Tìm hiểu MSB APP là gì? Cách đăng ký Internet Banking MSB

Tìm hiểu MSB APP là gì? Cách đăng ký Internet Banking MSB

MSB là một ngân hàng có được một lượng lớn khách hàng trong các ngân hàng hiện nay. Thời gian gần đây, ngân hàng MSB đã phát triển dịch vụ Internet Banking MSB thông qua MSB APP và được rất nhiều người ưa chuộng. Ngay sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện các cách đăng ký Internet Banking MSB nhanh chóng và hiệu quả nhất. 

Ngân hàng OCB Omni là gì? Cách đăng ký OCB trên cả Android và IOS

Xem thêm

Tìm hiểu MSB APP là gì?

MSB APP là ứng dụng dành cho các khách hàng cá nhân của ngân hàng MSB – Ngân hàng TMCP Hàng Hải. Ngay trên ứng dụng, bạn có thể thực hiện các giao dịch và dịch vụ thanh toán một cách nhanh chóng, tiện lợi mà không cần phải ra trực tiếp ngân hàng. 

MSB APP
Sử dụng ngay MSB APP

Những lợi ích nổi bật của MSB APP

Không giới hạn thời gian và địa điểm giao dịch của khách hàng

Ngay trên MSB APP bạn có thể thực hiện các giao dịch online, gửi tiết kiệm, thanh toán hóa đơn tiền điện/tiền nước/tiền Internet, nạp tiền điện thoại, mua data 4G,… Các dịch vụ này bạn có thể thực hiện mọi lúc, mọi nơi miễn là điện thoại của bạn có kết nối Internet. 

Dễ dàng quản lý tài khoản

Dựa vào các giao dịch của bạn, MSB APP cho thể hiện bằng biểu đồ để bạn dễ dàng quản lý tình hình tài chính và chi tiêu của mình. Ngoài ra, trên ứng dụng, bạn còn có thể tra cứu lịch sử từng giao dịch để dễ dàng truy vấn những chi tiêu và theo dõi số dư của bạn. 

Các bước thanh toán đơn giản

Bạn có thể thực hiện thanh toán các hóa đơn điện nước, Internet, mua sắm online,… ngay trên ứng dụng mà không cần phải di chuyển xa xôi đến trạm thu phí.

Gửi tiết kiệm trên ứng dụng

Nếu ngày trước gửi tiết kiệm ngân hàng bạn cần phải đến trực tiếp ngân hàng thì với MSB APP bạn chỉ cần thực hiện ngay trên ứng dụng. Hơn nữa, bạn còn có thể theo dõi số dư tiền gửi tiết kiệm của mình hằng ngày ngay trên ứng dụng.

Giao dịch khác ngân hàng trong một ngày

Ngay trên MSB APP, bạn có thể lựa chọn các hình thức chuyển khoản khác nhau như chuyển nhanh, chuyển thường và chuyển qua thẻ. Nhờ vậy, nếu bạn cần chuyển khoản gấp liên ngân hàng thì người nhận vẫn có thể nhận tiền ngay trong ngày. 

MSB APP 2
Nhiều tiện ích từ MSB

Tìm hiểu về Internet Banking MSB

Internet Banking MSB là dịch vụ được ngân hàng MSB phát triển. Internet Banking MSB cho phép khách hàng liên kết với tài khoản MSB và thực hiện các giao dịch một cách nhanh chóng và đơn giản hơn. Các tính năng đặc biệt của Internet Banking MSB phải kể đến:

 • Internet Banking MSB giúp khách hàng thanh toán các hóa đơn điện, nước, Internet, hóa đơn mua hàng online, học phí, hợp đồng bảo hiểm, vay tín dụng,…
 • Tra cứu nhanh chóng các thông tin tài chính: số dư tài khoản, tỷ giá, lãi suất,…
 • Nạp tiền điện thoại, nạp thẻ game online, mua data 4G,…
 • Gửi tiết kiệm tích lũy với lãi suất hấp dẫn.
 • Thanh toán các dịch vụ như vé xem phim, vé tàu xe, máy bay, phòng khách sạn, tour du lịch ngay trên ứng dụng.
 • Ngoài ra, bạn còn có thể liên kết với các ví điện tử khác như Momo, Zalo Pay, Viettel Pay, Airpay,…

Cách đăng ký Internet Banking MSB chính xác và đơn giản

Để mà đăng ký Internet Banking MSB, bạn có thể ứng dụng một trong 3 cách sau:

Đăng ký Internet Banking MSB trên ứng dụng

Nếu bạn là người ưa thích sự tiện lợi và nhanh chóng thì có thể đăng ký Internet Banking MSB ngay trên ứng dụng thông qua các bước dưới đây:

 • Bước 1: Tải xuống ứng dụng MSB TNEX về điện thoại và nhanh chóng cài đặt. Ứng dụng MSB TNEX hiện đã có trên cả App Store và Google Play.
 • Bước 2: Khi đã cài đặt ứng dụng thành công, hãy mở ứng dụng và nhấn vào “Đăng ký TNEX”.
 • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin và form đăng ký về: họ tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại, email và mật khẩu.
 • Bước 4: Xác minh danh tính bằng cách chụp 2 mặt của CMND/CCCD.
 • Bước 5: Nhận dạng gương mặt bằng cách di chuyển điện thoại theo chiều mũi.
 • Bước 6: Kiểm tra lại tất cả các thông tin và nhấn vào mục “Tôi đồng ý với điều khoản”.
 • Bước 7: Hệ thống sẽ gửi mã OTP qua SMS về điện thoại của bạn. Bạn nhập mã OTP khi nhận được tin nhắn là có thể đăng ký thành công. 
MSB APP 3

Đăng ký Internet Banking MSB trên trang web chính thức của MSB

Ngoài ra, còn có hình thức đăng ký Internet Banking MSB online khác cũng tiện lợi không kém là đăng ký ngay trên website của MSB.

 • Bước 1: Truy cập vào trang web của ngân hàng MSB.
 • Bước 2: Chọn ngay mục “Đăng ký nhanh”.
 • Bước 3: Nhập các thông tin khách hàng vào form đăng ký bao gồm: tên khách hàng, thẻ CCCD/CMND, số điện thoại và chọn loại thẻ.
 • Bước 4: Nhập mã OTP mà hệ thống đã gửi cho bạn qua SMS để xác thực thông tin.
 • Bước 5: Sau đó qua trở lại trang chủ của MSB để đăng nhập vào tài khoản vừa đăng ký. Trong đó, tên tài khoản chính là số điện thoại mà bạn đã đăng ký. Mật khẩu sẽ được hệ thống MSB gửi về điện thoại của bạn qua SMS. mật khẩu này bạn có thể đổi lại ngay sau khi đăng nhập thành công.

Kết luận

Hy vọng qua bài viết trên, bạn có thể hiểu rõ về MSB APP cũng như cách thức đăng ký Internet Banking MSB. Nếu bạn đang muốn trải nghiệm dịch vụ ngân hàng số thì MSB APP quả thật là thương hiệu xứng đáng để bạn trải nghiệm. Theo dõi các bài viết khác của chúng tôi để biết thêm về các dịch vụ ngân hàng số khác nhé.

Advertisement
Share