Đối Tác Của OKVIP & Những Định Hướng Kinh Doanh Tương Lai

Đối Tác Của OKVIP & Những Định Hướng Kinh Doanh Tương Lai

Đối tác của công ty OKVIP rất đa dạng với nhiều công ty, tập đoàn và nhà cung cấp giải trí hàng đầu. Cả hai bên đã hợp tác cùng nhau để mang đến các sản phẩm, dịch vụ và kế hoạch thiện nguyện nổi trội. Bên cạnh đó OKVIP cũng mong muốn được đồng hành cùng đối tác mới để phát triển lâu dài cùng nhau.

Hệ thống đối tác của tập đoàn OKVIP

Công ty OKVIP là một trong những thương hiệu cung cấp dịch vụ giải trí trực tuyến số 1 thế giới hiện nay. Đồng thời sở hữu hệ thống đối tác là các gương mặt nổi tiếng cùng các câu lạc bộ bóng đá hàng đầu hành tinh.

Đại sứ thương hiệu

Mới đây tập đoàn hàng đầu OKVIP đã công bố đại sứ thương hiệu mới của họ là cựu cầu thủ Roberto Carlos. Một trong những hậu vệ trái xuất sắc nhất lịch sử bóng đá đương đại, ghi dấu ấn khi thi đấu cho nhiều câu lạc bộ nổi tiếng.

Theo một số thông tin từ thương hiệu OKVIP thì Carlos sẽ ký hợp đồng lại đại diện thương hiệu và đại sứ hình ảnh trong nhiệm kỳ 5 năm. Theo đó anh sẽ tham gia vào các hoạt động quảng bá và giao lưu cùng người dùng OKVIP.

Đối tác của OKVIP đều là các gương mặt nổi tiếng trong bóng đá

Trước đó thì tập đoàn đẳng cấp này cũng đã có được cái bắt tay với Luis Suarez – Tiền đạo nổi tiếng người Uruguay. Anh đã trở thành đại sứ thương hiệu với nhiều hoạt động vì mục tiêu chung của hai bên.

Câu lạc bộ bóng đá

Đối tác của OKVIP trong phạm vi câu lạc bộ hiện nay là Villarreal CF với thời hạn hợp đồng trong vòng 3 năm. Câu lạc bộ này đã nhận lời đề nghị từ công ty này do sự phù hợp về chiens lược, mục tiêu giữa hai bên.

Đồng thời mong muốn sự hợp tác này sẽ thúc đẩy việc mở rộng thị trường của cả hai. Không chỉ ở khu vực Việt Nam mà còn lan rộng sang các nước khác trong khu vực Đông Nam Á.

Lý do khách hàng chọn OKVIP để hợp tác

Tập đoàn đẳng cấp này luôn cố gắng tạo điều kiện cũng như xây dựng nhiều mối quan hệ đối tác mới. Mang lại nhiều quyền lợi cho đối tác và siêu nhiều lợi ích như sau:

Trở thành đối tác của OKVIP để nhận nhiều lợi ích vượt trội
  • Cơ hội được quảng bá thương hiệu của đối tác OKVIP ngày càng mở rộng hơn, vươn xa hơn. Không chỉ hạn chế trong khu vực hoặc các nước mà là toàn thế giới.
  • Hợp tác kinh doanh đôi bên cùng có lợi, tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng hơn.
  • Tập đoàn sẽ giám sát chặt chẽ việc sử dụng thông tin cá nhân của đối tác, đảm bảo luôn tuân thủ theo các nguyên tắc bảo mật cũng như quyền lợi của đối tác.

Các sản phẩm được cung cấp tại OKVIP

OKVIP hiện nay đang cung cấp đa dạng các dịch vụ giải trí trực tuyến liên quan đến game. Mang lại cho người chơi hệ sinh thái giải trí có một không hai, với các sản phẩm như:

  • Trò chơi trực tuyến: Trải nghiệm game đa dạng, hấp dẫn và cực kỳ an toàn cho người dùng. Nhiều tính năng kết nối, giao lưu với bạn bè khắp nơi.
  • Tin tức trực tiếp: Phục vụ cho mọi nhu cầu xem thể thao trực tuyến của người chơi. Đặc biệt có đầy đủ các tin tức hot trong ngày liên quan tới bóng đá, cập nhật liên tục.
  • Phân phối trò chơi cho đối tác: Các đối tác của OKVIP sẽ được cung cấp các trò chơi độc quyền từ tập đoàn. Hỗ trợ cho các đối tác 24/24 khi có vấn đề với các sản phẩm đạt chuẩn tuyệt đối.

Chiến lược hợp tác trong tương lai của OKVIP

Với mong muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất thì tập đoàn OKVIP đã và đang lập ra các chiến lược nổi bật. Không chỉ phát triển riêng về các sản phẩm đang có mà còn mở rộng quy mô đối tác trên toàn cầu.

Chiến lược hợp tác cùng đối tác của OKVIP rất chỉn chu

Chiến lược mới của công ty này chỉ ra rằng họ sẽ tuyển thêm đội ngũ nhân sự với 3 tiêu chí là chuyên nghiệp, năng động và tận tâm. Làm việc với tinh thần trách nhiệm cao cùng sự sáng tạo mới nhất.

Mở rộng đối tác của OKVIP trong tương lai toàn cầu, duy trì và phát triển mối quan hệ tốt đẹp với các đối tác của bản thân. Chú trọng giúp cho hai bên đều có thể mở rộng quy mô bản thân.

Các bước trở thành đối tác của OKVIP

Đối tác của tập đoàn này được chọn lựa rất kỹ lưỡng thông qua nhiều tiêu chí khác nhau. Để trở thành một đối tác chính thức của tập đoàn giải trí đẳng cấp này, bạn cần phải đáp ứng được đủ tiêu chí.

Đầu tiên để trở thành đối tác của OKVIP cần phải sở hữu được sự chỉn chu trong hoạt động, hiểu sâu rộng về lĩnh vực giải trải trí và các sản phẩm đối tác cung cấp phải chất lượng.

Sau đó anh em có thể liên hệ với đội ngũ nhân viên kinh doanh của tập đoàn này để bài tỏ mong muốn hợp tác. Một bảng thỏa thuận sẽ được đưa ra cho hai bên và nếu cả hai cùng đồng ý thì có thể ký hợp đồng thành đối tác.

Kết luận

OKVIP luôn nỗ lực để sáng tạo các giá trị hàng đầu cho đối tác của mình. Vậy nên anh em đừng ngần ngại liên hệ ngay với tập đoàn này để nhận nhiều lợi ích vượt trội khi trở thành đối tác của OKVIP nhé.

Advertisement
Share