Tìm hiểu ngân hàng số TNEX MSB là gì? Đăng ký TNEX như thế nào?

Tìm hiểu ngân hàng số TNEX MSB là gì? Đăng ký TNEX như thế nào?

Ngân hàng số ngày càng phát triển và được dự đoán là sẽ thay thế hoàn toàn ngân hàng truyền thông trong tương lai. Tại Việt Nam, ngân hàng số tnex msb là thương hiệu được nhiều người biết đến nhất. Vậy bạn đã biết ngân hàng số tnex msb là gì chưa? Nếu chưa nhất định không được bỏ qua lời giải đáp trong bài viết dưới đây.

Ngân hàng OCB Omni là gì? Cách đăng ký OCB trên cả Android và IOS

Tìm hiểu MSB APP là gì? Cách đăng ký Internet Banking MSB

Xem thêm

Tìm hiểu ngân hàng số TNEX MSB là gì?

Ngân hàng số tnex msb là ứng dụng tnex msb được điều hành và phát triển bởi Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam. Ứng dụng tnex msb có trên cả hệ điều hành IOS và Android. Ứng dụng tnex msb tích hợp công nghệ eKYC – công nghệ định danh khách hàng điện tử. Nhờ vậy, khi tạo tài khoản tại ngân hàng số tnex msb, bạn chỉ cần tốn 1 phút và không cần phải lên trực tiếp ngân hàng để ký giấy.

Ngay trên ứng dụng tnex msb, bạn có thể sử dụng toàn bộ các dịch vụ như một ngân hàng truyền thống như: mở tài khoản, phát hành thẻ ATM, gửi tiền tiết kiệm, chuyển tiền – nhận tiền, mua bảo hiểm, thanh toán hóa đơn,… Để sử dụng các dịch vụ này, bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác trên ứng dụng tnex msb.

Không chỉ có các dịch vụ truyền thống trên, ngân hàng số tnex msb còn là ngân hàng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hiện nay hỗ trợ khách hàng dịch vụ kinh doanh online, mua sắm online, đặt đồ ăn online, mua sắm đồ nội thất, dịch vụ giải trí và dịch vụ giáo dục,… Ngoài ra, các khách hàng khi đồng hành cùng ngân hàng số tnex msb cùng được hưởng các chương trình ưu đãi hấp dẫn khác.

Ngân hàng số Tnex MSB
Ngân hàng số TNEX MSB đang được giới trẻ sử dụng rộng rãi

Ưu điểm nổi trội của ngân hàng số TNEX MSB

Sau khi biết được ngân hàng số tnex msb là gì, chắc hẳn nhiều người thắc mắc về lợi ích mà nó đem lại. Dù là hình thức ngân hàng mới nhưng ngân hàng số tnex msb đã được nhiều người Việt Nam đón nhận nhờ vào các ưu điểm vượt trội sau:

Đăng ký tài khoản tiện lợi

Thông thường khi tạo tài khoản ngân hàng hay làm thẻ ATM mới, bạn sẽ cần trực tiếp ngân hàng để đăng ký và ký giấy và nhận giấy hẹn. Sau đó, bạn cần quay lại ngân hàng để lấy thẻ, đổi mã pin. Quá trình này cần bạn phải dành nhiều thời gian và chi phí đi lại.

Tuy nhiên, với ngân hàng số tnex msb, bạn chỉ cần một chiếc điện thoại có kết nối Internet cùng CMND là có thể thực hiện được toàn bộ các bước đó ngay trên ứng dụng tnex msb. Thời gian thực hiện chỉ trong vòng 1 phút và thẻ ATM sẽ được chuyển trực tiếp đến nhà của bạn trong 3-7 ngày. Thao tác đổi mã pin và kích hoạt thẻ hoàn toàn có thể được thực hiện trên ứng dụng. 

Miễn phí chuyển tiền ngoài MBS

Các khách hàng của ngân hàng số tnex msb sẽ được miễn phí trọn đời khi chuyển khoản nội bộ msb và cả khi chuyển tiền liên ngân hàng ngoài msb 24/7. Nhờ vậy, mà các khách hàng khi đồng hành cùng ngân hàng số tnex msb sẽ tiết kiệm được khoản lớn chi phí dịch vụ khi chuyển tiền.

