Zaire Emery trở lại, sẵn sàng cho cuộc đối đầu với Dortmund

Zaire Emery trở lại, sẵn sàng cho cuộc đối đầu với Dortmund

Zaire Emery, tiền đạo trẻ tài năng của PSG, đã bình phục chấn thương và sẽ ra sân trong trận đấu quan trọng với Dortmund tại Champions League. Đây là tin vui cho HLV Jocelyn Gourvennec, khi anh đang cần những cầu thủ chất lượng để cạnh tranh ở đấu trường châu Âu.

Zaire Emery, 19 tuổi, là một trong những ngôi sao sáng giá của Ligue 1 mùa này. Anh đã ghi được 6 bàn thắng và kiến tạo 3 bàn trong 12 trận đấu ở mọi đấu trường. Anh cũng là cầu thủ duy nhất của PSG ghi bàn ở Champions League, khi anh lập công trong trận hòa 1-1 với Salzburg.

Tuy nhiên, Zaire Emery đã phải ngồi ngoài trong 3 trận đấu gần nhất của Lille vì dính chấn thương đầu gối. Anh đã trở lại tập luyện cùng đồng đội vào tuần trước và đã sẵn sàng cho trận đấu với Dortmund vào ngày 24/11. Đây là trận đấu quyết định cho số phận của PSG ở bảng G, khi họ đang xếp thứ 3 với 4 điểm, kém Dortmund 2 điểm.

HLV Jocelyn Gourvennec đã bày tỏ sự hài lòng khi có Zaire Emery trở lại. Anh cho biết: “Zaire Emery là một cầu thủ rất quan trọng cho chúng tôi. Anh ấy có tốc độ, kỹ thuật và khả năng ghi bàn tuyệt vời. Anh ấy cũng có tinh thần chiến đấu cao và luôn sẵn sàng cho mọi thử thách. Tôi rất vui khi anh ấy đã bình phục và có thể ra sân trong trận đấu với Dortmund. Đó là một trận đấu rất khó khăn nhưng cũng rất hấp dẫn. Chúng tôi sẽ cố gắng giành chiến thắng để giữ hy vọng đi tiếp”.

Advertisement
Share