Trung tâm tiếng anh VUS Education có tốt không? Giá bao nhiêu?

Trung tâm tiếng anh VUS Education có tốt không? Giá bao nhiêu?

Hiện nay nhu cầu học tiếng anh ngày càng tăng, rất nhiều trung tâm tiếng anh được ra đời để phục vụ nhu cầu của mọi người. Trong hệ thống các trung tâm tiếng anh tại Việt Nam thì trung tâm tiếng VUS Education đang chiếm được ưu thế, được rất nhiều người quan tâm. Tại trung tâm VUS cũng có nhiều khóa học tiếng anh cho trẻ nhỏ đến người lớn nhưng chất lượng thật sự thì sao? Các khóa đào tạo tiếng anh như thế nào? Học phí tại trung tâm có đắt không? Mình cùng tìm hiểu chi tiết nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Tổng quát về trung tâm tiếng anh VUS Education

Trung tâm tiếng anh VUS Education được thành lập năm 1997, là trung tâm tiếng anh lớn nhất tại Việt Nam có nhiều cơ sở trên cả nước. Với hệ thống giảng dạy hiện đại, cùng đội ngũ giáo viên Việt Nam kết hợp nước ngoài có trình độ chuyên môn cao và sẽ tiếp tục đảm bảo đến chất lượng đào tạo để giúp thế hệ trẻ Việt Nam nâng cao trí thức khoa học, mở rộng tầm nhìn và không ngừng thăng tiến trong công việc.

Hệ thống trung tâm tiếng anh VUS Education lớn nhất Việt Nam
Hệ thống trung tâm tiếng anh VUS Education lớn nhất Việt Nam

Đã hoạt động nhiều năm nay, chưa bao giờ trung tâm tiếng anh VUS Education có những nhận xét tiêu cực, mà luôn nhận được lời khen từ phụ huynh. Đặc biệt, đã có rất nhiều em học sinh chỉ theo học 1 khóa học tiếng anh tại trung tâm đã tiến bộ lên rất nhiều. Đặc biệt học viên tại trung tâm có nhiều độ tuổi khác nhau, dành choc ac bé từ 2 – 3 tuổi cho đến những bác lớn tuổi 40 – 50 tuổi. Nhưng phần đa số học viên tại đây là những em học sinh có độ tuổi từ 6 – 30 tuổi.

Tại trung tâm tiếng anh VUS còn được phân luồng học sinh theo từng độ tuổi, trình độ khác nhau để phù hợp với kiến thức và giúp hiệu quả lớp học được tốt nhất. Do vậy, đến với trung tâm tiếng Vus bạn sẽ được phân cấp theo độ tuổi và trình độ cho bạn dễ dàng lựa chọn khóa học phù hợp nhất.

Nếu bạn muốn học online tiếng Anh thì truy cập:

Tiếng Anh Là Dễ

Công thức thì quá khứ đơn

Những khóa học tại VUS Education

Tại trung tâm tiếng anh VUS được chia ra thành nhiều khóa học cho trẻ nhỏ và người lớn như:

