Hariwon đáp trả cực gắt khi bị đồn là Chia tay Trần Thành????

Hariwon đáp trả cực gắt khi bị đồn là Chia tay Trần Thành????

Sau khi Hari Won đáp lại, Trấn Thành cũng lên tiếng về tình trạng hôn nhân của họ.

XEM THÊM :

Đều là những ngôi sao đình đám trong showbiz Việt, cuộc sống hôn nhân của Trấn Thành và Hari Won được nhiều người quan tâm. Vì thế mà trong 7 năm bên nhau, cặp đôi nhiều lần vướng tin đồn rạn nứt. Mặc dù người trong cuộc thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc hạnh phúc nhưng không thể ngăn triệt để những lời đồn đoán trục trặc tình cảm.

Đến mới đây, một cư dân mạng vào thẳng trang cá nhân của Hari Won để hỏi thông tin: “Chị ơi, em nghe chị với anh Trấn Thành chia tay hả chị?”. Không bức xúc đáp trả hay “xù lông” làm căng, Hari Won nhẹ nhàng nói lại: “Ôi tin tiếc vậy”. Có thể thấy sau nhiều lần bị tung tin đồn thất thiệt, vợ Trấn Thành đã không còn “hứng thú” trong việc phải giải thích cụ thể với cư dân mạng. Bởi lẽ trên thực tế cả hai vẫn đồng hành cùng nhau từ công việc đến cuộc sống, gần đây họ còn du lịch ở Phú Quốc chung hội bạn.

Hari Won bất lực "tiếc" khi hay tin cô và Trấn Thành... đã chia tay
Hari Won bất lực “tiếc” khi hay tin cô và Trấn Thành… đã chia tay
Cách đây ít hôm, cả hai còn đi Phú Quốc để kỷ niệm 7 năm yêu nhau
Cách đây ít hôm, cả hai còn đi Phú Quốc để kỷ niệm 7 năm yêu nhau

Giữa lúc màn đối đáp “dở khóc dở cười” của Hari Won đang gây chú ý, Trấn Thành tiếp tục có động thái chứng minh tình cảm hiện tại. Cụ thể, cả hai cùng đi ăn trưa, sau đó Hari Won vào vai “trợ lý” để đăng tải bài viết mới trên fanpage của Trấn Thành. Tuy nhiên, chỉ vài phút sau Trấn Thành phải lên tiếng than vãn vì Hari Won sai chính tả quá nhiều. Màn tương tác của 2 vợ chồng phần nào thể hiện họ vẫn rất gắn bó, vui vẻ tận hưởng cuộc sống hôn nhân chứ không trục trặc như lời đồn.

Trấn Thành - Hari Won chăm phát "cẩu lương" để dập tan những tin đồn rạn nứt
Trấn Thành – Hari Won chăm phát “cẩu lương” để dập tan những tin đồn rạn nứt
Advertisement
Share