Vợ nghệ sĩ Chí Tài sau khi chồng qua đời: “Nỗi nhớ không vơi”

Vợ nghệ sĩ Chí Tài sau khi chồng qua đời: “Nỗi nhớ không vơi”

Trong ánh hào quang của sân khấu và những tiếng vỗ tay tán thưởng, ca sĩ Phương Loan, người bạn đời của cố nghệ sĩ Chí Tài, đã tìm thấy sức mạnh để vượt qua nỗi đau mất mát. Với tinh thần kiên cường, chị đã trở lại cuộc sống đầy màu sắc, dù bóng dáng người chồng quá cố vẫn luôn là nguồn cảm hứng không ngừng trong trái tim chị.

>>> XEM THÊM:

Gần đây, trong chương trình “Nhà có khách”, Phương Loan đã chia sẻ những câu chuyện đầy cảm xúc về cuộc sống ở Mỹ, nơi chị tiếp tục nuôi dưỡng đam mê nghệ thuật và giữ lửa tình yêu với Chí Tài. Dù đã 65 tuổi, nhưng chị vẫn tràn đầy sức sống, thần thái rạng ngời, minh chứng cho một tâm hồn không bao giờ già.

Phương Loan nhớ lại những kỷ niệm ngọt ngào bên Chí Tài, từ những biệt danh thân thương như “Bé Heo” mà anh dành riêng cho chị, đến những khoảnh khắc yêu thương, sự tin tưởng và hòa hợp suốt hơn 30 năm chung sống. Chí Tài, trong ký ức của chị, luôn là người chồng nhẹ nhàng, bình tĩnh, luôn yêu thương và chiều chuộng vợ hết mực.

Dù đã quen với sự vắng lặng của người bạn đời, nhưng mỗi tuần, Phương Loan vẫn đến thăm mộ Chí Tài, nơi chị tâm sự và chia sẻ những câu chuyện cuộc sống, như thể anh vẫn luôn lắng nghe. Những kế hoạch cho tương lai, dù còn dang dở, vẫn được chị gìn giữ như một lời hứa hẹn với người chồng yêu dấu.

Phương Loan, người phụ nữ của gia đình, vẫn duy trì niềm đam mê ca hát, thăm viếng người chồng quá cố và chăm sóc gia đình. Chị cũng đang chuẩn bị cho những ngày hưu trí, một tương lai mà chính chị còn chưa biết sẽ đem lại điều gì, nhưng chắc chắn sẽ là những ngày tháng an yên và hạnh phúc.

Câu chuyện của Phương Loan là minh chứng cho sức mạnh tình yêu và sự kiên cường, một bản hòa ca của nỗi nhớ và hy vọng, của quá khứ đẹp đẽ và tương lai rộng mở.

Ca sĩ Phương Loan sinh năm 1969, bén duyên cùng cố nghệ sĩ Chí Tài (1968-2020) tại một cuộc thi dành cho các nhóm nhạc. 

Năm 1987, ca sĩ Phương Loan và nghệ sĩ Chí Tài kết hôn. Mặc dù không có con nhưng cặp đôi vẫn sống hạnh phúc, mặn nồng suốt 33 năm khiến không ít khán giả ngưỡng mộ.

Sau khi kết hôn, Phương Loan giải nghệ, chỉ đi hát ở ca đoàn nhà thờ và làm hậu phương vững chắc để chồng hoạt động nghệ thuật.

Từ khi nghệ sĩ Chí Tài qua đời vì đột quỵ, ca sĩ Phương Loan thường xuyên bày tỏ nỗi nhớ nhung và dành những lời ngọt ngào khi nhắc đến chồng.

Advertisement
Share