Những chiến thuật đắt giá để thắng trong The Battle Cats

Những chiến thuật đắt giá để thắng trong The Battle Cats

The Battle Cats có thể là trò chơi vui nhất, dễ thương nhất mà bạn từng trải nghiệm. Lấy link tải The Battle Cats Mod miễn phí từ LMHMOD, bắt đầu chỉ huy một đội quân lên tới 12 chú mèo chiến để chiếm lấy thế giới – tất cả đều sẽ được chia sẻ chi tiết trong nội dung dưới đây, bạn cùng theo dõi nhé.

Xem thêm:

Review The Battle Cats – trò chơi mèo chiến đấu hay nhất

The Battle Cats có thể không nổi tiếng như One Piece Bounty Rush nhưng đã và đang nhận được nhiều đánh giá tích cực nhờ hình ảnh dễ thương “đốn tim” người chơi với những chú mèo đáng yêu hết mức, đồng thời duy trì lối chơi chiến đấu cạnh tranh thú vị. Mục tiêu của The Battle Cats trong mọi trận chiến là phá hủy căn cứ của kẻ thù – đứng cản đường bạn là một tập hợp chó, rắn, khỉ đột, lợn và rất nhiều sinh vật khác.

The Battle Cats là trò chơi mèo chiến đấu cức hấp dẫn
The Battle Cats là trò chơi mèo chiến đấu cức hấp dẫn

Để hạ gục đối thủ trong The Battle Cats, bạn sẽ cần phải đa dạng hóa quân đội của mình càng nhiều càng tốt và đừng quên rằng những con mèo khác nhau đóng những vai trò khác nhau (như xe tăng hoặc chiến đấu tầm xa) và việc quyết định khi nào gửi một con mèo cụ thể đi chiến đấu sẽ đóng vai trò quan trọng nhất trong các chiến lược của bạn.

Bên cạnh đồ họa và lối chơi chiến đấu mới mẻ, The Battle Cats Mod còn được yêu thích, đánh giá cao là vì tất cả các thao tác trong game đều cực kỳ dễ học, lối chơi tương đối sáng tạo cho phép bạn tự do phát triển các chiến lược độc đáo. Dù bạn chủ động mang quân đoàn mèo đi chiến đấu hay đợi đối thủ đến trước cửa nhà rồi mới “ra tay” thì vẫn có thể chơi The Battle Cats Vietnam thật vui theo cách của mình.

Top chiến thuật chơi The Battle Cats Mod đảm bảo chiến thắng

1. Cố gắng tăng cấp cho Battle Cats càng nhanh càng tốt

Tương tự như hầu hết game khác, nâng cấp là một phần không thể thiếu trong chiến lược chinh phục The Battle Cats. Nguyên tắc cơ bản ở đây là bạn cần tiền (đơn vị cent trong game), thật nhiều tiền để nâng cấp các chỉ số tổng thể cho mèo – một khi mèo được nâng cấp thì các chỉ số đều tăng lên, các trận chiến diễn ra nhanh hơn, HP đối thủ cũng sẽ nhanh cạn hơn.

Tăng cấp cho Battle Cats càng nhanh càng tốt
Tăng cấp cho Battle Cats càng nhanh càng tốt

Nhiều người chơi đã chọn tải The Battle Cats LMHMOD – bản The Battle Cats Vietnam từ website tải game mod LMHMOD.me. Trong đó, bạn có thể tải The Battle Cats với vô hạn tiền và cat foods (thức ăn cho mèo) miễn phí về máy, chơi game với đầy đủ sự hỗ trợ để sở hữu những bé mèo chiến mạnh mẽ nhất, có skill hạ gục đối thủ nhanh nhất.

2. Kiếm thêm thức ăn cho mèo và sử dụng pháo mèo

Bên cạnh tiền, chơi The Battle Cats Mod thì thức ăn cho mèo cũng là một loại “tiền tệ” khác, tuy nhiên, nó thuộc phân khúc cao cấp, tương tự như đá quý trong các game khác. Bạn có thể sử dụng thức ăn cho mèo để mua các vật phẩm đặc biệt trong game và thúc đẩy trải nghiệm chơi game vui hơn. Nếu tải The Battle Cats LMHMOD thì bạn cũng sẽ sở hữu vô hạn cat foods, trường hợp tải game bản gốc, bạn có thể cần xem quảng cáo hoặc nạp tiền thật để gia tăng lượng thức ăn cho mèo.

Cat Cannon – Pháo mèo, là vũ khí chính mà bạn sẽ sử dụng trong các trận chiến. Không có pháo mèo, bạn không thể chiến thắng đối thủ, nói cách khác bạn sẽ phải để cho con mèo của bạn sạc pin trước khi sử dụng nó. Sau khi nạp đạn xong, pháo mèo sẽ gây sát thương cho tất cả các đối thủ có mặt trên một đường chiến đấu đã được thiết lập sẵn. Chơi The Battle Cats, bạn cũng có thể nâng cấp khẩu pháo của mình để tăng tầm bắn, sát thương và tốc độ bắn để chiến thắng các trận chiến trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

3. Sử dụng hiệu quả đồng hồ đo năng lượng của mèo và nâng cấp để tiến bộ nhanh hơn

Năng lượng của mèo là một chỉ số năng lượng trong trò chơi giới hạn số trận chiến của bạn trong một ngày. Để chiến đấu trong một trận chiến, bạn phải sử dụng hết một đơn vị năng lượng và muốn chơi The Battle Cats liên tục, chỉ có một cách là bạn vừa nâng cấp mèo, vừa nâng cấp đồng hồ đo năng lượng trong game.

Kết luận

Tải The Battle Cats LMHMOD là cách nhanh nhất và dễ nhất để có sẵn tài nguyên quý giá, từ đó tập trung vào những chiến thuật bạn muốn thử trong game. Lưu ý, hãy nâng cấp mèo, đồng hồ năng lượng, tích trữ tiền và cat foods để sẵn sàng cho mọi trận chiến dễ thương của The Battle Cats bạn nhé!

Advertisement
Share