Diễn viên Thủy Phạm ra đi trước nỗi buồn của gia đình, đồng nghiệp và bạn bè

Diễn viên Thủy Phạm ra đi trước nỗi buồn của gia đình, đồng nghiệp và bạn bè

Người nghệ sĩ đau xót trước tin diễn viên Thủy Phạm qua đời. Họ gửi lời tiễn biệt đến một người bạn đồng nghiệp luôn nhiệt huyết với nghề. Thủy Phạm có tên thật là Phạm Thị Thu Thủy. Cô là đứa con gái duy nhất trong một gia đình có ba anh trai, và là người duy nhất theo đuổi đam mê nghệ thuật. Hôm nay 1-2 là sinh nhật lần thứ 35 của cô.

>>>> XEM THÊM:

Trong suốt hơn mười năm gắn bó với sân khấu, Thủy Phạm đã thể hiện tài năng của mình qua nhiều bộ phim truyền hình như Trò chơi định mệnh, Chiếc vòng ngọc huyết, Đặc vụ ở Ma Cao, Mẹ hổ dạy con dâu, Hoa cúc vàng trong bão, Giọt máu vô hình, Màu cát, Hoa hồng cho sớm mai.

Thủy Phạm không ngại khó cho vai diễn điện ảnh đầu tiên Thủy Phạm còn được giao vai nữ chính đầu tiên trong phim điện ảnh Cơn giông do đạo diễn Trần Ngọc Phong chỉ đạo. Đạo diễn Trần Ngọc Phong viết trên Facebook: “Em là một diễn viên chăm chỉ, dốc hết sức mình cho vai diễn và luôn mang lại một không khí tích cực cho mọi người.

Tôi không biết phải nói gì để diễn tả nỗi đau buồn trước sự ra đi đột ngột của em khi em đang ở đỉnh cao của sự nghiệp.

Em đã qua đời khi vừa hoàn thành xong vai diễn trong bộ phim của đạo diễn Nhâm Minh Hiền ở Đà Lạt và được nghỉ ngơi để về quê đón Tết sớm.

Em đã rời bỏ cuộc đời khi đã trung thành với nghề diễn đến những phút giây cuối cùng”.

Trong cuộc trao đổi với Tuổi Trẻ Online, đạo diễn Trần Ngọc Phong cho biết: “Thủy Phạm đã từng đóng vai phụ trong phim điện ảnh Hợp đồng bán mình do tôi làm đạo diễn năm 2019, nên tôi hiểu được sự nghiêm túc của Thủy Phạm trong công việc.

Khi đến phim Cơn giông, Thủy Phạm thử vai, tôi nhận ra ngay nhân vật trong Thủy Phạm. Cô ấy có đôi mắt đầy cảm xúc nhưng cũng không kém phần quyết đoán”.

Dù là siêu mẫu của vùng đất cao nguyên gió lùa nhưng Thủy Phạm hóa thân thành cô gái miền Tây sông nước dịu dàng, mộc mạc, yêu mến đờn ca tài tử rất ngọt ngào. “Thủy Phạm khi nhận được kịch bản đã thuộc lòng thoại của mình. Cô ấy thuộc đến nỗi khi tôi thay đổi một hai chữ trong thoại cô ấy cũng cảm thấy khó khăn. Về sự hết mình cho nhân vật thì Thủy Phạm là số 1.

Cô không sợ những cảnh lội bùn, ngâm nước. Thậm chí những cảnh hơi nóng Thủy Phạm cũng không e ngại.

Cô ấy nói với tôi: “Cứ làm phim cho xong, cho hoàn hảo”. Cô ấy cũng cố gắng học vũ đạo để có thể biểu diễn cùng với đoàn tuồng cổ chuyên nghiệp. Rất là yêu mến”, đạo diễn Trần Ngọc Phong nói.

“Hi vọng em được bình yên và thanh tịnh nơi ấy” Sau khi nghe tin dữ, ê kíp đoàn phim Hạnh phúc bị đánh cắp – bộ phim mà Thủy Phạm vừa mới đóng xong vai diễn, gồm đạo diễn Nhâm Minh Hiền, diễn viên Hồng Ánh, Hạnh Thúy, Thuận Nguyễn Bích Ngọc và ê kíp sản xuất – đã đến thăm gia đình, nhìn mặt cô lần cuối.

Diễn viên Hồng Ánh viết trên Facebook: “Em gái ơi, sao vô thường thế, mới hôm qua mà thôi! Thấy cha mẹ già khóc nức nở vì em mà lòng chị như bị xé ra. Em nằm đó như đang ngủ! Ngủ ngon em gái nhé! Thương quá thương!”.

Diễn viên Hoài An đăng tấm hình chụp chung với Thủy Phạm và viết: “Em ơi, mong em được an yên và thanh tịnh nơi ấy, kiếp sau sẽ là một cô gái xinh đẹp, vui vẻ, thân thiện và hạnh phúc nha Thủy Phạm.

Đau đớn quá, tôi không biết phải làm gì từ hôm qua đến giờ, không biết nói gì hơn. Thương tiễn em. Xin chia buồn sâu sắc cùng gia đình trong những ngày gần Tết”.

Thủy Phạm ‘tố’ bị Quốc Thái bạo hành trong phim mới Thủy Phạm ‘tố’ bị Quốc Thái bạo hành trong phim mới ĐỌC NGAY Diễn viên Thanh Trúc nói: “Thương em. Hẹn em kiếp sau phải là một người phụ nữ xinh đẹp và sung sướng, hạnh phúc nhé.

Chị em mình đã mất một cuộc hẹn, đã chia lìa nhau một kiếp người rồi Thủy ơi… Còn nhớ những lúc chị em mình cùng chia sẻ, cùng cười, cùng ôm nhau không Thủy?”.

Diễn viên Ngọc Tưởng viết lại: “Tiễn biệt người diễn viên xinh đẹp và hiền lành. Ngủ ngon em nhé”.

Lễ nhập quan diễn viên Thủy Phạm lúc 11h ngày 1-2.

Lễ di quan lúc 7h ngày 3-2, sau đó an táng tại nghĩa trang thôn Tân Trung, Lâm Đồng.

Advertisement
Share