Có gì mà Mỹ Tâm đu trend GenZ ngồi ăn mận mà hút về hàng triệu lượt xem?

Có gì mà Mỹ Tâm đu trend GenZ ngồi ăn mận mà hút về hàng triệu lượt xem?

Mỹ Tâm – nữ hoàng nhạc Việt – luôn khiến công chúng tò mò về bí quyết giữ vững phong độ và lên xu hướng trong suốt sự nghiệp dài hơn hai thập kỷ. Mới đây, cô đã chứng minh rằng cô không chỉ là một ca sĩ tài năng mà còn là một người biết cách “bắt sóng” với thời đại.

>>> XEM THÊM:

Trong buổi fan meeting đầu năm 2024, Mỹ Tâm đã bất ngờ tạo một tài khoản TikTok trước sự ngỡ ngàng và vui mừng của hàng trăm fan. Cô cũng hứa hẹn sẽ thường xuyên đăng tải những nội dung thú vị và gần gũi trên nền tảng này để tương tác với người hâm mộ.

Và cô đã không làm ai thất vọng. Trên kênh TikTok của mình, Mỹ Tâm liên tục đăng tải những đoạn clip ngắn nhưng đầy sáng tạo và hài hước. Một trong những clip gây sốt nhất là clip Mỹ Tâm ngồi ăn mận chấm muối ớt nhưng cũng không quên “bắt trend” thả thính với những câu nói đầy lầy lội. Đoạn clip này đã thu hút gần 2 triệu lượt xem và cả trăm nghìn lượt yêu thích, chứng tỏ sức hút của Mỹ Tâm quả thật không phải dạng vừa.

Không chỉ vậy, những clip khác của Mỹ Tâm cũng nhận được lượng tương tác rất lớn từ cộng đồng mạng. Chỉ trong vòng một tháng, tài khoản TikTok của cô đã có hơn 2 triệu lượt yêu thích và hàng trăm nghìn người theo dõi. Mỹ Tâm đã chinh phục được lòng các fan trẻ bằng sự duyên dáng và hài hước của mình.

Clip Mỹ Tâm ăn mận chấm muối ớt khiến cộng đồng mạng “phát cuồng”. Ngoài ra, Mỹ Tâm cũng tiếp tục khẳng định vị thế của mình trên nền tảng Youtube với loạt MV ca nhạc đạt 100 triệu view. Trong năm 2023, Mỹ Tâm đã có 4 MV đạt thành tích này, đó là: Đâu chỉ riêng em, Người hãy quên em đi, Đừng hỏi em và Đúng cũng thành sai. Trong đó, 3 ca khúc đầu là những bản hit nằm trong album Tâm 9 của cô.

Đến đầu năm 2024, Mỹ Tâm lại tiếp tục gây bất ngờ khi màn trình diễn Hẹn ước từ hư vô, sản phẩm kết hợp với Phan Mạnh Quỳnh, cũng vượt qua cột mốc 100 triệu lượt xem trên Youtube. Đây là MV thứ 5 của Mỹ Tâm đạt được thành tích này, một kỷ lục mà rất ít nghệ sĩ Việt Nam có thể làm được. Điều này đã giúp Mỹ Tâm củng cố vị thế số 1 của mình tại thị trường âm nhạc Vpop.

Mỹ Tâm là nữ ca sĩ đầu tiên của Vpop sở hữu 5 MV ca nhạc đạt 100 triệu view trên Youtube. Ảnh 7 Đây là một bài viết mẫu của tôi, bạn có thể tham khảo và sửa đổi theo ý của mình. Tôi hy vọng bạn hài lòng với gợi ý của tôi. Nếu bạn cần thêm sự trợ giúp, hãy cứ nói với tôi nhé.

Advertisement
Share