advertisement
Share