Vay theo lương Mirae Asset – Xu hướng của cuộc sống hiện đại

Vay theo lương Mirae Asset – Xu hướng của cuộc sống hiện đại

Thực tế cho thấy nhiều người lao động có nguồn thu nhập ổn định lại hay khó khăn khi cần một khoản tiền lớn. Hình thức vay theo lương Mirae Asset được đánh giá là giải pháp tài chính hữu hiệu tháo gỡ khó khăn này và nhất là với giới trẻ hiện nay luôn mong muốn có một cuộc sống tiện nghi đầy đủ. Khám phá thông tin để biết thêm về gói vay này nhé.

Xem thêm:

Xu hướng vay tiền theo lương Mirae Asset

Vay tiền theo bảng lương Mirae Asset là giải pháp tài chính hữu hiệu dành cho mọi cá nhân, tổ chức. Đây là một hình thức vay tiền mặt không cần phải thế chấp tài sản để đảm bảo an toàn và dựa vào mức lương cùng với công việc của người đi vay để xét duyệt hồ sơ.

Hiện nay, xu hướng vay tín chấp theo lương đang ngày càng trở nên phổ biến và mang tới nhiều lợi ích thiết thực như:

 • Đáp ứng nhu cầu tài chính gấp: Chỉ trong thời gian ngắn bạn sẽ có một khoản tiền lớn để thực hiện được dự định và công việc của mình.
 • Không áp lực trả nợ: Hình thức này sẽ hỗ trợ khách hàng trả góp sẽ giảm lãi theo nợ gốc, mỗi tháng người vay tích lũy một khoản tiền nhất định cũng bớt gánh nặng khi tới kỳ hạn trả nợ.
 • Dễ dàng quản lý qua app thông minh để xem được khoản vay, thời hạn vay, thời hạn trả nợ.
 • Người vay không mất thời gian với những thủ tục đơn giản, không cần phải chờ đợi. Thủ tục vay gồm có những giấy tờ sau:
  • Bảng lương, phiếu lương, bảng kê khai tài khoản ngân hàng trong 3 tháng gần nhất.
  • Hợp đồng lao động.
  • CCCD.
  • Sổ hộ khẩu.
  • Các loại giấy tờ hoá đơn điện nước trong 3 tháng trở lại đây.
  • Bảo hiểm y tế.
Khách hàng đang có xu hướng vay theo lương Mirae Asset
Khách hàng đang có xu hướng vay theo lương Mirae Asset 

Cách vay tiền lương Mirae Asset

Không giống như việc bạn vay thế chấp, vay theo lương bạn sẽ có thể đăng ký hồ sơ trực tuyến qua điện thoại di động đơn giản và dễ dàng. Cụ thể với các bước như sau bạn sẽ hoàn thành được thủ tục vay với công ty tài chính:

 • Bước 1: Tiến hành đăng ký vay online thông qua app My Finance và Fanpage của Mirae Asset, gọi điện hoặc nhắn tin. Ngân hàng hỗ trợ tất cả các hình thức trên.
 • Bước 2: Nhân viên sẽ liên hệ với khách hàng để tư vấn trực tiếp về các hình thức vay và tiền theo lương.
 • Bước 3: Khách hàng có thể nộp hồ sơ vay tín chấp theo lương đã cps các loại giấy tờ cần thiết liên quan tới lương như bản sao kê lương, phiếu lương cho nhân viên Mirae Asset.
 • Bước 4: Hồ sơ của bạn sẽ được chuyển qua bộ phận thẩm định để xét duyệt vay.
 • Bước 5: Khách hàng sẽ đến văn phòng ký hợp đồng vay tiền theo bảng lương tại nơi bạn đang ở.
 • Bước 6: Ngân hàng sẽ giải ngân tiền vào tài khoản ngân hàng của bạn ngay sau đó vài tiếng.
Thực hiện vay tiền theo bảng lương qua các bước ở trên
Thực hiện vay tiền theo bảng lương qua các bước ở trên

Mức lãi suất khi vay theo lương Mirae Asset

Trong hai hình thức vay tín chấp và vay thế chấp lãi suất vay tín chấp có phần lớn hơn một chút vì do khoản vay không cần thế chấp tài sản mà dựa vào mức độ uy tín cá nhân của người đi vay.

Theo các chuyên gia tài chính, khách hàng không nên dành quá nhiều thời gian so sánh mức lãi suất giữa các hình thức vay và giữa các công ty. Khách hàng nên quan tâm tới việc lựa chọn đơn vị vay uy tín, sự công khai và minh bạch, khoản vay, mức lãi để đảm bảo quyền lợi.

Hiện nay, công ty tài chính Mirae Asset Finance hỗ trợ khách hàng vay với mức lãi suất cạnh tranh ưu đãi chỉ với 1,58%/tháng. Người vay sẽ yên tâm bởi số tiền lãi hàng tháng không quá lớn, khoản vay hỗ trợ thực hiện nhiều dự định và chi tiêu cần thiết trong cuộc sống cũng như công việc của bạn.

Mức lãi suất vay Mirae Asset ưu đãi trên thị trường
Mức lãi suất vay Mirae Asset ưu đãi trên thị trường

Mirae Asset – Lựa chọn hàng đầu vay theo lương

Hoạt động tại thị trường Việt Nam từ năm 2010, công ty tài chính Mirae Asset hoạt động vững mạnh, phủ sóng trên 50 tỉnh thành với 2500 điểm giao dịch. Công ty đã trở thành “bệ đỡ” cho nhiều khách hàng đang có nhu cầu tài chính giúp nâng cao chất lượng cuộc sống và thực hiện các dự định.

Vay tiền theo lương với hạn mức lớn

Nhiều công ty tài chính hỗ trợ khách hàng vay chỉ với mức tiền tối đa là 70 triệu đồng nhưng với Mirae Asset tại Việt Nam lại hỗ trợ khách hàng vay lên tới 100 triệu đồng. Điều này sẽ giúp khách hàng có được khoản tiền kha khá thực hiện cho dự định của mình và trả dần theo mức lương hàng tháng.

Thời gian xét duyệt nhanh chóng

Thời gian giải ngân chỉ trong vòng 2 đến 3 ngày và xét duyệt hồ sơ chỉ khoảng 36 tiếng. Khách hàng không phải mất công chờ đợi và không cần thủ tục rườm rà.

Mirae Asset là công ty uy tín

Hiện tại Mirae Asset đã và đang được nhiều giải thưởng cao quý và sự tin tưởng từ phía khách hàng trên cả nước. Do đó bạn hoàn toàn yên tâm về điều này.

Mirae Asset là đơn vị tài chính uy tín đáng tin cậy cho khách hàng
Mirae Asset là đơn vị tài chính uy tín đáng tin cậy cho khách hàng

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về hình thức vay theo lương Mirae Asset. Hy vọng khách hàng đã có được những thông tin hữu ích và lựa chọn cho mình gói vay phù hợp nhất khi cần tài chính cấp bách nhé.

Nguồn: Trường Đại học tài chính quản trị kinh doanh

Advertisement
Share