Tiền vệ Toni Kroos đang chơi bóng cho câu lạc bộ nào?

Tiền vệ Toni Kroos đang chơi bóng cho câu lạc bộ nào?

Toni Kroos – Tiền vệ huyền thoại của Real Madrid đã cùng đội bóng chinh chiến tại mọi đấu trường danh giá bậc nhất thế giới. Anh và đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha đã cùng nhau gặt hái được hàng loạt những danh hiệu lẫn thành tích mà bất cứ một câu lạc bộ nào cũng phải thèm khát không thôi.

Chính vì thế mà Toni Kroos là đối tượng chiêu mộ hàng đầu của rất nhiều câu lạc bộ giàu có và hùng mạnh nhất ở sứ Âu. Trong nội dung lần này, xoilac sẽ cung cấp cho bạn thông tin Toni Kroos đang thi đấu cho câu lạc bộ nào giúp bạn có thể dễ dàng theo dõi anh chàng tiền vệ huyền thoại này.

Toni Kroos đang chơi bóng cho câu lạc bộ nào?

Toni Kroos sẽ thi đấu cho Real Madrid cho đến hết mùa giải 2024

Trong thời điểm hiện tại, Toni Kroos đang thi đấu cho câu lạc bộ Real Madrid ở La Liga và đội tuyển bóng đá quốc gia Đức. Vào năm 2014, sau khi có được màn trình diễn xuất sắc tại giải đấu bóng đá World Cup thì ngay lập tức Real Madrid đã đến và thỏa thuận về việc Toni Kroos sẽ đến thi đấu cho đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha với bản hợp đồng 30 triệu Euro

Những thành tích ấn tượng mà Toni Kroos đã đạt được tại Real Madrid

Tính cho đến thời điểm hiện tại thì Toni Kroos đã thi đấu cho Real Madrid được 9 mùa giải từ năm 2014. Và trong suốt 9 mùa giải qua, cả Toni Kroos và Real Madrid đều có được những thành tựu khổng lồ mà ít ai có thể nghĩ họ có thể đạt được như:

  • 3 lần giành chức vô địch ở sân chơi bóng đá Bundesliga.
  • 4 lần giành chức vô địch ở sân chơi UEFA Champions League
  • 3 lần giành chức vô địch sở sân chơi UEFA Super Cup
  • 4 lần giành chức vô địch ở sân chơi FIFA Club World Cup.

Sự nghiệp của Toni Kroos huy hoàng nhất chính là ở Real Madrid, anh và cả đội bóng Tây Ban Nha đều đã làm được rất nhiều điều phi thường trong suốt những năm qua. Và theo thông tin mới nhất, Real Madrid và Toni Kroos vừa ký hợp đồng gia hạn tới năm 2024.

Tổng kết

Và bên trên chính là thông tin Toni Kroos đang thi đấu cho câu lạc bộ nào mới nhất đã được trang xem bóng đá xoilac tổng hợp lại và gửi đến bạn. Theo nhiều thông tin khác nhau thì rất có thể Toni Kroos sẽ chính thức khép lại sự nghiệp thi đấu huy hoàng của mình khi mùa giải 2024 kết thúc.

Advertisement
Share