Lệ Quyên tiết lộ chỉ có 4 mối tình trong đời.

Lệ Quyên tiết lộ chỉ có 4 mối tình trong đời.

Lệ Quyên chia sẻ về tình yêu trong đêm nhạc Chạm, tiết lộ chỉ có 4 mối tình đời mình.

XEM THÊM :

Đêm nhạc Chạm với sự tham gia của 4 giọng ca Bằng Kiều, Ngọc Anh 3A, Lệ Quyên và Quang Hà vừa diễn ra tại Hà Nội. Đây là một liveshow với những giai điệu tuyệt đẹp của tình yêu trong mùa lễ Giáng sinh.

Mở đầu chương trình, ca khúc Anh yêu em của nhạc sĩ Vũ Quang Trung vang lên qua giọng hát sâu lắng của Ngọc Anh.

Không phô diễn kỹ thuật hay thể hiện các nốt cao như trước đây, giọng hát Bằng Kiều hiện tại chú trọng vào cảm xúc với những trải nghiệm của một người đàn ông trưởng thành, lịch lãm và đôi khi là cả những khúc ngẫu hứng đem đến sự hứng thú và phấn khích cho khán giả.

Bằng Kiều ngày càng trưởng thành trong giọng hát.
Bằng Kiều ngày càng trưởng thành trong giọng hát.

Vẫn là những ca khúc quen thuộc, gắn với tên tuổi của Bằng Kiều suốt nhiều năm qua nhưng đã được thể hiện với một tâm thế mới như Nơi tình yêu bắt đầu, Bài thánh ca buồn, Cơn mơ băng giá.

Dù đang bận rộn với những kế hoạch cuối năm, đặc biệt là sự đầu tư và dồn sức cho chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng nhưng Lệ Quyên vẫn dành thời gian tham gia đêm nhạc vì muốn cùng người Hà Nội đón Noel ấm áp, an lành.

Nữ ca sĩ diễn tả nỗi buồn, những khắc khoải trong tình yêu qua chất giọng trầm khàn qua ca khúc Tình chết trong hững hờ.

Lệ Quyên da diết với những bản tình ca.
Lệ Quyên da diết với những bản tình ca.

Đặc biệt, màn song ca của Lệ Quyên với Quang Hà trong ca khúc Vì sao không thể – Vì sao em ơi cũng gây nhiều ấn tượng. Quang Hà thật thà bảo khi hát một mình “dễ sung, nhảy và hát đùng đùng” nhưng khi song ca với Lệ Quyên thì luôn đằm lại và chững chạc hơn.

“Có lẽ do tôi chưa yêu nhiều như Lệ Quyên nên ít kinh nghiệm mà phải tự trầm lắng lại”, nam ca sĩ dí dỏm chia sẻ.

Advertisement
Share