Thiago Silva lên tiếng chỉ trích ban lãnh đạo Chelsea

Thiago Silva lên tiếng chỉ trích ban lãnh đạo Chelsea

Trung vệ người Brazil cho rằng ban lãnh đạo Chelsea cần xây dựng một chiến lược mới cho mùa bóng 2023/24 ngay từ thời điểm này.

Chia sẻ với cách vào w88, Silva nói rằng: “Chúng tôi đã sai ngay từ đầu. Không thể đổ lỗi cho HLV và chúng tôi phải chịu trách nhiệm cho những kết quả không tốt này. Đây là một giai đoạn khó khăn bởi nhiều quyết định không thật sự hợp lý. Việc đổi chủ và sự có mặt của rất nhiều tân binh đã làm ảnh hưởng đến bên trong của đội. Chúng tôi bị mất kiểm soát và muốn ổn định mọi thứ thì cần có thêm thời gian”.

Chelsea gây thất vọng sau hai thất bại liên tiếp trước Real Madrid với tổng tỷ số 0-4 và bị loại khỏi cúp C1. Dù được đầu tư lên đến 600 triệu bảng, Chelsea vẫn chưa cải thiện tình hình. Frank Lampard, HLV tạm quyền của đội cũng gây thất vọng khi để thua cả bốn trận đấu gần nhất.

Điều tích cực là Chelsea có được sự gia nhập của những cầu thủ tài năng, nhưng điều này làm giảm đi thời gian của các cầu thủ cũ. HLV chỉ chọn ra được 11 người để đá chính trong số lượng với 30 cầu thủ. Điều này thật sự khó khăn và ban lãnh đạo Chelsea cần phải có một kế hoạch mới.

Trung vệ người Brazil cho rằng các cầu thủ Chelsea cần phải là người phải chịu trách nhiệm chính cho thất bại. Ở trận đấu lượt về gặp Real Madrid, Chelsea đã kiểm soát bóng nhiều hơn và cũng sút nhiều hơn với 19 lần nhưng không thể ghi bàn thắng nào.

Silva vừa mới gia hạn thêm một năm hợp đồng với đội bóng thành London hồi tháng 2. Dù đã bước sang tuổi 39 nhưng trung vệ người Brazil vẫn đang là trụ cột khó thay tại The Blues. Cựu trung vệ của PSG và AC Milan thừa nhận rằng trận thua trước Real có thể đã là lần cuối anh được chơi tại đấu trường Champions League khi gần như chắc chắn Chelsea sẽ không thể tham gia giải đấu này mùa giải năm sau.

Advertisement
Share