Mì rau củ Organic đạt tiêu chuẩn 5k đầu tiên tại Việt Nam

Mì rau củ Organic đạt tiêu chuẩn 5k đầu tiên tại Việt Nam

Với tình yêu dành cho văn hóa ẩm thực Việt Nam và niềm đam mê bất tận trong việc tạo ra những sản phẩm hữu cơ chất lượng cao. An Paso mong muốn mang đến cho mỗi gia đình những bữa ăn ngon, an toàn và tốt nhất. Vì một cuộc sống lành mạnh và hạnh phúc. Anpaso ra mắt sản phẩm mì rau hữu cơ theo tiêu chuẩn USDA. Đảm bảo tiêu chí 5K đầu tiên tại Việt Nam. Đạt chứng nhận FDA của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ về các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về an toàn thực phẩm. Mì rau củ Organic bổ dưỡng, đủ rau, đủ chất cho cả nhà. 

Xem thêm:

Nguyên liệu hữu cơ để tạo ra mì rau củ Organic

Để tạo ra sản phẩm mì rau củ Organic chất lượng cao, Anpaso chú trọng và quan tâm đến từng khâu đầu vào của vùng nguyên liệu. Từ khâu chọn giống, chọn đất, chọn nguồn nước đến chăm sóc, thu hoạch đều phải tuân thủ nghiêm ngặt. Tuyệt đối không sử dụng thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật, phân bón hóa học; đảm bảo an toàn tối đa cho nguyên liệu trong chế biến và sản xuất.

Được sử dụng từ hạt giống bản địa lâu năm và hạt giống hữu cơ từ Nhật Bản, Mỹ… Tại cánh đồng Anpaso, nói không với thuốc trừ sâu và thuốc bảo vệ thực vật. Không sử dụng phân bón hóa học để đảm bảo an toàn tối đa cho nguồn nguyên liệu. Đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe trong chế biến và sản xuất.

Mì rau củ organic

Nhà máy đạt tiêu chuẩn Organic / đạt tiêu chuẩn An toàn vệ sinh thực phẩm – An toàn, khép kín

Quy trình sản xuất mì rau củ Organic khép kín và chặt chẽ. Anpaso tự hào với quy trình sản xuất khép kín và chặt chẽ từ khâu nguyên liệu đầu vào. Quá trình chọn giống, trồng trọt theo tiêu chuẩn Organic. Từ khâu thu hoạch, chế biến đều được hoàn thiện trong môi trường đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Sợi mì rau củ hữu cơ Anpaso được sấy khô bằng công nghệ sấy lạnh ở nhiệt độ thấp. Từ đó, giữ nguyên vẹn giá trị dinh dưỡng của rau. Với sự tư vấn tận tình của các chuyên gia đến từ Nhật Bản, Anpaso tạo ra những sợi mì rau củ thơm ngon, tự nhiên. Từng công đoạn sản xuất đều được thực hiện một cách cẩn thận, công phu và tỉ mỉ bởi bàn tay của các nghệ nhân Anpaso. Mỗi sản phẩm đều có hương vị nguyên bản, đặc trưng và độ thanh mát tự nhiên.

Mì rau củ organic 2

Mì rau củ Organic đạt tiêu chuẩn 5K đầu tiên tại Việt Nam

Định hình xu hướng ăn sạch và sống lành mạnh, Anpaso quan tâm đến sức khỏe người tiêu dùng. Hơn hết, Anpaso hiểu rằng sức khỏe là nền tảng cho một cuộc sống bình yên, bền vững và hạnh phúc. Mỗi loại thực phẩm khi sử dụng đều phải chú trọng và khắt khe. Tất cả vì sức khỏe của cả cộng đồng.

Không chất phụ gia

Sản phẩm cam kết không sử dụng phụ gia trong quá trình sản xuất. Một sản phẩm khi ăn vừa đủ ngon. Ăn xong mà dư vị vẫn còn nguyên đặc trưng thì đó là thành công. Độ ngon của sản phẩm phải được tạo ra từ nguyên liệu rau củ tạo nên sợi mì. Đó là rau và củ từ vùng trồng Anpaso hữu cơ. Trang trại hữu cơ và vùng đệm an toàn tại Nghệ An.

Không chất bảo quản

Có rất nhiều khách hàng phản hồi về hạn sử dụng của mì. Tại sao thời hạn sử dụng lại ngắn như vậy? Tại sao chỉ 10 tháng? Là sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên nguyên bản theo tiêu chuẩn Organic. Mì rau củ Anpaso hữu cơ nói không với chất bảo quản để tạo ra một xu hướng sản phẩm xanh và lành mạnh. 

Không chất tạo màu

Món ăn ngon không chỉ ở hương vị mà màu sắc cũng hấp dẫn, bắt mắt. Không phải tất cả các loại thực phẩm đều mang lại cho người dùng trải nghiệm về màu sắc tự nhiên và nguyên bản.

Một món ăn ngon không chỉ ở hương vị mà màu sắc của nó cũng phải bắt mắt, hấp dẫn. Không phải tất cả các loại thực phẩm đều mang lại cho người dùng trải nghiệm màu sắc tự nhiên, nguyên bản và tốt cho sức khỏe. Anpaso mang đến trải nghiệm màu sắc của rau củ tự nhiên trong từng sợi mì. Màu xanh từ cải bó xôi, mầm lúa mạch. Màu vàng cam tự nhiên từ nghệ, hồng tím từ củ cải đỏ và củ dền.

Mì rau củ organic 3

Không bị nóng

Sử dụng công nghệ sấy lạnh ở nhiệt độ thấp thay vì chiên trong dầu, mì rau củ Organic được đảm bảo giữ nguyên vẹn giá trị dinh dưỡng của rau củ tự nhiên. Quy trình đông khô khép kín giúp bảo vệ sợi mì khỏi các tác nhân lây nhiễm và bụi bẩn từ bên ngoài. Tạo ra sản phẩm mì hữu cơ “mềm, ngọt, thơm và bổ dưỡng”

Không có cholesterol

Không trải qua quá trình chiên qua dầu ở nhiệt độ cao, Anpaso sử dụng nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên. Mì rau Anpaso hữu cơ không chứa cholesterol. Sản phẩm không gây béo phì, đặc biệt tốt cho người ăn kiêng, ăn sạch, ăn chay. Đặc biệt tốt cho người ăn kiêng, và bệnh nhân tiểu đường, người mắc bệnh tim mạch.

Có thể nói mì rau củ Organic là sản phẩm tốt cho sức khỏe người tiêu dùng hiện nay. Nếu các bạn đang tìm kiếm một loại thực phẩm an toàn từ tự nhiên thì đây là sản phẩm mà các bạn không thể bỏ qua.

Advertisement
Share