Dịch vụ làm bằng Đại học Ngoại Thương chất lượng cao

Dịch vụ làm bằng Đại học Ngoại Thương chất lượng cao

Làm bằng Đại học Ngoại Thương là một trong những dịch vụ khá hot, đem đến tỷ lệ cầu khá khủng. Bởi đây là một trong những công cụ hỗ trợ nhiều người tìm được công việc có lương cao, thuận lợi xin học bổng du học và xuất khẩu lao động ra nước ngoài. Vậy nên, bài viết hôm nay sẽ cung cấp các thông tin cần thiết về dịch vụ làm bằng của trường đại học này. Từ đó, giúp các bạn có thêm nhiều thông tin khách quan, để chọn nơi gia công chất lượng, giá cả phù hợp.

Giới thiệu chung về trường Đại học Ngoại Thương

Trước khi tìm hiểu về dịch vụ làm bằng Đại học Ngoại Thương, các bạn cần hiểu rõ về chương trình đào tạo, khối ngành đi đầu của ngôi trường này. Đối với các học sinh đang ở ngưỡng cửa lựa chọn đại học, thì Ngoại thương luôn là lựa chọn hàng đầu. Bởi đây là một trong những trường đại học đi đầu về các khối ngành Kinh tế, có chất lượng đào tạo đạt chuẩn Quốc tế. Đồng thời, các đối tác của trường Đại học Ngoại Thương cũng có rất nhiều cái tên danh giá và uy tín như Đại học Asia Pacific – Nhật Bản, Đại học Woosong – Hàn Quốc, Đại học La Trobe – Úc… 

Trường đại học Ngoại Thương là trường nổi tiếng tại Việt Nam
Trường đại học Ngoại Thương là trường nổi tiếng tại Việt Nam

Đặc biệt, các chương trình đào tạo tại đây đều sử dụng 100% là tiếng Anh, với nhiều giảng viên cơ hữu có học vị, chuyên môn cao, đem đến kinh nghiệm giảng dạy phong phú, giúp sinh viên dễ dàng ứng dụng vào thực tế. Đặc biệt, các khung chương trình dạy học tại đây đều được kiểm duyệt, và nhận được chứng nhận đạt chuẩn Quốc tế. Vậy nên, tấm bằng đại học của ngôi trường này được đánh giá cao, tỷ lệ sinh viên ra trường có việc ngay lên đến 95%.

Tìm hiểu về chương trình đào tạo của Đại học Ngoại Thương

Các lĩnh vực đào tạo

Hiện nay, Đại học Ngoại Thương cung cấp khá nhiều chương trình đào tạo bậc cao và đặc biệt, trong đó, đối với các chương trình bậc đại học sẽ bao gồm 10 nhóm ngành chính dưới đây. 

 • Nhóm ngành Luật, Kinh Tế, Kinh tế Quốc tế, Quản trị Kinh doanh và Kinh doanh quốc tế.
 • Nhóm ngành Quản trị Khách sạn, Marketing, Tài chính – Ngân hàng, Kế toán và các khối ngành Ngôn ngữ như Anh – Pháp – Trung – Nhật.

Địa chỉ các cơ sở đào tạo

 • Địa chỉ của cơ sở Hà Nội nằm tại 91 Phố Chùa Láng, Q.Đống Đa, Hà Nội. 
 • Địa chỉ của cơ sở Quảng Ninh nằm tại 260 Bạch Đằng, Phường Nam Khê, Thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh.
 • Địa chỉ của cơ sở II TP Hồ Chí Minh nằm tại Số 15 đường D5, Phường 25, Q.Bình Thạnh, TP. HCM.

Tại sao nên chọn làm bằng Đại học Ngoại Thương?

Bằng Đại học Ngoại Thương vốn rất danh giá và phải trải qua quá trình khá gian khổ mới có thể nhận được tấm bằng này. Bên cạnh đó, ngôi trường này rất có danh tiếng, chất lượng đào tạo sinh viên cũng được đánh giá cao. Vì vậy, đã có rất nhiều người chọn làm bằng Đại học Ngoại Thương để nhận được một công việc ổn định, mang đến cho bản thân nhiều cơ hội hơn.

Website: lambangdaihocgiare.vn

Có việc làm ổn định – lương cao

Như chúng ta đã biết, Đại học Ngoại Thương là một trong những ngôi trường bậc nhất về việc đào tạo các khối ngành Kinh tế. Vì vậy, sinh viên theo học tại đây không chỉ có năng lực chuyên môn được đào tạo kỹ lưỡng, mà các kỹ năng mềm đi kèm cũng được trang bị đầy đủ. Từ đó, có không ít nhà tuyển dụng đến từ các tập đoàn lớn mong đợi nhân viên của mình được đào tạo từ chính ngôi trường. Vậy nên, khi đã sở hữu và làm bằng Đại học Ngoại Thương thành công, thì cơ hội phỏng vấn đậu một công việc ổn định, có mức lương cao là điều hoàn toàn có thể.

