Giải đáp VPBANK EKYC APP là gì? Cách mở tài khoản EKYC VPBANK?

Giải đáp VPBANK EKYC APP là gì? Cách mở tài khoản EKYC VPBANK?

VPBANK EKYC APP đang là ứng dụng ngân hàng số được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Tuy nhiên, vẫn còn khá nhiều bạn bâng khuâng không biết VPBANK EKYC APP là gì cũng như cách mở tài khoản ekyc vpbank. Vì thế, hôm nay thông qua bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc của các bạn. 

Xem thêm:

Giải đáp ngân hàng số Cake VPBank có lừa đảo không?

Hướng dẫn cách làm thẻ MB BANK và đăng ký tài khoản MB BANK

Tìm hiểu ngân hàng số TNEX MSB là gì? Đăng ký TNEX như thế nào?

Tìm hiểu VPBANK EKYC APP là gì?

VPBANK EKYC APP là công nghệ định danh khách hàng trực tuyến, trong đó ekyc là viết tắt của cụm từ “Electronic Know Your Customer”. Công nghệ này giúp ngân hàng xác minh được khách hàng qua Internet, không giới hạn địa lý. Công nghệ VPBANK EKYC APP sẽ giúp định danh khách hàng thông qua sinh trắc học. 

Công nghệ định danh này được giới chuyên gia đánh giá an toàn, hiệu quả và bảo mật hơn nhiều so với phương pháp truyền thống. Hơn nữa, nhờ công nghệ định danh này mà các khách hàng có thể tạo tài khoản ngân hàng online mà không cần đến trực tiếp điểm giao dịch. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại, cũng như giúp ngân hàng tiết kiệm ngân sách cho nhân sự.

VPBank Ekyc APP là gì
VPBank Ekyc APP vô cùng tiện lợi cho khách hàng

Điểm khác biệt giữa eKYC và KYC là gì?

Sau khi biết được VPBANK EKYC APP là gì, chắc hẳn không ít người thắc mắc KYC khác với eKYC những gì?

KYC viết tắt của “Know Your Customer” – đây là quá trình xác minh danh tính khách hàng khi tham gia các giao dịch chuyển khoản và nhận tiền. KYC là quá trình đầu tiên mà bất kỳ khách hàng nào cũng phải qua khi đến ngân hàng tạo tài khoản hay thực hiện giao dịch. Quá trình KYC được thực hiện trực tiếp tại ngân hàng thông qua các thủ tục xác minh giấy tờ như CMND hay CCCD. Trong khi eKYC cho phép khách hàng xác minh danh tính online, không cần trực tiếp đến ngân hàng. 

VPBank Ekyc APP là gì 2
Điểm khác nhau giữa KYC và eKYC

Hướng dẫn cách mở tài khoản Ekyc Vpbank

Sau khi hiểu rõ VPBANK EKYC APP là gì, chắc hẳn các bạn sẽ thắc mắc cách mở tài khoản ekyc vpbank.

Trước hết bạn tải ứng dụng VPBANK EKYC TẠI ĐÂY

Việc mở tài khoản ekyc vpbank hoàn toàn miễn phí, bạn chỉ việc thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Tải ứng dụng ekyc vpbank về máy và cài đặt. Sau đó, kích hoạt ứng dụng ekyc vpbank và chọn “Đăng ký tài khoản”.
  • Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin đăng ký theo hướng dẫn trên ứng dụng. 
  • Bước 3: Xác nhận danh tính bằng việc chụp hình 2 mặt CMND/CCCD và hình chân dung gương mặt.
  • Bước 4: Chọn “đăng ký để hoàn tất việc đăng ký. 
VPBank Ekyc APP là gì 3
Cách mở tài khoản VPBank nhanh chóng

Bạn cũng có thể đăng ký trực tiếp trên website của VPBank EKYS Tại đây

Chi phí để tạo tài khoản Ekyc Vpbank

Như đã đề cập ở trên, việc tạo tài khoản ekyc vpbank là hoàn toàn miễn phí. Chỉ còn bỏ ra 5 phút, bạn đã có ngay cho mình tài khoản ekyc vpbank mà không cần phải ra đến tận chi nhánh ngân hàng để làm thủ tục giấy tờ. 

Hơn nữa, tài khoản ekyc vpbank cũng không yêu cầu số dư để duy trì tài khoản nên khách hàng có thể rút toàn bộ số tiền trong tài khoản. Khi khách hàng giao dịch liên ngân hàng hay nội bộ ngân hàng đều được miễn phí toàn bộ chi phí dịch vụ. 

Các dịch vụ khách hàng được tận hưởng sau khi đăng ký tài khoản VPBANK EKYC APP

Sau khi biết được cách mở tài khoản ekyc vpbank, chắc hẳn các bạn sẽ thắc mắc về lợi ích mà ekyc vpbank mang lại. Không phải tự nhiên mà ekyc vpbank lại được nhiều người đón nhận đến vậy. Tất cả là vì khi đã có tài khoản ekyc vpbank, các khách hàng sẽ được tận hưởng các dịch vụ sau:

  • Thời gian tạo tài khoản trên ứng dụng vô cùng nhanh chóng. Chỉ trong vòng 5 phút là bạn sẽ có ngay tài khoản ekyc vpbank.
  • Với tài khoản ekyc vpbank, khách hàng có thể săn các chương trình ưu đãi, thanh toán hóa đơn tiền điện nước hoặc liên kết với các ví điện tử khác.
  • Các giao dịch chuyển tiền – nhận tiền với với các tài khoản cùng ngân hàng hoặc khác ngân hàng trên VPBANK EKYC APP đều được miễn phí phí dịch vụ.
  • Khách hàng có tài khoản ekyc vpbank được quyền sử dụng tất cả các dịch vụ VPbank online miễn phí 24/7 với hạn mức giao dịch trong 1 ngày lên đến 50 triệu.
VPBank Ekyc APP là gì 4
Nhiều ưu đãi lớn cho khách hàng khi đăng ký mở tài khoản VPBank

Những điểm khác biệt khi mở tài khoản Ekyc Vpbank so với mở tài khoản tại ngân hàng 

Quá trình đăng ký thông tin, xác thực danh tính được thực hiện hoàn toàn online và chỉ trong vòng 5 phút. Thời gian này ngắn gọn và nhanh chóng hơn rất nhiều so với việc tại tài khoản tại ngân hàng.

Sau khi đăng ký bạn sẽ có tài khoản ngay và được sử dụng các dịch vụ online của ekyc vpbank. Trong khi tại tài khoản tại ngân hàng, bạn sẽ được phát giấy hẹn đến ngày hẹn mới có tài khoản.

Tài khoản ekyc vpbank cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch hoàn toàn miễn phí.

Tuy nhiên, khi đăng ký tài khoản ekyc vpbank, bạn sẽ không được cấp thẻ cứng.

Nếu bạn muốn được cấp thẻ cứng thì cần đến chi nhánh/điểm giao dịch của VPbank gần nhất được làm thủ tục cấp thẻ. Ngoài ra, bạn còn có thể nâng hạn mức giao dịch và các dịch vụ khác với tài khoản ekyc vpbank.

Kết luận

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã thật sự hiểu rõ VPBANK EKYC APP là gì cũng như cách mở tài khoản ekyc vpbank. Ekyc vpbank quả thật là một thương hiệu uy tín và đáng để bạn trải nghiệm nếu bạn đang muốn chuyển qua sử dụng các dịch vụ của ngân hàng số. Hãy theo dõi tiếp các bài viết khác của chúng tôi để tìm hiểu thêm về dịch vụ các ngân hàng nhé. 

Advertisement
Share