Liệt kê điểm Nổi Bật của máy tăm nước Flossie chính hãng

Liệt kê điểm Nổi Bật của máy tăm nước Flossie chính hãng

Máy Tăm Nước Flossie là một thiết bị giúp làm sạch răng bằng nước. Sản phẩm này sử dụng lực nước của đầu phun, bắn ra một tia nước nhỏ để bạn điều chỉnh máy bơm nước này vào giữa răng và nướu để loại bỏ tất cả các dư lượng thực phẩm và mảng bám ở giữa răng, nướu và khoang miệng. Giúp ngăn ngừa ngăn chặn Sự hình thành cao răng và vi khuẩn gây sâu răng. 

Xem thêm:

Có nên sử Máy Tăm Nước thay chỉ nha khoa không?

Chỉ nha khoa là một giải pháp để làm sạch răng thay vì tăm tre truyền thống. Mặc dù có một số hạn chế, chỉ nha khoa vẫn được coi là một phương pháp làm sạch răng an toàn hơn so với tăm tre. Nhiều chuyên gia cũng như nha sĩ khuyên dùng chỉ nha khoa. 

Dòng nước siêu bé từ máy tăm dùng xỉa răng bằng nước làm cho việc làm sạch răng được thực hiện một cách dễ dàng. Khi sử dụng loại máy tăm này, nó sẽ đảm bảo an toàn cho nướu, không chảy máu chân răng và không làm thưa răng.

Các nhà khoa học cũng đã chứng minh rằng sử dụng Máy Tăm Nước Flossie làm giảm nguy cơ mắc bệnh răng và nướu. Đồng thời tiêu diệt một số vi khuẩn và nhanh chóng giảm hơi thở hôi trong khoang miệng.

Hơn nữa, nếu bạn sử dụng dụng cụ này trong một thời gian dài, răng của bạn sẽ trở nên sáng hơn. Bởi vì áp lực của nước sẽ giảm các vết vàng trên răng.

Máy tăm nước Flossie
Sử dụng máy tăm nước đang được người trẻ tuổi lựa chọn nhiều

Máy Tăm Nước Flossie từ quốc gia nào?

Một trong những loại máy tắm nước đang tạo ra làn sóng hiện nay không ai khác chính là cái tên Flossie. Vậy Máy Tăm Nước Flossie của quốc gia nào sản xuất?

Công ty Smilee Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu trong ngành chăm sóc nha khoa tại Việt Nam. Công ty sản xuất nhiều sản phẩm chăm sóc răng miệng, một trong những sản phẩm điển hình là dụng cụ máy tăm nước. Sản phẩm này rất phổ biến với người tiêu dùng, trong 2 tháng đầu tiên ra mắt, nó đã bán được hơn 400.000 chiếc.

Công ty Smilee Việt Nam là một trong bốn công ty khởi nghiệp xuất sắc trong Vietchallenge 2019. Mục tiêu của công ty là trở thành thương hiệu chăm sóc đường uống số 1 tại Việt Nam và Đông Nam Á.

Máy tăm nước Flossie 2
Máy tăm nước Flossie được ra đời từ công nghệ tiên tiến của Việt Nam

Điểm nổi bật của Máy Tăm Nước Flossie

Máy Tăm Nước Flossie 2 chiều là loại máy tăm nước 360˚ đầu tiên trên thị trường với các tính năng nổi bật như:

Làm sạch tới 99%

Cho dù răng của chặt chẽ hay thưa thớt, niềng răng hay không, răng hàm hoặc răng cửa vẫn sạch nhanh chóng. Máy Tăm Nước được bắn ra theo hai hướng để giúp làm sạch từng chiếc răng mà không bị thiếu bất kỳ vị trí nhỏ nào trên răng. Với dụng cụ này răng hàm trên hay hàm dưới tất cả các mảng thức ăn sẽ được làm sạch.

An toàn cho nướu

Đầu tăm được thiết kế trong hình chữ U, vì vậy máy bay phản lực nước chỉ tập trung vào việc làm sạch bề mặt răng và giữa răng và rễ mà không chạm vào nướu. Vì vậy, nó sẽ không gây ra hại cho nướu hoặc chảy máu như chỉ nha khoa.