Việc làm luôn rộng mở đối với người có bằng ĐH Ngoại Thương
Việc làm luôn rộng mở đối với người có bằng ĐH Ngoại Thương

Dễ dàng xin học bổng du học

Bên cạnh đó, khi làm bằng Đại học Ngoại Thương bạn không chỉ có cơ hội xuất khẩu lao động, mà việc xin học bổng du học ở các nước phát triển cũng dễ dàng hơn. Bởi ngôi trường này đã hợp tác với rất nhiều trường đại học danh tiếng trên thế giới, và thuộc khu vực Đông Nam Á. Vì vậy, chỉ cần có một tấm bằng bắt mắt, sáng giá, bạn hoàn toàn có thể trở thành một du học sinh, nghiên cứu sinh như đã hoạch định.

Thời gian lấy bằng nhanh chóng

Khác với việc theo học chính quy, phải đóng một khoản tiền lớn và chờ 4 đến 5 năm mới có thể lấy bằng, thì đối với việc sử dụng dịch vụ làm bằng Đại học Ngoại Thương nhanh, bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để đợi lấy bằng. Bên cạnh đó, khoản tiền làm bằng cũng khá thấp, thích hợp cho những người không có điều kiện tài chính, bị thất lạc bằng mà không thể xin cấp lại và muốn đổi chuyên ngành.

Các thủ tục cần có để làm bằng Đại học Ngoại Thương

Để làm bằng Đại học Ngoại Thương, các bạn cần cung cấp cho địa chỉ gia công các thủ tục và thông tin cụ thể như dưới đây.

 • Thông tin về họ và tên đầy đủ, ngày tháng năm sinh chính xác và địa chỉ nơi sinh (chỉ cần ghi tỉnh).
 • Chọn chính xác chuyên ngành do trường đào tạo.
 • Cung cấp khóa học muốn làm, năm tốt nghiệp, loại bằng và điểm rèn luyện. 
 • Nên nêu rõ yêu cầu làm bằng đi kèm với các hồ sơ gốc, bảng điểm hoặc bản công chứng,… cho điểm gia công.
 • Cuối cùng, bạn cần để lại số điện thoại cá nhân, 2 tấm ảnh 3X4 cho nơi nhận làm bằng Đại học Ngoại Thương.
Làm bằng Đại Học Ngoại Thương có nhu cầu cao
Làm bằng ĐH Ngoại Thương có nhu cầu cao

Các thông tin cần cung cấp để làm bằng Đại học Ngoại Thương

Ưu điểm của dịch vụ làm bằng Đại học Ngoại Thương

 • Cấp bằng mới, có chất lượng tốt, giống thật 100% với mức giá vô cùng rẻ.
 • Đảm bảo có hồ sơ gốc, bảng điểm và bản công chứng đi kèm khi khách hàng yêu cầu.
 • Nhận bằng được làm từ phôi thật, có cấp tem chống giả và tem do Bộ Giáo dục cấp (loại tem 6 cánh 7 màu). 
 • Cung cấp quy trình làm bằng chuyên nghiệp, tư vấn tận tình, không cọc và chỉ nhận thanh toán khi có bằng.
 • Đảm bảo thời gian làm bằng nhanh chóng (chỉ mất khoảng 2 đến 3 ngày), giao đúng lịch hẹn, có thời gian bảo hành rõ ràng và cho phép kiểm tra trước khi thanh toán.
 • Đặc biệt, các thông tin của người làm bằng và sử dụng dịch vụ sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Bảng giá làm bằng của Đại học Ngoại Thương

Thông thường mức giá làm bằng Đại học Ngoại Thương sẽ không cố định, bởi chúng có thể bị thay đổi theo thời gian và địa chỉ nhận làm. Tuy nhiên, theo mặt bằng chung hiện nay, dịch vụ này sẽ có giá dao động từ 3.000.000 đến 7.500.000 đồng, tùy vào các yếu tố dưới đây.

 • Các ưu đãi tại nơi nhận làm bằng đại, chuyên ngành chọn và loại bằng muốn làm.
 • Yêu cầu về các hồ sơ cần có kèm theo (hồ sơ gốc, bảng điểm, bản công chứng,…)
 • Có tem chống giả, tem từ Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp.
 • Làm từ phôi in thật, mộc đỏ, in nổi hoặc in chìm, chất lượng mực in,…

Bảng giá làm bằng Đại học Ngoại Thương

Có nên làm bằng Đại học Ngoại Thương hay không?

Nếu bạn thuộc nhóm đối tượng không đủ điều kiện tài chính hoặc điểm thi để theo học ngôi trường này, vậy thì, bạn nên lựa chọn dịch vụ làm bằng Đại học Ngoại Thương nhanh. Bởi chi phí làm bằng thường rẻ hơn rất nhiều so với khoản học phí phải đóng 4 năm, và thời gian chờ đợi lấy bằng cũng rất nhanh chóng. Bên cạnh đó, tấm bằng được làm ra còn có thời gian bảo hành nhất định, cam kết giống thật và khó bị phát hiện. 

Kết luận

Trên đây là tất cả các thông tin liên quan đến dịch vụ làm giấy tờ giả. Mong rằng, chúng sẽ giúp ích cho việc lựa chọn địa chỉ làm bằng đại học uy tín của bạn, để nhanh chóng sở hữu cho mình tấm bằng danh giá, đạt chuẩn này nhé.

Advertisement
Share