Mẫu ảnh đại diện cute cho Zalo đẹp

Mẫu ảnh đại diện cute cho Zalo đẹp

Ai cũng có tài khoản Zalo của riêng mình rồi phải không? Ảnh đại diện của Zalo cũng được quan tâm, chăm chút và đặt những bức ảnh đẹp nhất, sắc nét nhất, độ phân giải cao để ảnh không bị nhòe, hỏng. Để tăng thêm phần cá tính, đặc biệt là sự độc đáo cho ảnh đại diện Zalo của bạn, hãy tham khảo những mẫu ảnh avatar đẹp cute cho Zalo chất lượng cao tuyệt vời dưới đây mà Thuthuatnhanh.com tổng hợp và chia sẻ.

Xem thêm tin tức tại đây

Zalo là gì? Ảnh đại diện của Zalo là gì? 

Trước khi chuyển sang bộ sưu tập ảnh đại diện dễ thương cho Zalo, hãy tìm hiểu về ứng dụng Zalo cũng như mẫu ảnh đại diện Zalo.

Zalo là gì?

Zalo là ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí hoạt động trên nền tảng máy tính và di động. Với nhiều tính năng và chức năng tuyệt vời, Zalo dễ dàng đáp ứng nhu cầu liên lạc thường xuyên với gia đình, bạn bè và đồng nghiệp:

Gọi điện video và âm thanh miễn phí với những người dùng Zalo khác.

Ghi âm và gửi tin nhắn thoại lên đến 5 phút. Gửi ảnh, video, hình dán, GIF, tin nhắn vị trí, v.v.

Chia sẻ trạng thái và khoảnh khắc với chức năng Nhật ký.

Chỉ với một tài khoản Zalo bạn có thể trò chuyện trên điện thoại, máy tính bảng hay PC. Tất cả các cuộc trò chuyện được đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị của bạn.

Ảnh đại diện của Zalo là gì? 

Ảnh đại diện Zalo hay còn gọi là Avatar Zalo. Ảnh đại diện giúp mọi người nhận diện bạn dễ dàng và nhanh chóng hơn khi tương tác qua Zalo, ví dụ như nhắn tin, trả lời, thả tim …

Đây là hình ảnh đầu tiên xuất hiện khi người dùng nhấp vào để xem nội dung trong hồ sơ của bạn. Nếu hình ảnh quá nhỏ, các chi tiết của hình ảnh sẽ bị mờ. Nếu hình ảnh quá lớn, hình ảnh hiển thị có thể không khớp với nội dung mong muốn.

Đăng nhập tài khoản zalo bằng số điện thoại và mật khẩu. Khi vào trang cá nhân của mình, bạn sẽ thấy một hình vuông hoặc hình tròn nhỏ ở bên trái và bên phải của ảnh bìa hồ sơ zalo của bạn. Đây chính là ảnh đại diện của Zalo.

Để đảm bảo ảnh đại diện Zalo được hiển thị một cách rõ ràng và thu hút nhất, đúng kích thước của Zalo tiêu chuẩn quy định trường hợp phải được sử dụng. Ngoài ra, khi tối ưu dung lượng ảnh Zalo, bạn nên chú ý sử dụng đúng phiên bản Zalo để tránh những lỗi có thể xảy ra.

Các ảnh đại diện bạn có thể lựa chọn bao gồm các phong cách: ảnh anime, chibi, hình vẽ dễ thương, hình người thật, ảnh chụp, thần tượng hay động vật pet cưng…

Nếu bạn không tìm thấy ảnh anime đẹp thì có thể ghé thăm địa chỉ sau: ảnh anime đẹp cute tại website ThuThuatNhanh.com.

Tại sao bạn cần một ảnh đại diện dễ thương cho Zalo? 

