Đánh giá cửa hàng in ấn Ưu Việt

Đánh giá cửa hàng in ấn Ưu Việt

Sau khi thử nghiệm qua hầu hết các nhà in ấn, cửa hàng in ấn tại TPHCM. Các nhà in khác chúng tôi sẽ không đề cập tới vì bài viết này chúng tôi sẽ có những nhận xét, đánh giá về cửa hàng in ấn Ưu Việt.

Chúng tôi là những nhà thiết kế lâu năm với hàng nghìn khách hàng. Việc đặt hàng in ấn diễn ra thường xuyên và hầu như là mọi ngày. Vì vậy việc chọn một công ty in ấn chất lượng tốt với giá thành rẻ là điều hết sức cần thiết.

Xem thêm:

Khám phá những mẫu hình ảnh đại diện chất cho tiktok

Đánh giá cửa hàng in ấn Ưu Việt

Và với hàng trăm công ty in ấn tại TPHCM. Chúng tôi luôn đặt sự lựa chọn hàng đầu vào công ty in ấn Ưu Việt

  • Chất lượng in ấn tốt
  • Giao hàng nhanh chóng.
  • Hỗ trợ nhiệt tình
  • Đa dạng các sản phẩm trong in ấn
  • Và cuối cùng là điều cần thiết là giá thành rẻ

In ấn Ưu Việt là lựa chọn tốt nhất cho hầu hết những người muốn đặt in ấn và giao hàng tận nơi. Dịch vụ ở đây rất dễ sử dụng, với các tùy chọn giá cả và in ấn được hiển thị rõ ràng trên một trang Web .

Trong các thử nghiệm của chúng tôi, việc  in ấn diễn ra nhanh chóng một cách ấn tượng: Các bản in của chúng tôi được vận chuyển ngay trong ngày chúng tôi đặt hàng. Các bản in có độ tương phản và chi tiết dễ chịu, và chúng được xếp hạng trong số các bản in có màu sắc chính xác nhất trong các dịch vụ mà chúng tôi đã thử nghiệm. Và không giống như một số cửa hàng khác mà chúng tôi đặt hàng. In ấn Ưu Việt đóng gói các bản in của chúng tôi rất an toàn, đảm bảo rằng chúng sẽ không bị hư hại khi vận chuyển.

Gần như tất cả các dịch vụ mà chúng tôi đã thử nghiệm đều cung cấp các bản in đủ tốt. Thành thật mà nói, sự khác biệt về chất lượng in đã tồn tại quá nhỏ để chúng tôi có thể cho bạn thấy qua Web. Tuy nhiên, việc khác nhau chỉ là tính hiệu quả mà chúng tôi đánh giá cao về in ấn Ưu Việt.

Bạn có thể đặt hàng in gì tại in ấn Ưu Việt

Nếu bạn cần đặt hàng in ctalogue, tờ rơi, hóa đơn bán lẻ, danh thiếp, namecard hay thiệp cưới… Tất cả các sản phẩm in ấn nhé.

Đặt hàng in catalogue

Đây là dịch vụ hàng đầu tại cửa hàng in ấn Ưu Việt mà chúng tôi đã đặt hàng trong nhiều năm qua. Giá thành rẻ, nhanh chóng và thật sự chuyên nghiệp. Bạn sẽ nhận được sản phẩm của mình sớm hơn cả mong đợi. Chất lượng cao, hình ảnh sắc nét. Điều này là thực sự cần thiết bởi vì cuốn catalogue của bạn sẽ được gửi đến khách hàng của bạn.

In catalogue in ấn Ưu Việt
In catalogue in ấn Ưu Việt

Và với một số lượng ít nhất 1 cuốn vẫn có thể nhận in. Điều này các nhà in khác sẽ không nhận nhé. Vì chi phí để in 1 cuốn thật sự cao. Vì vậy nếu bạn cần in số lượng ít hoặc in test mẫu. Hãy chọn in ấn Ưu Việt

In catalogue bấm kim, catalogue đóng lò xo và cả catalogue ép keo nhiệt. Các hình thức này là phổ biến và bạn nên in theo dạng bấm kim giữa để có một cuốn catalogue tốt nhất.

In menu

Khi tôi đến cửa hàng, rất nhiều menu mẫu đã được mang ra để tôi có thể chọn mẫu.

In Menu được thực hiện nhiều tại cửa hàng in ấn Ưu Việt
In Menu được thực hiện nhiều tại cửa hàng in ấn Ưu Việt

Các mẫu menu sang trong nư menu bồi đóng cuốn, menu nhựa  đóng cuốn, menu giấy Couche… Rất nhiều loại.

Nếu bạn cần in menu lẻ 1 tờ nên chọn menu nhựa chống thấm nước, hình ảnh được in trên nhựa cho độ bền chắc cao.

In sách

Quy trình in sách tại Ưu Việt

Bạn cần in 1 quyển sách, 2 quyển. Tại in ấn Ưu Việt có nhận in bất kỳ số lượng nào bạn cần.

