Drama Triệu Vy – Sự nghiệp “bay màu” trong một đêm

Drama Triệu Vy – Sự nghiệp “bay màu” trong một đêm

Nhắc đến Triệu Vy được mệnh danh là nàng “Én nhỏ” trong lòng khán giả suốt bao nhiêu năm năm. Ấy vậy mà chỉ trong “một đêm” sự ngiệp sụp đổ khiến dân tình không khỏi bàng hoàng – Cbiz một phen chấn động.

Nàng Tiểu Yến Tử nổi tiếng
Nàng Tiểu Yến Tử nổi tiếng

Triệu Vy sinh năm 1976 tại An Huy, Trung Quốc. Nổi lên từ tác phẩm ” Hoàn châu cách cách” với vai diễn Tiểu Yến Tử. Đã đọng lại trong lòng khán giả một nàng Tiểu Yến Tử thông minh, lanh lợi, hoạt bát. Từ đó sự nghiệp của nàng “Én nhỏ lên như diều gặp gió,nhanh chóng trở thành ngôi sao hạng A của làng giải trí Hoa ngữ. Tên tuổi của cô cũng gắn liền những tác phẩm nổi tiếng như Tân dòng sông ly biệt, Họa Bì, Mẹ hổ bố mèo,..

Tuy nhiên, ngày 26/8 này, Sina đưa tin tên Triệu Vy bất ngờ bị xóa khỏi các tác phẩm. Như vậy những có sự góp mặt của cô đều sẽ bị gỡ khỏi các mạng xa hội. Các tài khoản của Triệu Vy trên mạng xa hội như Weibo, các show truyền hình có Triệu Vy cũng sẽ bị gỡ bỏ nếu tập đó có Triệu Vy. Trước tình hình này, hai người bạn thân thiết nhất của nàng “Én Nhỏ” là Dương Tử và Huỳnh Hiểu Minh cũng đã có động thái cắt đứt mối quan hệ này.

Nàng Én nhỏ trong lòng khán giả
Nàng Én nhỏ trong lòng khán giả

Thông tin này khiến cho làng giải trí Hoa ngữ được phen xôn xao, và nàng Triệu Vy sẽ có nguy cơ mất trắng sự nghiệp.

Nguyên nhân dẫn đến sự sụp đổ sự nghiệp rất lớn của Triệu Vy

Trong thời gian gần đây, nàng “Én nhỏ” ngoài việc bị ảnh hưởng scandal liên quan đến chính trị của nam diễn viên dưới quyền Triệu Vy-Trương Triết Hạn. Trong khoảng thời gian bị tẩy chay Triệu Vy đã không đứng ra bảo vệ đàn em dưới trướng của mình. Mà còn bị cư dân mạng lật lại sự cố mặc trang phục có họa tiết giống quốc kỳ Nhật bản vào năm 2002.

Ngoài ra, trong sự nghiệp không ít lần gặp phải bê bối. Nhưng mãi đến năm 2017, vụ scandal thị phi về làm giả số liệu, thao túng thị trường chứng khoán mới gây chấn động. Trong sự việc đó, vợ chồng Triệu Vy đã khiến rất nhiều người tán gia bại sản, rơi vào cảnh khốn cùng. cho đến tận bây giờ người ta vẫn không ngừng nhắc tới vụ bê bối đó.

Vừa mới nguôi ngoai được một thời gian. Hôm 28/6, doanh nhân Huỳnh Hữu Long bị chủ nợ đòi kiện với số nợ lên đến 300 triệu NDT (gần 900 tỷ đồng). Trước sự việc này cũng có những thông tin vợ chồng Triệu Vy đã ly hôn. Trước đó, Vợ chồng Triệu Vy từng được ca ngợi với số tài sản giàu có nhất nhì làng giải trí. Nhưng cho đến hiện tại đứng trước những vụ bê bối như vậy thì ngoài sự nghiệp mất trắng còn phải đối mặt với tòa án.

Triệu Vy thời kỳ hoàng kim
Triệu Vy thời kỳ hoàng kim

Ngoài ra, Ngô Diệc Phàm-một nam ca sĩ-diễn viên vô cùng nổi tiếng ở Cbiz khi đứng trước án tử hình đã khai ra đồng bọn trong đó có cả Tiểu Yến Tử cùng 46 diễn viên, đạo diễn khác liên quan đến vụ bê bối của mình. Toàn những cái tên đình đám Cbiz đang bị đưa ra trước vành móng ngựa.

Từ những yếu tố trên khiến cho nàng “Én nhỏ” phải bay qua một đất nước khác tránh nạn. Có những thông tin cho rằng Triệu Vy đã bay sang Pháp thành công vào đêm hôm qua trước khi bị cho “bay màu”

Trước những diễn biến này, mọi người đều rất ngạc nhiên và mong chờ những tin tức mới nhất. Và cũng có thể thời gian tới sẽ có rất nhiều những sao nổi tiếng Cbiz cũng sẽ bị kéo xuống vũng lầy.

Xem thêm:

Giới thiệu tiểu sử của Sơn Tùng M-TP và thành tựu nghệ sĩ trẻ

Ngắn gọn tiểu sử ông Joe Biden – Tổng thống thứ 47 của Mỹ

Advertisement
Share