Đa dạng hình thức nạp tiền

Để nạp tiền vào tài khoản ngân hàng số tnex msb bạn có thể nạp bằng tiền mặt, chuyển khoản hoặc nạp qua thẻ ATM,… Nhờ vậy, mà dù ở nhà hay bên ngoài bạn đều có thể nạp tiền vào tài khoản. 

Thanh toán không tiếp xúc

Để thanh toán qua tài khoản ngân hàng số tnex msb, bạn có hai cách:

 • Sử dụng thẻ ATM: dùng thẻ chạm nhẹ vào máy MPOS để thanh toán nhờ thẻ có tích hợp công nghệ Contactless.
 • Sử dụng app tnex msb: quét mã QR trên app.

Nhận chiết khấu cao khi nạp tiền điện thoại, mua data 4G

Nếu bạn sử dụng các dịch vụ nạp tiền điện thoại, mua data 4G hoặc mua mã thẻ thì bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn phí dịch vụ. Không những vậy, bạn còn được chiết khấu hoặc áp mã giảm giá của tnex msb.

Ngân hàng số Tnex MSB 2
Nhều ưu điểm nổi bật đến từ MSB

Rút tiền miễn phí

Ngân hàng số tnex msb hỗ trợ khách hàng rút tiền miễn phí tại hơn 17000 cây ATM trên cả nước.

Thanh toán hóa đơn miễn phí

Dịch vụ thanh toán tiền nước, tiền điện, tiền Internet,… trên ứng dụng ngân hàng số tnex msb là hoàn toàn miễn phí. 

Mua sắm online

Dịch vụ đặc biệt nhất của ngân hàng số tnex msb chính là mua sắm online, đặt đồ ăn online, dịch vụ du lịch, mua sách,… ngay trên ứng dụng tnex msb.

Thay đổi mã pin

Việc tạo và thay đổi mã pin cho tài khoản ngân hàng số tnex msb có thể được thực hiện dễ dàng ngay trên ứng dụng tnex msb, không cần phải ra cây ATM và cũng không cần đến trực tiếp ngân hàng. 

Chủ động quản lý thẻ 24/7

Bạn có thể thực hiện các thao tác quản lý thẻ ngay như khóa thẻ, đặt hạn mức thay đổi mã pin,… trên ứng dụng tnex msb.

Thẻ ATM của ngân hàng số TNEX MSB được thiết kế bắt mắt và sinh động

Thẻ atm của ngân hàng số tnex msb được khách hàng đánh giá là được thiết kế đa dạng và đặc sắc hơn nhiều ngân hàng khác với các sticker vui nhộn. Khi đăng ký tài khoản thành công thì bạn có thể chọn địa chỉ để nhận thẻ. 

Đăng ký Tnex như thế nào?

Sau khi biết rõ ngân hàng số tnex msb là gì cũng như đảm bảo các điều kiện để mở tài khoản tnex msb, chỉ cần thực hiện 5 bước đơn giản sau để có tài khoản tnex msb:

Ngân hàng số Tnex MSB 3
Chi tiết cách đăng ký TNEX MSB
 1. Bước 1: Tải ứng dụng tnex msb và cài đặt trong máy. Sau đó, khởi động ứng dụng và điền đầy đủ các thông tin để đăng ký tài khoản.
  • Link tải cho hệ điều hành Android: Tại đây
  • Link tải cho hệ điều hành IOS: Tại đây
 2. Bước 2: Đăng ký định danh thông qua 2 bước:
 3. Chụp hình 2 mặt của CMND/CCCD.
 4. Chụp chân dung gương mặt.
 5. Bước 3: Kích hoạt tài khoản. Riêng thẻ ATM sẽ được chuyển đến địa chỉ mà bạn đăng ký trong 3-5 ngày. 

Kết luận

Hy vọng thông qua bài viết trên bạn đã hiểu rõ ngân hàng số tnex msb là gì. Theo dõi các bài viết khác của chúng tôi để tìm hiểu thêm về các ngân hàng số khác nhé. 

Advertisement
Share