Sơn Tùng MTP hợp tác cùng MB Bank mở thẻ siêu ưu đãi cho fan

Sơn Tùng MTP hợp tác cùng MB Bank mở thẻ siêu ưu đãi cho fan

Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) đã hợp tác với Sơn Tùng M-TP và JCB để cho ra mắt sản phẩm thẻ ngân hàng mang tên Be The Sky. Đây là dòng thẻ đầu tiên tại Việt Nam được thiết kế dành riêng cho cộng đồng Sky, nhằm kết nối người hâm mộ với nghệ sĩ. Sản phẩm bao gồm cả thẻ phi vật lý Skycloud và ba phiên bản thẻ vật lý: Daybreak, Starlight và Apeiron. Mỗi sản phẩm mang một phong cách thiết kế và ý nghĩa riêng. Khách hàng sở hữu sản phẩm thẻ của ngân hàng kết hợp với nghệ sĩ sẽ có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi độc quyền tại các sự kiện liên quan đến Sơn Tùng M-TP.

Nếu bạn chưa có thẻ thì đăng ký nhận siêu ưu đãi tại đây:

Be The Sky nằm trong bộ sưu tập MB Hi Collection – dòng thẻ với đa dạng thiết kế, giúp cá nhân hóa trải nghiệm sử dụng và thể hiện phong cách riêng. Thẻ MB Hi Collection bảo mật thông tin của khách hàng giúp tránh được việc bị lộ thông tin cá nhân. Đặc biệt, thẻ MB Hi Collection còn được tích hợp bộ đôi tính năng ATM và thẻ tín dụng trong một chip tối ưu sự thuận tiện cho người dùng.

Theo đại diện MB, Be The Sky là sản phẩm chủ lực trong kế hoạch phát triển của nhà băng năm 2024. Đây là bước tiến trong chiến lược mở rộng của MB, góp phần phần quan trọng trong việc hướng tới mục tiêu phục vụ 30 triệu khách hàng trước kỷ niệm 30 năm thành lập vào năm 2024.

JCB là tổ chức thẻ quốc tế uy tín đến từ Nhật Bản, thành lập năm 1961. JCB đã hợp tác với hơn 400 tổ chức tài chính toàn cầu, với hơn 154 triệu khách hàng phát hành thẻ và hơn 43 triệu điểm chấp nhận thanh toán thẻ JCB tại hơn 190 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, JCB hợp tác với 19 ngân hàng và tổ chức tín dụng với hơn 4,4 triệu thẻ JCB được phát hành.

Đại diện JCB cho biết, đây là cơ hội để mở rộng ảnh hưởng của JCB tại Việt Nam. Với định hướng lấy đối tác và khách hàng làm trọng tâm, JCB sẽ mang lại sản phẩm tài chính phù hợp cho thế hệ khách hàng trẻ. Đặc biệt với hạng thẻ JCB Platinum, khách hàng được nâng tầm trải nghiệm với các đặc quyền miễn phí phòng chờ tại các sân bay Việt Nam và quốc tế, ẩm thực Diamond Dining tại 21 nhà hàng cao cấp chuẩn Nhật, nghỉ dưỡng tại các 15 khách sạn và resort 5 sao hay giảm giá tại các sân golf ở Việt Nam và Nhật Bản

JCB đang triển khai loạt ưu đãi ẩm thực gồm giảm giá tới 20% tại hơn 100 chuỗi nhà hàng Nhật, Việt, Á, Âu như Sushi Hokkaido Sachi, Gyu Shige, Som Thai, Madame Lam… Ngân hàng này cũng ưu đãi mua sắm offline tại Aeon, Uniqlo hay mua sắm online tại Shopee, Zalo; du lịch khách sạn tại Traveloka, Agoda, Booking.com¹.

Đặc biệt với hạng thẻ JCB Platinum, khách hàng được nâng tầm trải nghiệm với các đặc quyền miễn phí phòng chờ tại các sân bay Việt Nam và quốc tế, ẩm thực Diamond Dining tại 21 nhà hàng cao cấp chuẩn Nhật, nghỉ dưỡng tại các 15 khách sạn và resort 5 sao hay giảm giá tại các sân golf ở Việt Nam và Nhật Bản.

Advertisement
Share