Ván trượt bao nhiêu tiền? Có đắt không? Kinh nghiệm chọn mua?

Ván trượt bao nhiêu tiền? Có đắt không? Kinh nghiệm chọn mua?

Mua ván trượt ở đâu chất lượng nhất, giá cả như thế nào, ván trượt bao nhiêu tiền, làm thế nào để người mới bắt đầu chọn được ván phù hợp, đây là những câu hỏi mà rất nhiều người mới học trượt ván thắc mắc. Cùng chúng tôi tìm hiểu câu trả lời cụ thể về vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Xem thêm:

Lưu ý để chọn địa chỉ mua ván trượt uy tín trên thị trường

Trước khi thị trường ván trượt phát triển và các cửa hàng nghiệp dư mọc lên, người tiêu dùng không khỏi cảm thấy không biết nên đi đâu để mua được một sản phẩm uy tín và một cái ván trượt bao nhiêu tiền.

Nhìn chung, các cửa hàng đồ thể thao không đầu tư nhiều vào các loại ván trượt. Hầu hết các loại ván trượt gỗ bao nhiêu tiền ở đây là ván chơi cho trẻ em hoặc ván trượt tuyết ngắn. Giá cả ở đây cũng rất cao do hầu hết người bán đều nhập số lượng rất ít. Do đó, nó không thể được mua với giá hời mà chất lượng ổn định nhất. 

Ván trượt trên tiki, lazada, shopee và các sàn thương mại điện tử khác rẻ hơn rất nhiều so với ván trượt chuyên nghiệp. Vì vậy, nó được nhiều người săn lùng để chọn được 1 sản phẩm cho phù hợp nhất. Tuy nhiên, những tấm ván này không thể đáp ứng nhu cầu luyện tập lâu dài của các vận động viên trượt ván và dù được đánh giá ván trượt người lớn bao nhiêu tiền tương đối rẻ nhưng thường dân chuyên sẽ không chọn sản phẩm này. 

Ván trượt bao nhiêu tiền
Chọn địa chỉ uy tín, lâu đời để mua ván trượt

Chiếc ván trượt bao nhiêu tiền? Giá dao động như thế nào hiện nay?

Vậy thực chất ván trượt bao nhiêu tiền? Có vô số mức giá trên thị trường ván trượt, với mỗi một chiếc ván trượt cơ bản đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn bền, chắc, an toàn để luyện tập kỹ thuật có giá từ 1.000.000 đồng đến hơn 2.000.000 đồng. 

Sau đó nếu người chơi chơi nâng cao thì có thể cân nhắc mức giá ở tầm cao hơn, từ 3.000.000đ – 5.000.000đ.

Nếu bạn muốn mua những mẫu ván trượt trẻ em bao nhiêu tiền thì nên kiểm tra chất lượng sản phẩm tốt nhất trước khi mua. Hãy tự mình kiểm tra chất lượng trước khi mua ván trượt siêu rẻ. Nếu các thông số an toàn và đặc tính sử dụng được đảm bảo thì bạn có thể tiết kiệm chi phí khi lựa chọn sản phẩm ván trượt siêu rẻ này.

Ván trượt bao nhiêu tiền 3
Ván trượt có giá trung bình là bao nhiêu tiền?

Kinh nghiệm chọn ván trượt giá vừa rẻ, chất lượng vừa tốt

Kinh nghiệm xem xét phần mặt ván trượt bao nhiêu tiền

Ván trượt là phần lớn nhất của toàn bộ ván trượt, đồng thời cũng là phần quan trọng nhất khi mua ván trượt. Mỗi nhà sản xuất ván trượt có chiều rộng, chiều dài và độ cong của ván khác nhau. Ví dụ, các bề mặt mù, lật và gờ có độ cong và vết lõm rất nông. ván trượt nhanh hơn

Các biến thể về chiều rộng, chiều dài và độ cong của ván cũng phụ thuộc vào thiết kế của nhà sản xuất hoặc xu hướng sử dụng ván ở các cấu hình khác nhau của vận động viên. Ví dụ: nếu đĩa Baker được sản xuất và đóng dấu “hình dạng OG”, điều đó có nghĩa là đĩa có độ cong sâu và bằng chiều rộng và chiều dài của mẫu đầu tiên.

Kinh nghiệm trong việc xem xét phần trục ván

Nếu bạn muốn cách tốt nhất có thể để mua ván trượt bao nhiêu tiền của riêng mình, thì trục ván là phần quan trọng nhất tiếp theo.

Khi chọn trục ván, bạn nên chọn trục có chiều dài đầu gần nhất với chiều rộng của tấm ván. Sự khác biệt nhỏ về kích thước giữa bề mặt ván trượt và trục của ván trượt có thể ảnh hưởng lớn đến quá trình trượt. Cách chính xác nhất và an toàn nhất để mua ván trượt là chú ý đến “ván càng lớn, trục càng lớn”.

Kinh nghiệm chọn bánh trong ván trượt bao nhiêu tiền

Bánh xe là thành phần quan trọng thứ ba trong việc mua một chiếc ván trượt hoàn chỉnh. Thoạt nhìn, bánh xe ván trượt có hai hình dạng chính là bánh xe hình vuông và bánh xe hình tròn. Bánh xe tròn thích hợp cho những người muốn thực hiện nhiều động tác kỹ thuật khó trên mặt đất.

Ván trượt bao nhiêu tiền 2
Cần chú ý bánh xe của ván trượt khi mua

Có nên mua ván trượt giá rẻ hay không?

Giá cả là yếu tố số một mà khách hàng tìm kiếm khi tìm kiếm một mẫu ván trượt giá rẻ. Các sản phẩm khác nhau có mức giá khác nhau để khách hàng lựa chọn. Nhiều người chuyển sang ván trượt giá rẻ để tiết kiệm tiền mua hàng. Nhưng liệu những chiếc ván trượt giá rẻ này có hữu dụng hay không thì cần phải tính toán kỹ lưỡng.

Điều đầu tiên cần hiểu là giá cả không phải là yếu tố duy nhất quyết định chất lượng sản phẩm. Vì vậy ván trượt bao nhiêu tiền giá rẻ chưa chắc đã kém chất lượng. Hãy xem chất lượng của nó và quyết định xem có nên chọn một trong những chiếc ván trượt siêu rẻ này không nhé.

Cách tốt nhất để đánh giá một chiếc ván trượt giá rẻ là tự mình thử nó. Tất cả các đơn vị đều được kiểm tra đầy đủ và trải nghiệm thực tế trước khi chọn ván trượt siêu rẻ nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Câu hỏi mà nhiều người đang đặt ra hiện nay là liệu có nên mua một chiếc ván trượt cực rẻ hay không. Qua những phân tích tốt xấu trên đây, mọi người có thể căn cứ vào đó để cân nhắc và đưa ra lựa chọn. Trên thực tế, không có câu trả lời chắc chắn nào về việc bạn có nên lựa chọn những sản phẩm ván trượt giá rẻ này hay không. Bởi rõ ràng những sản phẩm đắt tiền thường có chất lượng tốt hơn và bền đẹp lâu dài.

Hy vọng thông tin trong bài viết này về ván trượt bao nhiêu tiền có thể đem đến cho bạn những kiến thức bổ ích để bạn chọn được một sản phẩm phù hợp cho mình. 

Advertisement
Share