  • Sách bấm kim: Giá rẻ, không đẹp mắt cho lắm
  • Sách đóng lò xo: Bền đẹp, nhưng đắt hơn bấm kim
  • Ép keo nhiệt: Bền, đẹp nhất và có thể in trên gáy

In thiệp cưới

Hàng nghìn mẫu thiệp cưới cho bạn lựa chọn. Đầy đủ màu sắc, thiệp cưới ép kim hay thiệp cưới khắc laser. Đa số là những mẫu thiệp cưới đẹp hơn hẳn các mẫu thiệp cưới thông thường. Tại vì, tại in ấn Ưu Việt không sản xuất các loại thiệp kém chất lượng. Bạn cũng nên cân nhắc điều này bởi vì khi mời thiệp cưới bạn nên chọn một mẫu thiệp đẹp, chất lượng tốt vì đây là ngày rất quan trọng nhé.

In thiệp cưới đẹp tại in ấn Ưu Việt

Bạn cũng có thể đặt hàng thiệp cưới qua zalo hay mail và yêu cầu gửi mẫu và báo giá. Nhân viên nhận hàng sẽ hỗ trợ bạn khâu này.

In danh thiếp

In card visit tại in ấn Ưu Việt
In card visit tại in ấn Ưu Việt

Danh thiếp từ các loại danh thiếp phổ biến, đến các loại danh thiếp phức tạp có tính thẩm mỹ cao như danh thiếp nhựa, card visit ép kim, card visit bồi cứng…

Nếu bạn cần sự cao cấp, hãy tham khảo qua các laoi5 card visit ép kim tại in ấn Ưu Việt. chất lượng hoàn toàn vượt trội so với các card visit thông thường.

Và đặc biệt là tại in ấn Ưu Việt có cả dịch vụ thiết kế danh thiếp với giá rẻ và nhanh chóng nhé. Bạn sẽ được thiết kế miễn phí với các mẫu có sẵn. Nếu bạn không thích mẫu có sẵn. Việc thiết kế sẽ có một khoản phí thiết kế vô cùng nhỏ.

Hóa đơn bán lẻ

Hóa đơn bán lẻ, hóa đơn bán hàng hay biểu mẫu hóa đơn 2 liên, 3 liên là dịch vụ tốt nhất tại cửa hàng in ấn Ưu Việt

In hóa đơn giá rẻ tại in ấn Ưu Việt
In hóa đơn giá rẻ tại in ấn Ưu Việt

Nếu bạn cần một quyển biểu mẫu 2 liên. Bạn chỉ cần liên hệ zalo  và cho biết thông tin về cửa hàng của bạn. Việc thiết kế mẫu cho bạn sẽ được tiến hành một cách miễn phí. Bạn sẽ được yêu cầu duyệt lại mẫu có ok chưa rồi mới đưa đi in.

Bạn cần số lượng bao nhiêu cuốn, nói với nhân viên nhận hàng sẽ được tư vấn cụ thể. Điều này hoàn toàn khác xa so với những cửa hàng in ấn khác khi bạn chỉ đặt được với số lượng 50,100 hay 500 cuốn. Với số lượng quá nhiều mà bạn không dùng hết.

In tờ rơi

Tờ rơi tại in ấn Ưu Việt có giá cạnh tranh. Chất lượng sản phẩm sau khi in hoàn toàn tốt hơn hẳn các nhà in khác. Và đặc biệt là có thể in nhiều loại giấy hơn hẵn. Ví dụ như giấy C100, C150, C200 hay C300. Trong khi các nhà in khác chỉ nhận in tờ rơi trên giấy C150.

In tờ rơi giá rẻ tại in ấn Ưu Việt
In tờ rơi giá rẻ tại in ấn Ưu Việt

Cửa hàng in ấn Ưu Việt vẫn nhận thiết kế tờ rơi và thiết kế tờ rơi theo mẫu có sẵn nhé.

Thời gian in ấn tại cửa hàng in ấn Ưu Việt

Và tất cả các dịch vụ chúng tôi đã sử dụng đều có đơn đặt hàng sẵn sàng được giao trong vòng ba ngày làm việc hoặc ít hơn. Một số cửa hàng rẻ hơn (giá thay đổi tùy theo kích thước và số lượng in). Nhưng mỗi dịch vụ chúng tôi đã thử nghiệm đều mang lại những sản phẩm. In ấn Ưu Việt nhận được những điều quan trọng nhất: bản in chính xác về màu sắc, bao bì tránh hư hỏng khi vận chuyển và quy trình đặt hàng không phức tạp. Có thể đặt và tư vấn trực tiếp qua zalo một cách nhanh chóng và hiệu quả.

In ấn Ưu Việt nhận được những điều quan trọng nhất: bản in chính xác về màu sắc, bao bì tránh hư hỏng khi vận chuyển và quy trình đặt hàng không phức tạp.

Liên hệ cửa hàng in ấn Ưu Việt

  • Địa chỉ: 48 đường số 51 phường Bình Thuận, Quận 7, TPHCM
  • Điện thoại: 076 476 0567 (zalo) – 079 401 8802 – 079 779 8019 (zalo)
Advertisement
Share