Tiến Luật “tiêu xài hết trơn”, phải xin vay tiền khi ở nước ngoài ???

Tiến Luật “tiêu xài hết trơn”, phải xin vay tiền khi ở nước ngoài ???

Tiến Luật, Diệu Nhi… đã có những trải nghiệm thú vị tại Thái Lan trong tập 4 của chương trình “Mùi vị những chuyến đi”. Đây là chương trình kết hợp giữa du lịch và âm nhạc, mang đến những trải nghiệm đặc biệt cho du khách khi đến nước ngoài, trong những điều kiện giới hạn.

XEM THÊM :

Diệu Nhi trải lòng trong chương trình
Diệu Nhi trải lòng trong chương trình 

Tham gia chương trình là 5 nghệ sĩ ở những độ tuổi khác nhau: Tiến Luật, Diệu Nhi, Wren Evans, Cầm và Bùi Công Nam. 15 tập của chương trình ghi lại hành trình “vừa khóc vừa cười” của dàn nghệ sĩ khi phải tìm cách xoay xở ở nước ngoài với kinh phí hạn hẹp. Sự cách biệt về độ tuổi cũng như kinh nghiệm sống của 5 thành viên vừa là khoảng cách, vừa là lợi thế để họ vượt qua và kết nối với nhau.

Tiến Luật chi tiêu "thả ga" trên đất Thái
Tiến Luật chi tiêu “thả ga” trên đất Thái

Trong tập 4, hai nhóm nghệ sĩ chia nhau trải nghiệm những điểm đến nổi tiếng ở “xứ sở chùa vàng”. Một số khán giả Việt tỏ ra vô cùng hào hứng khi bắt gặp diễn viên Tiến Luật trên đường và xin chụp hình chung. Nam diễn viên không bỏ lỡ cơ hội, tranh thủ… hỏi “mượn tiền” vì lỡ tiêu xài hết trơn, xài gần hết ngân sách được cấp trong khi lịch trình chỉ mới bắt đầu. Trong khi đó, Diệu Nhi và Cầm “say mê” với các món nướng đường phố. Còn Bùi Công Nam và Wren Evans thì mê mẩn với các món tráng miệng. Tổng kết số tiền còn lại, Diệu Nhi giữ vững danh hiệu “nữ hoàng chi tiêu” khi số tiền gần như còn nguyên, kế đó là Bùi Công Nam nhờ chiến lược” ăn nhờ ở ké”. Trong khi đó, Tiến Luật xài gần hết số tiền được cấp. Khi ngồi với nhau bên bàn ăn chung, các thành viên hào hứng kể cho nhau nghe những trải nghiệm thú vị đã diễn ra trong ngày, bàn bạc kế hoạch cho lịch trình tiếp theo. Các thành viên cũng có thời gian chia sẻ nhiều hơn về sở thích và thói quen của nhau.

Advertisement
Share