Greenwood vượt xa trình độ của Getafe, và sự chờ đợi cho sự tỏa sáng của tài năng trẻ này ngày càng lớn.

Greenwood vượt xa trình độ của Getafe, và sự chờ đợi cho sự tỏa sáng của tài năng trẻ này ngày càng lớn.

Theo Daily Mail, có khả năng cao rằng Mason Greenwood sẽ chuyển đến một đội bóng hàng đầu sau mùa giải 2023/24.

XEM THÊM :

 Greenwood đang chơi rất hay.
 Greenwood đang chơi rất hay.

Greenwood tiếp tục thi đấu chói sáng kể từ khi chia tay Man Utd. Tuyển thủ Anh ghi bàn và kiến tạo trong trận thắng Sevilla.

Tới trận hòa 3-3 của Getafe trước Atletico Madrid, anh có 2 pha xử lý chất lượng mở ra bàn thắng cho đội nhà. Sau 15 trận ra sân trên mọi đấu trường mùa này, Greenwood ghi 5 bàn và 4 kiến tạo.

Nhiều nguồn tin tiết lộ, Greenwood đang tận hưởng cuộc sống ở Madrid. Điều đó giúp Greenwood tỏa sáng trên sân cỏ. Chính vì phong độ cải thiện, anh cũng nhận được sự quan tâm của nhiều đội bóng.

Rất nhiều đội bóng bắt đầu theo dõi tiền đạo của Man United và rất ấn tượng với màn trình diễn của cầu thủ này. Đáng chú ý, cả Atletico Madrid, Barcelona hay Real Madrid cũng được cho là quan tâm đến tài năng trẻ người Anh.

Bản hợp đồng cho Greenwood mượn ở Getafe không kèm điều khoản mua đứt. Tuy nhiên, Getafe vẫn muốn tái ký với Greenwood khi mùa giải kết thúc.

Dù vậy Daily Mail khẳng định sự của Greenwood có thể khiến Getafe bị loại khỏi cuộc đua. Thậm chí, theo tờ báo này, ‘màn trình diễn của Greenwood vượt xa trình độ Getafe’.

Advertisement
Share