Nghệ Sĩ Hoài Linh Gây Chú Ý Khi Đưa Mẹ Ruột Về Việt Nam

Nghệ Sĩ Hoài Linh Gây Chú Ý Khi Đưa Mẹ Ruột Về Việt Nam

Trong một bức ảnh quý giá mới được tiết lộ, nghệ sĩ Hoài Linh xuất hiện bên cạnh người mẹ thân yêu của mình, một hình ảnh hiếm hoi được một đồng nghiệp nam chia sẻ rộng rãi. Kể từ những rắc rối liên quan đến quỹ từ thiện vào năm 2020,

>>> XEM THÊM:

Hoài Linh đã rút lui khỏi ánh đèn sân khấu và ít khi xuất hiện trên các phương tiện truyền thông xã hội. Tuy nhiên, anh vẫn thỉnh thoảng được nhìn thấy biểu diễn tại các sự kiện quan trọng, mang lại niềm vui cho người hâm mộ ở khắp mọi nơi. Mặc dù đã có những lời giải thích về những tranh cãi trước đây, sự hoài nghi của công chúng vẫn còn đó, và cái tên Hoài Linh vẫn thường xuyên được nhắc đến trên nhiều diễn đàn.

Hình ảnh Hoài Linh đưa mẹ về quê trên cùng máy bay
Hình ảnh Hoài Linh đưa mẹ về quê trên cùng máy bay
Đi cùng là em trai là Dương Triệu Vũ

Gần đây, Dương Triệu Vũ, em trai của Hoài Linh, đã chia sẻ một khoảnh khắc đáng nhớ khi cả hai cùng mẹ đáp chuyến bay. Anh chia sẻ niềm vui: “Sau khi đưa em trai tôi sang Mỹ, giờ đây tôi có cơ hội đưa người anh trai của mình trở lại Việt Nam. Ai sẽ hạnh phúc hơn mẹ chúng tôi?” Trong bức ảnh gần đây nhất, nhiều người nhận xét rằng Hoài Linh trông có vẻ gầy hơn. Trong hành trình cùng mẹ, anh chọn một phong cách ăn mặc giản dị, kín đáo, phản ánh sự khiêm tốn và tinh thần giản lược của mình.

Advertisement
Share