Thủy Triều – MV “thần thánh” của Quang Hùng MasterD: Đánh bại Hòa Minzy, Đức Phúc, Song Luân, chiếm ngôi top 2 trending

Thủy Triều – MV “thần thánh” của Quang Hùng MasterD: Đánh bại Hòa Minzy, Đức Phúc, Song Luân, chiếm ngôi top 2 trending

Một sản phẩm âm nhạc bất ngờ lọt vào top 2 trending Âm nhạc chỉ sau một tuần ra mắt, vượt qua nhiều ca khúc mới của các nghệ sĩ nổi tiếng như Hòa Minzy, Đức Phúc, Song Luân,… Đó là MV Thủy Triều của Quang Hùng MasterD.

>>>> XEM THÊM:

MV Thủy Triều được phát hành vào ngày mùng 3 Tết và đã thu hút hơn 2 triệu lượt xem và hơn 60 nghìn lượt thích đến nay. Không chỉ được yêu mến bởi khán giả Việt Nam, MV còn nhận được sự quan tâm của nhiều fan Thái Lan.

Thủy Triều là một ca khúc mang phong cách nhạc Thái Lan vui nhộn, với giai điệu sôi động và lời bài hát dễ nhớ. Quang Hùng MasterD không làm MV mà chỉ tạo ra một phiên bản visualizer đẹp mắt cho ca khúc.

Quang Hùng MasterD là một ca sĩ khá đặc biệt trong Vpop hiện nay: anh không nổi tiếng ở Việt Nam nhưng lại rất được yêu thích ở Thái Lan, sự ủng hộ của khán giả trong và ngoài nước hoàn toàn trái ngược nhau. Anh còn có một biệt danh khó hiểu: “con ghẻ quốc dân, con cưng quốc tế”.

Anh đã chia sẻ về biệt danh này trong một cuộc phỏng vấn năm 2022: “Lúc đầu tôi cũng cười khi nghe ‘con ghẻ quốc dân, con cưng quốc tế’. Nhưng càng đọc nhiều tôi càng thấy buồn, không biết nói sao… Tôi gọi cho mẹ thì mẹ bảo con là con của mẹ, không phải con ghẻ. Tôi là người Huế nên khá kín đáo, không muốn than vãn nhiều nên tôi cứ cố gắng làm tốt âm nhạc để có thể được khán giả Việt Nam quý mến. Tôi rất biết ơn những fan hâm mộ của mình, họ là động lực để tôi không làm họ thất vọng. Tôi đã cảm thấy hạnh phúc rồi.”

Nhưng với sự thành công và sự chú ý của MV Thủy Triều, có thể nói Quang Hùng MasterD đã dần chứng tỏ được tài năng của mình ở thị trường trong nước, và hứa hẹn sẽ có những bước tiến mới trong tương lai!

Advertisement
Share