 • Anh ngữ Mẫu Giáo SMARTKIDS: Dành cho các bé từ 4 – 6 tuổi, với khóa học này các bé sẽ tiếp thu tiếng anh một cách tự nhiên, phát âm chuẩn, phản xạ nhanh nhẹn và dễ dàng hình thành đam mê học tiếng anh cho trẻ ngay từ nhỏ. Với phương pháp học tiếng anh cho trẻ mầm non thông qua những trò chơi vận động, thực hiện trải nghiệm, câu chuyện về màu sắc và những hoạt động tương tác khác sẽ giúp bé dễ nhận thức, phát triển tư duy và gia tăng sự linh hoạt.
 • Anh Ngữ Thiếu Nhi SUPERKIDS: Dành cho những bé từ 6 – 11 tuổi. Ở khóa học này các bé sẽ được 3 mục tiêu vàng bao gồm hình thành và phát triển ngôn ngữ tiếng anh như bản năng, đạt được chứng chỉ tiếng anh CAMBRIDGE, và bồi dưỡng cho chương trình tiếng anh ở trên lớp. Ngoài ra, các bé còn học được các kỹ năng như hợp tác, giao tiếp, tư duy phản biệt và sáng tạo.
 • Anh Ngữ Thiếu Niên YOUNG LEADERS: Dành cho những em học sinh từ 11 – 15 tuổi. Khóa học này sẽ giúp các em học sinh rèn luyện góc nhìn đa chiều về thế giới, xây dựng tư duy phản biện, hình thành sự tự tin, sẵn sàng cho những kỳ thi Tiếng anh quốc tế.
VUS Education có nhiều khóa học tiếng anh đa dạng đối tượng
VUS Education có nhiều khóa học tiếng anh đa dạng đối tượng
 • Luyện thi chứng chỉ quốc tế IELTS, TOEFL IBT: dành cho những em học sinh từ 15 tuổi. Với đội ngũ giáo viên có bằng cấp quốc tế sẽ giúp các em học viên trang bị đầy đủ kiến thức nâng cao kỹ năng và rèn luyện chiến thật làm bài thi thật tốt. Ngoài ra, còn mở ra thi thử IELTS miễn phí để giúp học viên quen dần với cảm giác phòng thi.
 • Anh Ngữ tương tác Interactive English: Dành cho những em học viên từ 16 tuổi. Khóa học này sẽ giúp các em học viên tiếp thu bài học hiệu quả nhờ vào giáo trình thiết kế riêng do VUS cùng nhà sản xuất danh tiếng quốc tế, nội dung học tiếng anh đa phương tiện, thực tiễn và dễ dàng áp dụng trong cuộc sống, ứng dụng mạng xã hội và thiết bị di động để giúp tăng phản xạ. Tối ưu công nghệ hiện đại và App học tập độc quyền để giúp các em học viên phát âm chuẩn, tăng kỹ năng.
 • Anh Ngữ giao tiếp iTALK: Dành cho các em học viên từ 17 tuổi. Khóa học này áp dụng phương pháp confidence booster sẽ giúp xây dựng vốn từ vựng, đối thoại theo tình huống, ứng dụng thực tế, luyện pháp âm và ngữ điệu, giao tiếp tương tác.
 • Lớp cấp tốc dành cho người “mất gốc”: Khóa học này các em học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức tiếng anh từ cơ bản đến nâng cao. Kết hợp cả từ vựng, tiếng anh giao tiếp.
 • Chương trình dành riêng cho doanh nghiệp: Khóa học này thiết kế phù hợp với yêu cầu của từng tổ chức, theo từng đặc thù công việc, ngành nghề khác nhau để học viên giao tiếp tiếng anh thật tự tin và chuyên nghiệp. Ngoài ra, còn hỗ trợ tốt nhất phù hợp với công việc.
 • Tiếng anh 100% giáo viên nước ngoài: Khóa học này dành cho tất cả các học viên từ 4 – 15 tuổi theo nội dung học tiếng anh cao cấp, chất lượng cao, được đào tạo chuẩn theo quốc tế, cùng với đội ngũ giáo viên 100% người nước ngoài có trình độ chuyên môn cao.

Học phí tại trung tâm tiếng anh VUS Education là bao nhiêu?

Học phí tại trung tâm tiếng anh VUS Education không hè rẻ, nhưng đổi lại bạn sẽ được học những chương trình tiếng anh tốt nhất, đảm bảo chất lượng cho từng học viên. Ngoài ra, trung tâm cũng liên tục cho ra những ưu đãi học bổng lớn lên đến 6 tháng học tại trung tâm.

VUS có đầy đủ những khóa học để phù hợp với độ tuổi và trình độ của từng học viên. Do vậy, mỗi khóa học sẽ có giá thành phù hợp. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm cho con theo học tại trung tâm tiếng anh VUS.

Học phí VUS Education tùy thuộc vào khóa học và có nhiều ưu đãi
Học phí VUS Education tùy thuộc vào khóa học và có nhiều ưu đãi

Mức học phí tại VUS chỉ nhỉnh hơn trung bình những trung tâm khác một chút. Nhưng trung tâm vẫn luôn được nhiều phụ huynh tin tưởng, đầu tư cho thế hệ trẻ, và đã nhận được nhiều đành giá rất tốt. Tại VUS các em không những được học tiếng anh mà còn được phát triển các kỹ năng mềm của bản thân để chuẩn bị cho hành trang trở thành công dân có ích cho xã hội.

Địa chỉ trung tâm VUS trên cả nước Việt Nam

Khu vực Hồ Chí Minh: Gồm 31 cơ sở tại Quận 1, Quận 2, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 10, Quận 12, Quận Phú Nhuận, Quận Bình Tân, Quận Tân Phú, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh,

Hệ thống nhiều cơ sở có mặt tại nhiều tỉnh thành phố lớn
Hệ thống nhiều cơ sở có mặt tại nhiều tỉnh thành phố lớn

Khu vực Hà Nội : Gồm 5 cơ sở tại Quận Thanh Xuân, Quận Cầu Giấy, Quận Đống Đa, Quận Hai Bà Trưng, Quận Nam Từ Liêm.

Khu vực Đà Nẵng: số 143 – 145 Nguyễn Văn Linh, Phường Nam Dương, Hải Châu, Đà Nẵng

Khu vực Biên Hòa gồm 2 cơ sở:

 • Võ Thị Sáu – Biên Hòa – Đồng Nai
 • Phan TRung – Biên Hòa – Đồng Nai

Khu vực Bình Dương gồm 3 cơ sở:

 • Bình Dương Becamex
 • Bình Dương 2 – CMT8
 • Bình Dương – Dĩ An

Khu vực Vũng Tàu: 498 Trương Công Định, TP Vũng Tàu.

Trên đây là toàn bộ thông tin, học phí và địa chỉ của trung tâm tiếng anh VUS Education. Hy vọng các bạn sẽ tìm được khóa học tiếng anh phù hợp.

Advertisement
Share