[Giải mã] tin đồn TOPICA NATIVE có lừa đảo không?

[Giải mã] tin đồn TOPICA NATIVE có lừa đảo không?

Với sự phát triển của nền tảng giáo dục trực tuyến ngày nay, việc rèn luyện tiếng Anh cũng dần chuyển sang hình thức online. Tại Việt Nam hiện nay, Topica native là nền tảng tiếng Anh giao tiếp được ưa chuộng nhất hiện nay. Tuy nhiên, gần đây có tin đồn Topica native là nền tảng lừa đảo. Vậy, Topica native có lừa đảo không, bài viết này sẽ giải đáp cho bạn. 

Tổng hợp mã giảm giá Unica Edumall độc quyền

Tìm hiểu ngân hàng số TNEX MSB là gì? Đăng ký TNEX như thế nào?

Xem thêm

Tìm hiểu chương trình học của Topica native 

Trước khi tìm hiểu sự thật về tin đồn Topica native có lừa đảo không, chúng ta cần phải hiểu rõ về nền tảng giáo dục này. Topica native là nền tảng giáo dục tiếng Anh trực tuyến, ứng dụng giáo trình dạy của Adaptive Learning hay còn gọi là phương pháp “học tập thích ứng”. Phương pháp này giúp người học tập trung phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh bằng việc luyện nói trực tuyến với các giáo viên bản ngữ tại Âu, Mỹ và Úc. Chủ đề giao tiếp vô cùng đa dạng, xoay quanh cuộc sống và công việc.

Nhờ tính chất có thể học mọi lúc, mọi nơi mà hình thức học tiếng Anh trực tuyến được cả các bạn sinh viên và người đi làm bận rộn ưa chuộng. Học tiếng Anh trên Topica native sẽ giúp học viên tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại.

Tính đến nay, số lượng học viên của Topica native đã lên đến hơn 25000 học viên.

Topica Native có lừa đảo không
Topica Native giúp bạn tự tin giao tiếp tiếng anh

Những ưu điểm mà Topica native đem đến cho người học

Topica native không phải là nền tảng giáo dục tiếng Anh duy nhất hiện nay, nhưng đây vẫn là nền tảng lý tưởng mà nhiều người tìm đến vì những ưu điểm nổi bật sau:

 • Để nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của mình, người học cần có một môi trường giao tiếp để rèn luyện thường xuyên với người bản xứ. Tuy nhiên, hầu hết người Việt Nam lại thiếu điều này và đây chính là điều mà Topica native có thể đem lại. Trên ứng dụng Topica native, các lớp học giao tiếp đều được mở và diễn ra đều đặn từ 8h – 2h. Nhờ vậy, người học có thể học liên tục trong suốt 16 tiếng tại bất kỳ nơi đâu, bất kỳ lúc nào.
 • Ưu điểm thứ hai của Topica native chính là giảng viên hoàn toàn là người bản xứ đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc và Canada,… Nhờ vậy, khi học tiếng anh trên Topica Native người học có thể luyện nghe ngữ điệu tiếng Anh từ nhiều nước và vùng miền khác nhau. Hiện nay, các học viên của Topica native đến từ nhiều nước Châu Á khác nhau như: Việt Nam, Malaysia hay Indonesia.
 • Mặc dù là nền tảng giáo dục tiếng Anh cho nhiều học viên từ các nước khác nhau, nhưng mỗi học viên sẽ có lộ trình học riêng phù hợp với trình độ của mình và có giáo viên hướng dẫn riêng. Giáo viên hướng dẫn riêng luôn sẵn sàng hỗ trợ các học viên 24/7. Nhờ vậy mà đầu ra có hơn 77,4% học viên có khả năng tự tin giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài.
Topica Native có lừa đảo không 2
Chương trình học tại Topica Native chuyên sâu

Sự thật về lời đồn Topica native có lừa đảo không?

Topica native hiện đang là một trong những đơn vị giáo dục trực tuyến hàng đầu tại Đông Nam Á và có mặt tại 3 quốc gia. Kể từ năm 2013 đến nay, tổng số giảng viên của nền tảng Topica native đã lên đến 1.600 giảng viên. Để đạt được mục tiêu trở thành nền tảng đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Đông Nam Á, Topica native đã luôn theo đuổi các sứ mệnh:

 • Ứng dụng công nghệ thực tế ảo.
 • Duy trì chất lượng giảng dạy đạt chuẩn quốc tế.
 • Giúp người học học mọi lúc, mọi nơi và trên mọi thiết bị.
 • Cam kết chi phí hợp lý.
 • Giúp người đi làm cải thiện kỹ năng giao tiếp của mình.
 • Nâng tầm tri thức cho người học.

Từ đây, có thể thấy nền tảng Topica native là một nền tảng uy tín và chất lượng. Và tất nhiên tin đồn Topica native lừa đảo hoàn toàn thất thiệt. 

Topica Native có lừa đảo không 3
Topica Native có lừa đảo như lời đồn không?

Quá trình đăng ký học tại Topica native 

Sau khi biết được Topica native có lừa đảo không, chắc hẳn nhiều người sẽ thắc mắc về quy trình đăng ký học tại đây.

LINK ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Sau khi đăng ký thông tin để tham gia học tại Topica native, nhân viên tư vấn của Topica native sẽ liên hệ và cho bạn làm một bài kiểm tra năng lực để lên lộ trình phù hợp với năng lực của bạn. Vì thế, lộ trình đăng ký học tiếng Anh tại đây sẽ bao gồm 3 bước:

 • Kiểm tra trình độ và đánh giá năng lực của học viên.
 • Tư vấn lộ trình học cá nhân.
 • Bắt đầu khóa học.
Topica Native có lừa đảo không 4
Học thử tại Topica Native

Học phí khi tham gia học tại Topica native có đắt không?

Sau khi biết được Topica native có lừa đảo không, thì chắc hẳn những người có ý định học tại đây sẽ quan tâm đến học phí của Topica native. Mỗi người sẽ có điều kiện tài chính cho việc học khác nhau nên Topica native cung cấp nhiều gói giá khác nhau để phù hợp với từng học viên. Để phù hợp với trình độ của mình, bạn nên kiểm tra năng lực trước và đăng ký học theo các khóa trong lộ trình cá nhân của mình. 

Từ đây, bạn sẽ biết chính xác học phí phù hợp với năng lực và mục tiêu của mình hơn. 

Kết luận

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã biết được sự thật về tin đồn Topica native có lừa đảo không. Để tìm hiểu về các nền tảng giáo dục tiếng anh trực tuyến khác, hãy theo dõi các bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé. 

Advertisement
Share