Sự thật Ninh Dương Lan Ngọc sang tây lấy chồng sinh con

Sự thật Ninh Dương Lan Ngọc sang tây lấy chồng sinh con

Ninh Dương Lan Ngọc, diễn viên nổi tiếng của điện ảnh Việt Nam, đã chia sẻ với chúng tôi về kế hoạch du học Úc của cô. Cô khẳng định đây là mong ước của cô để phát triển nghề nghiệp, không phải để sinh con như một số tin đồn lan truyền.

>>>> XEM THÊM:

Ngày 28.1, nhiều người hâm mộ bất ngờ khi biết Ninh Dương Lan Ngọc sắp lên đường sang Úc học tập. Họ cho rằng đây là một bước đi đầy can đảm, nhưng cũng đồng tình với cô khi cô muốn tìm kiếm sự thay đổi sau hơn một thập kỷ gắn bó với nghệ thuật. Tuy nhiên, cũng có người đồn đoán rằng cô 34 tuổi đi Úc để đẻ con.

Ninh Dương Lan Ngọc đã phản bác những tin đồn này khi nói chuyện với chúng tôi. Cô cũng viết trên trang cá nhân rằng: “Tôi chỉ học một thời gian ngắn thôi, không phải bỏ nghề đâu. Tôi chỉ tạm ngừng làm show để tập trung hơn vào việc học, chứ tôi không có bỏ trốn đi đẻ đâu. Mọi người đừng lo lắng, tôi có chồng rồi sẽ có con sớm thôi”.

Cô cảm ơn mọi người đã ủng hộ quyết định của cô. Cô nói: “Tôi không biết mình sẽ học được những gì, sẽ tiến bộ thế nào, nhưng đó là điều tôi mong muốn cho sự nghiệp của mình. Tôi không đặt quá nhiều áp lực, chỉ muốn học hỏi thêm. Vì tôi còn nhiều điểm yếu nên tôi sẽ cố gắng mỗi ngày”. Cô không muốn nói nhiều về chuyện này, vì cô cho rằng đó là việc riêng của cô. Cô cho biết cô sẽ học một số khóa ngắn hạn, rồi sẽ quay về Việt Nam làm việc. “Tôi không có đi mãi đâu. Nhưng trong thời gian tôi đi học, tôi sẽ không làm show nữa. Nó đơn giản vậy thôi”, cô nói.

Trước đó, trong một chương trình truyền hình, Lan Ngọc đã tiết lộ ý định của cô. Cô cho biết sau khi đóng vai Nương trong Cánh đồng bất tận, cô cảm thấy mình không có nhiều tiến bộ trong nghề.

Lan Ngọc chia sẻ: “Tôi đã lo xong cho gia đình rồi. Tôi đã hoàn thành trách nhiệm của mình rồi. Bây giờ tôi sẽ lo cho bản thân mình”.

Advertisement
Share