Trấn Thành bật mí lý do bỏ qua Hà Hồ, Lan Ngọc để chọn Phương Anh Đào làm Mai

Trấn Thành bật mí lý do bỏ qua Hà Hồ, Lan Ngọc để chọn Phương Anh Đào làm Mai

Phim “Mai” đã thu về 445 tỉ đồng sau 15 ngày công chiếu, vượt qua “Bố già”. Phim cũng gây sốt với những chuyện hậu trường thú vị xoay quanh dàn diễn viên. Trên mạng xã hội, nhiều người chia sẻ câu chuyện Trấn Thành từng nói lý do không mời Hồ Ngọc Hà đóng Mai là vì cô ấy “quá giàu, quá sang” để vào vai.

>>> XEM THÊM:

Trấn Thành cho biết, “… Hà đẹp như người giàu. Mai không thể giàu như vậy. Các diễn viên khác, tôi có thể làm họ trông nghèo hơn, giản dị hơn. Nhưng, tôi không biết làm sao để Hà bớt sang được. Tôi quen Hồ Ngọc Hà quá, tôi không thể tưởng tượng Hồ Ngọc Hà nghèo khổ”.

Trấn Thành đã lựa chọn Phương Anh Đào làm Mai sau khi xem xét nhiều nữ diễn viên như Miu Lê, Ngân Khánh, Lý Nhã Kỳ, Salim…

Trấn Thành thường chọn bạn bè thân thiết như Uyển Ân, Tuấn Trần, Lê Giang, Ngọc Giàu, Anh Đức… đóng phim, nên bị nói là chỉ làm phim với người thân. Dàn diễn viên của anh đều là những người bạn thường xuyên đi chơi, du lịch cùng anh và vợ. Nhưng với vai Mai, Trấn Thành khẳng định, anh sẽ chọn diễn viên phù hợp nhất với vai diễn, không phải vì “bạn thân Trấn Thành”.

Phương Anh Đào đã làm nên sự khác biệt với vai Mai. Cô ấy không chỉ đúng vai, mà còn diễn xuất tốt với ánh mắt và cảm xúc. Vai Mai là vai diễn đầy bi kịch và tâm lý, nhưng Phương Anh Đào đã làm nổi bật vai diễn này. Cùng với Hồng Đào, Phương Anh Đào là điểm nhấn về diễn xuất trong phim “Mai”.

Phương Anh Đào đã khiến nhiều nữ diễn viên nổi tiếng phải so sánh, trong đó có Ninh Dương Lan Ngọc. Lan Ngọc được coi là “ngọc nữ” màn ảnh, là gương mặt triệu USD, nhưng ít để lại dấu ấn trong nhiều năm qua, vì quá mải mê với gameshow.

Ninh Dương Lan Ngọc cũng là bạn thân của Trấn Thành, họ thân thiết sau khi làm nhiều phim chung. Nhưng với vai Mai, Trấn Thành dường như đã tuân theo tiêu chí từ đầu, chọn diễn viên theo vai diễn, không phải theo “bạn thân Trấn Thành”.

Advertisement
Share