Ảnh đại diện (Avatar) và ảnh bìa (Cover) của bạn là những hình ảnh đầu tiên xuất hiện khi người khác truy cập vào hồ sơ của bạn. Hầu hết người dùng các trang mạng xã hội, đặc biệt là Zalo sẽ chú ý đến những bức ảnh đại diện đầu tiên. Vì vậy, một mẫu ảnh profile dễ thương có thể giúp bạn tạo ấn tượng với mọi người dễ dàng hơn.

Ngoài ra, việc sử dụng ảnh với định dạng ảnh chuẩn của Zalo sẽ giúp đảm bảo trang cá nhân của người dùng được hiển thị sắc nét, đầy đủ và rõ ràng nhất có thể. Đây là lý do chính tại sao Zalo cũng luôn phải tuân thủ các quy định về kích thước tiêu chuẩn. 

Cách đổi mẫu ảnh đại diện cute cho Zalo 

Ứng dụng Zalo ngày càng được sử dụng rộng rãi trên cả máy tính và điện thoại. Ngoài ra, người dùng cũng có thể nhanh chóng thay đổi cài đặt thông tin cá nhân, ảnh bìa, ảnh đại diện… trên trang Zalo cá nhân. Sau đây sẽ hướng dẫn chi tiết cách đổi ảnh đại diện trên Zalo và ảnh bìa Zalo đơn giản qua máy tính, điện thoại.

Cũng giống như nhiều phần mềm nhắn tin, gọi video miễn phí khác, phần mềm Zalo cũng có 2 phiên bản dành cho điện thoại và máy tính. Và nếu bạn muốn đổi ảnh đại diện trên Zalo thì có thể áp dụng theo 2 cách sau:

Cách đổi ảnh đại diện Zalo sử dụng máy tính

Để xóa và chỉnh sửa ảnh đại diện Zalo trên máy tính, bạn có thể thực hiện cả trên web Zalo.me và ứng dụng Zalo trên máy tính. 

Bước 1: Trong giao diện Zalo máy tính , bạn nhấn vào ảnh đại diện> Tài khoản để xem chi tiết tài khoản

Chọn để tiến hành chỉnh sửa thông tin bên dưới để thay đổi ảnh đại diện.

Bước 2: Tại giao diện thông tin tài khoản để chỉnh sửa ảnh đại diện Zalo hiện tại , bạn ấn chọn biểu tượng máy ảnh để chọn ảnh muốn chỉnh sửa. Sau đó chọn ảnh đại diện mà bạn muốn thay thế được lưu trên máy tính của bạn ở các định dạng ảnh JPG, PNG và JPEG. Sau khi chọn hình ảnh, hãy nhấp vào Mở để áp dụng các thay đổi.

Bước 3: Sau khi giao diện màn hình hiện ra ảnh đại diện mới cho tài khoản Zalo , bạn chọn Cập nhật để áp dụng ảnh mới đã chỉnh sửa. 

Cách đổi ảnh đại diện Zalo bằng điện thoại

Còn đối với điện thoại, cách đổi ảnh đại diện Zalo được thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Để đổi ảnh đại diện trên Zalo điện thoại, trước hết, tại giao diện chính, bạn chọn mục thêm (biểu tượng có dấu 3 chấm ) cho Android và 4 ô vuông cho iPhone ở dưới cùng bên phải của màn hình.

Bước 3: Sau đó chọn ảnh muốn chỉnh sửa làm ảnh đại diện mới từ điện thoại hoặc chụp ảnh mới bằng camera trong ứng dụng Zalo trên điện thoại. Bạn có thể thay đổi kích thước bằng cách di chuyển ảnh để có được ảnh đại diện Zalo ưng ý. 

Bước 4: Sau khi chọn ảnh và chỉnh đúng vị trí, bạn chọn Xong để hoàn tất quá trình đổi ảnh đại diện trên Zalo qua điện thoại.

Trên đây là thông tin về mẫu ảnh đại diện cute cho Zalo mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Hy vọng qua bài viết trên bạn sẽ tìm được cho mình mẫu ảnh đại diện cho Zalo thật ưng ý nhé.

Theo: ThuThuatNhanh.com

Advertisement
Share