Võ Hạ Trâm: “Tôi đã từng muốn đi tu trước khi quen chồng người Ấn Độ”

Võ Hạ Trâm: “Tôi đã từng muốn đi tu trước khi quen chồng người Ấn Độ”

Võ Hạ Trâm: “Tôi đã từng chán nản với tình yêu, nghĩ rằng mình sẽ không có gia đình, thậm chí còn muốn đi tu. Nhưng khi gặp chồng người Ấn Độ, tôi đã có cuộc sống mới vui vẻ hơn”.

XEM THÊM :

Mới đây, ca sĩ Võ Hạ Trâm và ông xã Vikas Chaudhary làm khách mời trong chương trình The Khang show. Nữ ca sĩ chia sẻ nhiều chuyện thú vị về sự nghiệp, đời tư. Đây là lần hiếm hoi nam doanh nhân Ấn Độ nhận lời xuất hiện trước truyền thông cùng vợ.

Võ Hạ Trâm và chồng trong chương trình
Võ Hạ Trâm và chồng trong chương trình

Võ Hạ Trâm cho biết sau hơn 10 năm làm nghề, cô khao khát bứt phá nhưng bị giới hạn bởi khả năng tài chính, ý tưởng. Hiện tại, ca sĩ thấy mọi điều trọn vẹn, chín muồi.

“Nét đẹp văn hóa Ấn Độ từ quê hương của ông xã và tiềm lực kinh tế sau nhiều năm để dành giúp tôi “có lực” làm điều gì đó cho sự nghiệp. Cùng với sự hỗ trợ từ chồng và gia đình, đây là cơ hội quý giá mà tôi phải chớp lấy, không được để vụt mất”, nữ ca sĩ nói về ca khúc Về với em – bản hit phát hành hồi tháng 4.

Chia sẻ về đời tư, Võ Hạ Trâm tâm sự cô từng lận đận tình duyên, giữ suy nghĩ không lấy chồng, thậm chí từng ấp ủ dự định đi tu.

Năm 2017, ca sĩ tình cờ gặp Vikas Chaudhary trong một bữa tiệc của bạn. Vẻ ngoài mộc mạc của Võ Hạ Trâm khiến doanh nhân Ấn Độ chú ý.

“Trâm rất giản dị. Tôi thậm chí không biết cô ấy là ca sĩ nổi tiếng. Sự chân thành, dễ thương của Trâm khi trò chuyện với tôi về mọi thứ đã khiến tôi thích cô ấy, thấy như thân quen từ lâu”, anh nói.

Trước khi đến với nữ ca sĩ, doanh nhân Ấn Độ từng có 7 năm độc thân. “Tiếng sét tình yêu” ngay khi vừa gặp gỡ như là định mệnh giúp anh kết nối dễ dàng với cô.

“Tính tôi hay ngại nên đi sự kiện thường ít nói chuyện, nhưng với Trâm, tôi đã chủ động chào hỏi. Chúng tôi có rất nhiều chuyện để nói với nhau, thậm chí chung ngày sinh nhật”, chồng Võ Hạ Trâm kể thêm trong chương trình.

Võ Hạ Trâm có hôn nhân viên mãn sau 4 năm về chung nhà với chồng Ấn Độ
Võ Hạ Trâm có hôn nhân viên mãn sau 4 năm về chung nhà với chồng Ấn Độ 

Về phía Võ Hạ Trâm, cô cho biết khi mới hẹn hò, cô và Vikas nhanh chóng phát triển mối quan hệ vì nhiều sở thích chung, quan điểm chung. Trong tình yêu, doanh nhân Ấn Độ không thích nghi lễ trang trọng, ít khi tặng quà cáp mà âm thầm dùng hành động chứng tỏ tình cảm. 

“Quen 6 tháng, anh đã ngỏ lời muốn cưới nhưng tôi không đồng ý. Tôi muốn sự an toàn nên chờ 2 năm sau mới chấp nhận. Tôi cần thời gian để hiểu người đàn ông này, về tính cách, văn hóa, xem mình có thể dung hòa được không”, cô nói. 

Từ khi kết hôn, Võ Hạ Trâm cảm thấy mọi điều trong cuộc sống đều tích cực, thuận lợi. 

“Khán giả quan tâm, muốn tìm hiểu về tôi hơn khi tôi cưới chồng Ấn Độ. Cuộc sống hôn nhân trọn vẹn cũng giúp tôi yên tâm, thăng hoa hơn trong công việc. Trước đây, sự thành công trong sự nghiệp với tôi là không đủ nếu tình yêu không hạnh phúc”, cô bộc bạch.

Advertisement
Share