Máy Tăm Nước Flossie 2 chiều làm sạch gấp đôi 1 chiều

Nếu trong máy tăm nước 1 chiều, có thể bỏ qua một số răng hoặc bên trong răng. Thì Máy Tăm Nước 2 chiều sẽ làm sạch hoàn toàn tất cả các răng. Ngoài ra, những nơi khó khăn như ở trong răng hoặc dưới nướu cũng dễ dàng được làm sạch. Từ đó, sẽ giảm thiểu sự hình thành cao răng.

Để làm điều này, dụng cụ máy tăm 2 chiều được thiết kế với khớp xoay 360 độ; Giúp tia nước của vòi phun vuông góc với bề mặt răng. Đây là vị trí tốt nhất để giúp làm sạch giữa răng và mặt sau của răng.

Làm sạch nhanh hơn 6 lần so với chỉ nha khoa

Mặc dù dùng chỉ nha khoa được coi là phương pháp vệ sinh răng miệng khoa học và an toàn. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng chỉ nha khoa không đúng cách. Nướu vẫn bị tổn thương, chảy máu nướu, khiến răng ngày càng thưa …

Để khắc phục những hạn chế nói trên của chỉ nha khoa. Máy Tăm Nước Flossie 2 chiều còn giúp làm sạch kẽ răng tốt hơn gấp 6 lần so với dùng chỉ nha khoa; Giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức khi vệ sinh răng miệng.

Máy tăm nước Flossie 3
Tăm nước Flossie đem đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời

Ưu nhược điểm của máy tăm nước Flossie

Ưu điểm

  • Công nghệ độc quyền: Máy xoay 360 độ đầu tiên trên thế giới, với công nghệ vòi phun 360 độ độc quyền.
  • Sản phẩm này giúp người dùng làm sạch đến 99% khoang miệng, tia nước 2 chiều làm sạch triệt để và không bỏ sót bất kỳ vị trí nào trên cung hàm, dù là răng hàm hay răng cửa, răng đều hay răng khấp khểnh.
  • Máy tăm nước có thiết kế hình chữ U giúp tia nước của máy chỉ tập trung làm sạch bề mặt, kẽ, chân răng mà không chạm vào các điểm dễ bị tổn thương trên nướu như các loại máy tăm nước khác trên thị trường.
  • Sản phẩm có thiết kế ôm sát, thích hợp cho cả mặt trong và mặt ngoài của răng hàm và răng cửa, giúp làm sạch bề mặt răng một cách triệt để.
  • Khớp xoay linh hoạt: Điều này giúp tia nước dễ dàng đi thẳng vào các kẽ của cả răng cửa và răng hàm.
  • Góc phun 90˚ so với bề mặt răng giúp tăng hiệu quả làm sạch mảng bám hơn so với tia nước xiên chéo.
Máy tăm nước Flossie 4
Tăm nước Flossie giúp hàm răng trắng sáng

Nhược điểm

  • Máy Tăm Nước là sản phẩm mới, tuy được khách hàng tin dùng nhưng chưa có thị trường rộng rãi. Trước đây, trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm chỉ nha khoa đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.
  • Máy hơi khó kiểm soát khi mới sử dụng.
  • Do phải chứa nước và tích hợp một số tính năng khác nên máy có thiết kế cồng kềnh. Không thuận tiện để mang theo như chỉ nha khoa hoặc bàn chải đánh răng.
  • Giá thành khá cao: Sản phẩm hiện đang có giá khuyến mại là 1.250.000đ.

Như vậy, với những phân tích ưu nhược điểm ở trên, có thể dễ dàng nhận thấy máy tăm nước Flossie có rất nhiều lợi ích trong việc chăm sóc sức khỏe răng miệng. Công thức đột phá, làm sạch nhanh là những ưu điểm khiến sản phẩm này đang dần chiếm lĩnh thị trường

Advertisement
Share