Cách bật/tắt chức năng tìm quanh đây của Zalo mới nhất 2024

Cách bật/tắt chức năng tìm quanh đây của Zalo mới nhất 2024

Rất nhiều người người thích chức năng tìm quanh đây của Zalo. Tuy nhiên, phiên bản mới của Zalo đã ẩn tính năng tìm quanh đây nên có nhiều người lầm tưởng là Zalo đã bỏ hoàn toàn chức năng này. Nhưng không phải vậy! Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách bật chức năng tìm quanh đây của Zalo để trải nghiệm.

Chức năng tìm quanh của Zalo là gì?

Tìm quanh đây của Zalo là tính năng rất thú vị đối với các bạn trẻ đôi khi là cả trong kinh doanh. Đây là tính năng cho phép người dùng tìm kiếm, kết bạn với những người cũng dùng Zalo và đã từng sử dụng tính năng tìm quanh đây. Trong tính năng cho phép người sử dụng tùy chọn khoảng độ tuổi, giới tính mong muốn mà không cần thiết số điện và liệt kê danh sách các người dùng phù hợp ở vị trí quanh đó. Bạn có thể gửi lời mới kết bạn và trò chuyện khi người đó đồng ý kết bạn với mình.

Chức năng tìm kiếm quanh đây của Zalo

Tuy tính năng tìm quanh đây đã bị ẩn đi do tính riêng tư và nhiều đối tượng xấu tận dụng như kết bạn bán hàng gây phiền nhiễu, bán dâm, khiêu khích,…

Cách bật chức năng tìm quanh đây của Zalo như thế nào?

Hướng dẫn nhanh

Mở ứng dụng Zalo à Đăng nhập vào tài khoản của bạn à Gõ tìm kiếm cụm từ “Tìm quanh đây” à Chọn Tìm quanh đây của Zalo à Click “Bắt đâu ngay” à Cho phép truy cập định vị GPS. Bây giờ bạn có thể lựa chọn giới tính, độ tuổi mong muốn là sẽ thấy.

Hướng dẫn chi tiết tính năng tìm quanh đây của Zalo

Bước 1: Mở Zalo và đăng nhập

Bước 2: Gõ tìm kiếm “Tìm quanh đây”  à Chọn Tìm quanh đây của Zalo

Bước 3: Bắt đầu ngay

Bước 4: Cho phép truy cập GPS và tận hưởng

Khắc phục chức năng tìm quanh đây của zalo bị lỗi

Tính năng tìm quanh đây của zalo trong máy bạn có thể bị lỗi do 2 nguyên nhân chính sau đây:

  • Bạn đã tắt định vị GPS hoặc không có tính năng trên điện thoại
  • Chưa cấp quyền truy cập GPS cho Zalo

Từ 2 nguyên nhân đó bạn có thể kiểm tra lại định vị GPS và đồng ý/cho phép Zalo truy cập GPS là xong.

Như vậy, với các bước đơn giản trên bạn có thể bật tính năng tìm quanh đây của Zalo và sử dụng nó một cách dễ dàng. Lưu ý bạn không nên sử dụng tính năng này vào mục đính xấu vị rất có thể bạn sẽ bị Zalo xóa nick vĩnh viên.

Advertisement
Share