7 Cách kiếm tiền trên TikTok tại nhà đơn giản nhất

7 Cách kiếm tiền trên TikTok tại nhà đơn giản nhất

Bạn đang sử dụng Tik Tok và muốn kiếm tiền trên TikTok nhưng lại chưa biết phải bắt đầu từ đâu? Đừng lo lắng bài viết này sẽ giúp cho bạn những cách kiếm tiền trên TikTok đơn giản và dễ dàng nhất để kiếm tiền từ ứng dụng này nhé!

Gợi ý các 7 cách kiếm tiền trên TikTok đơn giản

Ngoài giải trí TikTok còn có thể giúp bạn kiếm được tiền

Sau đây là những những 7 cách kiếm tiền trên TikTok mà bạn có thể tham khảo:

Tự bán hàng kinh doanh cá nhân

Hiện nay có 2 cách để bạn kiếm tiền bằng cách tự bán hàng kinh doanh đó là tự kinh doanh sản phẩm của mình hoặc trở thành đối tác của TikTok Ads của TikTok.

 

Tự bán hàng trên trang cá nhân

Với cách tự kinh doanh các sản phẩm của mình bạn sẽ cần thật chú trọng vào nội dung. Theo đó nội dung video mà bạn phải thật tự nhiên và sáng tạo. Điều này sẽ giúp video TikTok của bạn gây ấn tượng cũng như thu hút người xem hơn. Từ đó có thể giúp bạn kiếm được tiền trên TikTok nhờ tự mình bán hàng trên trang cá nhân.

Tuy nhiên, cách này sẽ có hiệu quả không cao vì video của bạn sẽ rất khó để tiếp cận với khách hàng. Tóm lại, cách duy nhất để thu hút được khách hàng khi tự kinh doanh là bạn cần phải chú ý xây dựng nội dung tốt nhất.

Trở thành đối tác TikTok Ads

Đối với khi bạn trở thành đối tác thì sẽ đơn giản hơn so với cách tự bán hàng. Bởi vì cách này sẽ giúp sản phẩm của bạn được xuất hiện đúng nơi, đúng lúc và đúng nhóm đối tượng khách hàng có nhu cầu. Điều này là bởi vì nhờ có hệ thống phân tích thông minh của TikTok.

Tuy nhiên, đối với cách này bạn sẽ cần tiêu tốn chi phí để chạy quảng cáo ngay trên TikTok. Vì vậy, bạn cần phải cân nhắc về nội dung video đăng tải và quan trọng nhất là nguồn ngân sách bỏ ra dành cho việc quảng cáo.Do đó, bạn cần xem xét kỹ càng trước khi quyết định có nên sử dụng cách này không,

 Cách kiếm tiền trên TikTok bằng tài khoản cá nhân để tiếp thị liên kết

Hình thức kiếm tiền trên TikTok này khá đơn giản mà bạn chỉ cần quảng cáo sản phẩm/dịch vụ hoặc nhãn hàng của một thương hiệu/nhãn hàng khác. Tiếp đó bạn sẽ dùng một đường dẫn liên kết trực tiếp đến trang cá nhân của mình và nếu như có ai click vào mua hàng bạn sẽ nhận được hoa hồng từ nơi bạn liên kết.

Dùng chính tài khoản để giới thiệu tiếp thị sản phẩm
Dùng chính tài khoản để giới thiệu tiếp thị sản phẩm

Ngoài ra, bạn còn có thể tiếp thị bằng cách không gắn link mua trực tiếp vào video của mình được gọi là affiliate để kiếm tiền trên Tik Tok. Với cách này khách hàng sẽ được chuyển hướng đến trang cá nhân TikTok/Blog riêng của bạn. Tại trang riêng của mình bạn có thể giới thiệu nhiều sản phẩm khác nhau hay quảng bá về nhãn hàng nào đó và đặt link để người dùng trực tiếp mua được hàng. Các bạn có thể xem cách tải video tiktok không logo tại đây.

Kiếm tiền ngay trên TikTok với TimeBucks

TimeBucks được biết đến là nơi chuyên phân phối các cuộc khảo sát online, dịch vụ quảng cáo và các quảng cáo khác nhau. Người dùng khi sử dụng TimeBucks có thể kiếm tiền online mà chỉ cần xem video quảng cáo, hoàn thành các cuộc khảo sát hoặc hoàn thành các nhiệm vụ khác.

Hiện nay ngay trên TikTok bạn cũng có thể kiếm tiền với TimeBucks. Đặc biệt đây là một công việc tiềm năng nếu như tài khoản của bạn có lượng follow lớn.

 

Cách kiếm tiền trên TikTok bằng cách làm Freelancer cho Video Creator (Sáng tạo nội dung Video)

Nếu như bạn là người trẻ và có thể linh hoạt bắt trend nhanh chóng thì bạn hoàn toàn phù hợp với những công việc như dựng phim, lên kịch bản, chỉnh sửa video… cho những nhà bán hàng, công ty không đủ khả năng làm video hot trên TikTok.

Sáng tạo không giới hạn để kiếm tiền trên tiktok
Sáng tạo không giới hạn để kiếm tiền trên tiktok

Đây chính là cơ hội của bạn để vừa có thể thỏa mãn niềm đam mê vừa kiếm được tiền trên TikTok khi bạn tạo ra những video triệu view. Theo mình chủ đề ảnh gái xinh cũng là một trong chủ đề Hot hiện nay.

 Kiếm tiền trên TikTok bằng DropShipping (Bán hàng không cần ship)

Hình thức DropShipping là hình thức bán hàng lược bỏ qua khâu vận chuyển gần giống như bạn dùng tài khoản để tiếp thị liên kết. Với DropShipping bạn không cần phải có sản phẩm nhưng vẫn có thể bán được hàng.

Cụ thể, với cách này bạn sẽ vẫn cần tạo trang bán hàng hoặc cửa hàng riêng của mình để khách vào mua các sản phẩm đó. Tiếp theo, khi có đơn hàng bạn sẽ oder lại từ những nhà cung cấp sản phẩm khác. Cuối cùng nhà cung cấp sẽ chuẩn bị đơn hàng và vận chuyển đến cho khách hàng của bạn.

 Pro sản phẩm/dịch vụ cho doanh nghiệp

Nếu như tài khoản của bạn sở hữu nhiều follow và bạn có lượng fan hùng hậu trên TikTok thì đây các thương hiệu/nhãn hàng sẽ tìm đến bạn.

PR cho các thương hiệu tại trang cá nhân
PR cho các thương hiệu tại trang cá nhân

Với cách này bạn sẽ được chi trả một mức thù lao nhất định và bạn sẽ cần tạo ra những video chất lượng lồng ghép sản phẩm/thương hiệu của họ.

Kết luận

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên về cách kiếm tiền trên TikTok đã mang đến cho bạn những thông tin có ích. Chúc bạn có những phút giây giải trí vui vẻ và kiếm được thật nhiều tiền trên TikTok nhé!

Advertisement
Share