Liveshow ‘Người giữ mùa xuân’: Hà Anh Tuấn và 3 giọng ca nam khuấy động 6000 khán giả

Liveshow ‘Người giữ mùa xuân’: Hà Anh Tuấn và 3 giọng ca nam khuấy động 6000 khán giả

Với sự tham gia của 4 giọng ca nam: Tuấn Ngọc, Hà Anh Tuấn, Lê Hiếu và Vũ., liveshow Storii Concert 02 – Người giữ mùa xuân đã mang đến cho khán giả Hà Nội hai đêm nhạc đầy kỷ niệm vào ngày 24 và 25.2 tại Trung tâm hội nghị quốc gia.

>>>> XEM THÊM:

Hơn 3.000 người đã có dịp thưởng thức những ca khúc quen thuộc của âm nhạc Việt Nam qua các thời kỳ, được thổi hồn mới bởi nhạc sĩ Hoài Sa và dàn nhạc cổ điển Saigon Pops Orchestra do nhạc trưởng Trần Nhật Minh dẫn dắt.

Hà Anh Tuấn cho biết anh luôn muốn tổ chức những show riêng để kết nối với các giọng ca khác và giao lưu với người hâm mộ qua những câu chuyện, cảm xúc, trải nghiệm của mình; và lần này anh muốn “giữ mùa xuân bằng cách lưu lại những kỷ niệm, thanh âm đẹp”. Anh đã hát lại những bài hát đã làm nên tên tuổi của anh như Có chàng trai viết lên cây, Cô gái và cây dương cầm, Xuân thì (Phan Mạnh Quỳnh), cũng như những bài hát mới như: Dành hết xuân thì để chờ nhau của ca-nhạc sĩ Vũ., Cô đơn đôi khi cũng là cần của ca-nhạc sĩ Lưu Hương Giang…

Danh ca Tuấn Ngọc – người vừa trở về từ Mỹ và có hơn 70 năm gắn bó với ca hát – đã tạo nên không khí sôi động cho đêm nhạc với giọng hát đầy cảm xúc và sự hài hước trong giao tiếp. Lê Hiếu – giọng ca của những bản tình ca – đã khiến khán giả say mê với sự nhẹ nhàng, lãng mạn. Vũ. – người được các anh chị trong đêm nhạc giới thiệu là “mầm non” của âm nhạc – đã chinh phục khán giả với chất giọng trầm ấm, nồng nàn. Bốn giọng ca đã cùng hòa giọng trong hai bài hát: Đôi bờ (nhạc ngoại, lời Việt) và Tình thôi xót xa (Bảo Chấn).

Người giữ mùa xuân là câu chuyện về 4 người đàn ông ca ngợi người phụ nữ Việt, nên sân khấu được đạo diễn Cao Trung Hiếu trang trí với chiếc máy may cổ điển và hoa mùa xuân, như một “nhân chứng” cho thời thanh xuân trôi qua, để lại những cảm xúc sâu sắc, dư âm ngọt ngào cho đêm nhạc.

Advertisement
Share